สาวก “กรีนเดย์” โดดลืมเหนื่อย สมการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 14 ปี

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สาวก “กรีนเดย์” โดดลืมเหนื่อย สมการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 14 ปี

สาวก “กรีนเดย์” โดดลืมเหนื่อย สมการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 14 ปี

สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงรอคอยมากว่า 14 ปีจริงๆ กับ สิงห์ พรีเซ้นท์ส กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อค กับสุดยอดวงพั้งค์ค์ร็อคระดับโลก “กรีนเดย์” (Green Day) ที่งานนี้มีแฟนเพลงทั้งชาวไทยและเทศแห่มาชมกันอย่างล้นหลาม ขนาดที่ว่า อิมแพ็ค อารีน่า เกือบไม่มีที่ว่างให้กระโดดกันเลยทีเดียว นับ ว่าเป็นคอนเสิร์ตร็อคแห่งปีที่มันส์กันสุดๆ ทั้งคนดูและคนเล่น และเป็นคอนเสิร์ตเปิดศักราช ที่ทุกคนจะลืมไม่ลง สำหรับคอนเสิร์ต สิงห์ พรีเซ้นท์ส กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อค งานนี้ เพียงแค่ออเดิฟของวงร็อคหน้าใหม่อย่าง พรีม่า ดอนน่า(Prima Donna) เจ้าของลีลาแสดงสดสุดมันส์ที่ผ่านประสบการณ์บนเวทีกับวงร็อคดังๆ มาแล้วกว่า 300 ครั้ง ก็เต้นกันมันส์หยด และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับวง “กรีนเดย์” (Green Day) ที่กระโดดขึ้นเวทีพร้อมกับเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนเพลงที่ดังสนั่น จากนั้นก็มันส์กันไม่หยุดตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย

 

 

 

 

ซึ่งพวกเขาขนเพลงฮิตในอัลบั้มทั้ง 21 กันส์ (21 guns), โนว ยัว เอนิมี (know your enemy), เวค มี อัพ เว็น เซ็บเทมเบอร์ เอ็นส์ (wake me up when September ends), ชี (She) และอีกกว่า 20 เพลงมาให้แพนเพลงได้มันส์กันเต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง โปรดักชั่น แสง สี พลุไฟ ที่ขนมาโชว์อย่างอลังการก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง นอกจากนี้ ยังมีแฟนเพลงทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่โชคดีสุดๆ อีกกว่า 4 คน ได้ขึ้นไปร่วมมันส์บนเวทีอย่างใกล้ชิดราวกับเป็นสมาชิกในวงอีกคนหนึ่งด้วย งาน นี้ เรียกได้ว่ามันส์ทั้งคนเล่น มันส์ทั้งคนดู ขนาดลืมเหนื่อยกันไปเลยทีเดียว ต้องยอมรับว่าเป็นคอนเสิร์ตร็อคที่เจ๋ง และประทับใจแฟนเพลง ไม่แพ้กับเมื่อ 14 ปีก่อน ที่พวกเขาเคยทำให้ MBK ฮอลล์    เกือบถล่มมาแล้วจริงๆ

 

 

 

 


 

 

 

สำหรับใคร ที่พลาดการชมคอนเสิร์ตเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
เรามีคลิปเก็บตกจากรายการ ไนน์ เอนเตอร์เทน มาฝากด้วยGreenday Live In BKKดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ที่มาจาก

BEC Tero


 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com