เนโกะ จั๊มพ์ เดินสายโปรโมตอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น ที่กรุงโตเกียว

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เนโกะ จั๊มพ์ เดินสายโปรโมตอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น ที่กรุงโตเกียว

เนโกะ จั๊มพ์ เดินสายโปรโมตอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น ที่กรุงโตเกียว

ยังไม่ทันหายเหนื่อยจากการเดินสายโปรโมตซิงเกิลใหม่ “ห้ามนอนคนเดียว” ที่กำลัง POP ในเมืองไทย สองคู่แฝดสุดคาวาอี้ เนย-แจม Neko Jump ต้องรีบแพ็คกระเป๋าบินไปญี่ปุ่นเพื่อเดินสายโปรโมตอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มแรก เมื่อวันที่ 20 – 23 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น งานนี้คงต้องให้ สองสาว เล่าถึงการเดินสายโปรโมทในครั้งนี้แล้วล่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง

 

“ดีใจมากๆที่ได้มีอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นของตัวเองครั้งแรกในชีวิต หลังจากเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นมาหลายครั้ง และอัลบั้มนี้ ยังประกอบการ์ตูนที่กำลังฮิตมากๆเรื่อง อันยามารุ ทันเตะ คิรุมิน ซู ในอัลบั้มมีเพลง ปู และเพลง ช่วยมัดหน่อย เป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาไทย วางขายวันที่ 23 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเราได้เปิดตัวอัลบั้มที่ร้าน HMV ย่านอิคิบุคุโระ กรุงโตเกียว พร้อมโชว์เพลงปูเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นและ ช่วยมัดหน่อย เวอร์ชั่นภาษาไทย เราตื่นเต้นมากๆเพราะมีแฟนคลับมาเชียร์เพียบเลย พร้อมแจกลายเซ็นต์อีกด้วย อัลบั้มนี้ไม่มีจำหน่ายในเมืองไทย แต่พวกเราจะส่งให้ทุกคนได้ฟังตามคลื่นวิทยุแน่นอน เราสองคนขอฝากอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นชุดนี้และซิงเกิล “ห้ามนอนคนเดียว” ด้วยค่ะ และเร็วๆนี้ติดตามฟังซิงเกิลเพลงช้า “ไม่เคยถูกรักเลย” เดือน ม.ค.นี้แน่นอน”

 

 

ที่มาจาก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

 

สำหรับแฟนๆของ สองสาว เนย แจม ทีมงาน มิวสิคเอ็มไทย จัดให้เต็มๆ
กับภาพของสองสาวเดินสายโปรโมทอัลบั้ม ที่ญี่ปุ่น