แดน วรเวช My Blue World Concert อบอุ่น ครบรส หลากอารมณ์

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แดน วรเวช My Blue World Concert อบอุ่น ครบรส หลากอารมณ์

แดน วรเวช My Blue World Concert อบอุ่น ครบรส หลากอารมณ์

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า คุ้มจริงๆ สำหรับพลพรรค คนรัก “แดน วรเวช” ที่ได้ร่วมชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ในฐานะศิลปินเดี่ยว  Honda Present My Blue World Concert เมื่อคืนวันอาทิตย์ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ให้กลายเป็น ที่ที่แฟนคลับจะได้ใกล้ชิด แดน วรเวช แบบเป็นกันเองจริงๆ พร้อมแขกรับเชิญอีกมากมาย

  

 

 

 

 

 คลิป แดน วรเวช ครั้งแรก กับคอนเสิร์ตใหญ่ ในฐานะศิลปินเดี่ยวดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

เปิดโชว์ด้วยการให้แฟนคลับช่วนกันร้องเพลง ใช้หัวใจ แล้วต่อด้วยเพลง บรรยากาศเป็นใจ,หยุด ก่อนที่จะมาเปลี่ยนอารมณ์กันด้วยเพลง “ชีวิตหลังความเจ็บ” พร้อมเปิดตัว แขกรับเชิญคนแรก แสตมป์ อภิวัชร์ เจ้าของเพลงสุดฮิต ความคิด ที่แดนขอเล่นเปียโนไปพร้อมๆกับ แสตมป์เล่นกีต้าร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตามมาติดๆ ด้วยแขกรับเชิญคนที่สอง “ตู่ ภพธร” ที่มาดวลเพลง โปรดอย่ามาสงสาร เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็มาถึงช่วงแฉ เฮ้ย เผา แดน โดยทีมนักแสดงจากหนัง 32 ธันวา แบบซึ่งๆหน้า แล้วแบบนี้ แดน จะกล้าปฏิเสธมั๊ยล่ะเนี่ย ฮิฮิ แล้วก็มาต่อกันที่เพลง จากหนังเรื่อง 32 ธันวา กับเพลง “เรารักกัน” และร่วมขยับจังหวะไปกับเพลง “วันละ Kiss”

 

 

 

 

 

 

 

และก็มาถึง ช่วงเวลาที่ดีที่สุด แม้มันจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ กับการเปิดตัวพี่ชายสุดที่เลิฟ “บีม กวี” ในเพลง I’ll Never Break Your Heart ก่อนที่จะมาพูดถึงความในใจที่มีต่อ แดน วรเวช โดยเลือกที่จะร้องเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด” ช่วงเวลาที่ดี และมีค่าที่สุดแม้เป็นเพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆ ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญคนสุดท้าย “ปาย สิตางค์” ในเพลง เพลงรักเพลงหนึ่ง ร้องไปซึ้งไปกันเลยทีเดียวและไม่ลืมที่จะร้องเพลงสุดฮิต “ขอร้อง” กับแฟนๆ กันลั่นสนั่นฮอลล์

 

 

 

 

 

มาถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ตกันแล้ว งานนี้ แดน ขอเก็บภาพความอบอุ่นที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยการชวนแฟนๆ มาถ่ายรูป พร้อมกับโชว์เพลง วันที่สวยงาม และปิดท้ายโลกสีน้ำเงินของ แดน ไปด้วยเพลง “ใช้หัวใจ” ก่อนที่แดนจะทำหน้าที่เจ้าของคอนเสิร์ตด้วยการออกมายืนลาทุกคนกลับบ้านอย่างชื่นมื่น

 

 

แดน วรเวช Honda Present My Blue World Concert

ชมคลิป เพลง ช่วงที่ดีที่สุด แบบเต็มๆ จาก แดน-บีม

 

เอาเป็นว่า ใครที่พลาดคอนเสิร์ต แดน วรเวช ในครั้งนี้ไป ต้องมาลุ้นให้ โซนี่ ทำดีวีดี ออกขายซะแล้วล่ะ ^__^

 

เรื่องโดย : Ryu Ryan
ภาพจาก โซนี่ มิวสิค ประเทศไทย

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com

 

 

 

10 ภาพด้านบนดูแล้วยังไม่จุใจ มีให้ชมอีกเพียบ ด้านล่าง ตรง Gallery ได้เลยครับ