แคนดี้มาเฟีย โชว์อึด ลุยแดนซ์มาราธอน 24 ชั่วโมง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แคนดี้มาเฟีย โชว์อึด ลุยแดนซ์มาราธอน 24 ชั่วโมง

แคนดี้มาเฟีย โชว์อึด ลุยแดนซ์มาราธอน 24 ชั่วโมง

เป็นเพราะตั้งใจกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่างมาก สำหรับ 4 สาว  “Candy Mafia” (แคนดี้มาเฟีย) ศิลปิน “ค่ายโมโนมิวสิค”  ทั้ง  เน็ท-ปนัสยา  กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน  วานิชย์หานนท์, กาญจน์-รังสิต  เนาวกูล  และ แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์   ทั้งหมดจึงขอทุ่มสุดตัวกับการถ่ายทำเอ็มวีเพลง “มาเฟีย” ที่ประเทศเกาหลีกันอย่างเอาเป็นเอาตาย  ตั้งแต่ก่อนเดินทางเตรียมตัวล่วงหน้าถึง 1 เดือนเต็ม กับการซ้อมเต้นอย่างหนักหน่วง  ตั้งแต่ห้าโมงเย็นยันเที่ยงคืนทุกวัน  ที่ สาวๆ แคนดี้มาเฟีย ต้องซ้อมกันหนักขนาดนี้  เพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีอันดับต้นๆ ของเกาหลี  “โชซูยอน” ที่กำกับเอ็มวีให้ศิลปินชื่อดัง อาทิ  ดงบันชินกิ, ซุปเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ชายน์นี่ ฯลฯ มาทำเอ็มวีเพลงนี้ให้ทุกขั้นตอน 

 

 

 

 

 

 

Candy Mafia,แคนดี้ มาเฟีย

 

 

Candy Mafia,แคนดี้ มาเฟีย

 

เมื่อเดินทางถึงเกาหลีก่อนถ่ายจริง 2 วัน ทั้ง 4 สาว แคนดี้มาฟีย  ก็ตรงดิ่งเข้าห้องซ้อมทันทีตั้งแต่เที่ยงวันยันค่ำ แต่วันแรกก็เจออากาศหนาวถึง 10  องศา และเครื่องฮีทเตอร์ไม่มีอีก ทุกคนจึงต้องซ้อมเต้นสู้กับความหนาว เมื่อปรับตัวกับอากาศหนาวได้แล้ว การซ้อมวันที่สองจึงเข้าที่เข้าทาง แถมซ้อมเต้นกันจนเหงื่อแตกพลั่กแบบไม่มีหยุดพัก  ภายใต้การดูแลของ ครูฮีจง ที่เป็นผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับสาวๆ โดยการถ่ายทำเอ็มวีเริ่มขึ้นในวันต่อมาที่สตูดิโอ C.F Movie Stage Production Set Box Studio สาวๆ ตื่นมาแต่งหน้าทำผมกันตั้งแต่ตีห้า และทุกอย่างพร้อมถ่ายตอน 8 โมงเช้า ผู้กำกับ โชซูยอน เดินมาให้กำลังใจ 4 สาว ผ่านการแปลจากล่ามคนไทยที่ชื่อ “แอมมี่” โดยเรื่องราวในมิวสิคมีอยู่ว่า  สาวๆ แคนดี้มาเฟีย ขับรถมอเตอร์ไซด์ 4 สูบคันโตมาช่วยพระเอกที่ถูกจับมัดไว้ โดยสาวๆ มีข้อต่อรองว่าถ้าพวกเธอช่วยเขาได้ เขาจะต้องให้ความรักและหัวใจเป็นค่าคุ้มครองแก่พวกเธอ

 

 

 

Candy Mafia,แคนดี้ มาเฟีย

 

  
การถ่ายทำเริ่มที่ไลน์เต้นก่อน เมื่อเห็นฉากอลังการที่เป็นจอแอลซีดีขนาดยักษ์แล้ว สาวๆ ถึงกับตาโตกว่าเดิมอีกเมื่อเห็นกราฟฟิกที่ทางผู้กำกับนำมาเปิดให้ดูช่างอลังการงานสร้างจริงๆ ซึ่งไลน์เต้นนี้กว่าจะเต้นผ่านสมใจผู้กำกับได้ก็ปาไปครึ่งวันกว่าแล้ว เรียกว่าทั้งร้องและเต้นแบบไม่มีพักกันเลยทีเดียว  จากนั้นก็เปลี่ยนเสื้อผ้ามาเป็นชุดที่สองและชุดที่สามเพื่อถ่ายฉากขี่มอเตอร์ไซด์ และฉากช่วยพระเอกเอ็มวีที่ถูกมัดมือและปิดตา  พร้อมด้วยไลน์เต้นอีกครั้ง   งานนี้สไตล์ลิสต์เกาหลีจัดเสื้อผ้าคอนเซ็ปให้สาวๆ แคนดี้มาเฟียถึง 3 ชุด   เมื่อไลน์เต้นและเรื่องราวในมิวสิคถ่ายเรียบร้อยครบทุกชุดแล้ว ก็ถึงไลน์ซิงค์แบบกลุ่มและเจาะทีละคนอย่างคึกคัก  เรียกว่าทุกขั้นตอนการถ่ายทำเน้นกันอย่างละเอียดและไม่มีปล่อยให้ผ่านง่ายๆ ถ้าไม่ดีจริง เสร็จการถ่ายทำทั้งหมดหันมองนาฬิกาอีกทีก็ปาเข้าไป 8 โมงเช้าของอีกวันแล้ว งานนี้สาวๆ แคนดี้มาเฟีย ทั้งร้องและเต้นแบบนันสต๊อปตลอด 24 ชั่วโมง  จนผู้กำกับเกาลีถึงกับยกนิ้วและออกปากชมในความอึดและความเก่งของศิลปินไทยที่ชื่อ “แคนดี้มาเฟีย” กันเลยทีเดียว อยากรู้เอ็มวีเป็นอย่างงไร ติดตามชมพร้อมกันได้ทุกเว็บไซต์และเคเบิ้ลทีวีในวันพุธที่ 16 ธ.ค.นี้ หรือ candymafia_monomusic.hi5.com 

 

 

 

MV Mafia ตัวเต็มๆ มาแล้วนะ ไปชมกัน

MV Mafia

 

 

เพลง Mafia

ฟังเพลง Mafia ซิงเกิ้ลแรก ของน้องๆ แคนดี้ มาเฟีย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ใครเป็นใครในแก๊งค์ Candy Mafia
แคนดี้ มาเฟีย กระแสแรง พร้อมคว้า ผู้กำกับ Girls Generation เนรมิตลุคส์สุดเริ่ด

 

 

สาวก “แคนดี้ มาเฟีย” สามารถดาวน์โหลดเพลง “Mafia” เป็นเสียงเพลงระหว่างรอสายกันได้แล้ววันนี้ (เฉพาะ AIS และ Dtac)

 

AIS : *789 ตามด้วยรหัส 26810045 แล้วกดโทรออก ค่าบริการเพลงละ 20 บาท (ไม่รวม Vat)
Dtac : *11992 ตามด้วยรหัส 7300045 แล้วกดโทรออก ค่าบริการเพลงละ 20 บาท (ไม่รวม Vat)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม AIS โทร 1175 / Dtac โทร 1678

 

 

ที่มาจาก   

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com