อัพเดทตารางโชว์ Honda Winter Fest # 4

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / อัพเดทตารางโชว์ Honda Winter Fest # 4

อัพเดทตารางโชว์ Honda Winter Fest # 4

ภาพจาก A Day Bulletin ครับ — ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ ต้นฉบับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว กับ Honda Winter Fest ครั้งที่ 4 เทศกาลดนตรีที่หลายคนรอคอย เสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เที่ยงวัน ยันเกือบสว่าง ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ เอาเป็นว่า ใครที่มีแพลนจะไปงานนี้ คงต้องเตรียมตัว และเตรียมใจ ไปกับความสุข ความสนุก ในการฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินชื่อดัง กลางสายลมหนาว พร้อมกับอีกหลายหมื่นคน เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปชมของจริง ในวันเสาร์ที่ 28 ที่จะถึงนี้ เรามาอัพเดทตารางโชว์กันก่อน ว่าในปีนี้มีโชว์ของใครกันบ้าง

 

 

 

 

Honda Winter Fest 4

 

 

Update ล่าสุด กับตารางโชว์งาน Honda Winter Fest ครั้ง 4 “เราจะร้องเพลงด้วยกัน”

12.00  : ประตูเปิด
15.00-17.00 : ฟอร์ด สบชัย, แป๋ว นภาดา,อิน บูโดกัน,อู๋ ธรรณธร,อุ้ย รวิวรรณ,พัดชา AF2 และ  ว่าน AF2
17.00-17.30 : Girly Berry และ  โฟร์ มด
17.30-18.30 : แดน วรเวช,โมทย์ วิเลปะนะ,มินท์ อรรถวดี และ จุ๋ย จุ๋ยส์
18.30-19.10 : ก้อย โย่ง
19.10-19.30 : พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ
19.30-20.10 : วง Scrubb
20.10-23.10 : มีล่า มาลีวัลย์,กบ ทรงสิทธิ์,ชรัส เฟื่องอารมย์,ปิงปอง ศิรศักดิ์,สุรสีห์ อิทธิกุล,ปนัดดา เรืองวุฒิ,โอ๊ค สมิทธิ์,แหวน ฐิติมา,ติ๊ก ชิโร่,ปั่น และ รุจ The Star 4
23.10-00.00 : ปาล์มมี่
00.00-00.40 : Modern Dog
00.40-01.30 : Joey Boy Feat. Buddha Bless
01.30-02.10 : Jet Set’er Feat. น้อย Pru
02.10-02.50 : Friday
02.50-03.30 : ETC.
03.30 : End of Show
หมายเหตุ : ตารางการแสดงอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามความเหมาะสม

 

อันนี้ สำคัญมาก โปรดเก็บบัตร และนำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ทุกครั้ง” ผู้ที่ไม่ได้นำบัตรมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่หน้างาน หรือบัตรหายทางผู้จัดงานจะไม่สามารถออกบัตรใหม่ใด ๆ ทั้งสิ้น และ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ขอความร่วมมือจากทุกท่านโปรดใข้เส้นทางเข้าที่ หลัก กม.12 ถ.ธนรัตน์ โดยสังเกตป้ายบอกทาง เข้าสู่ลานคอนเสิร์ต โบนันซ่า-เขาใหญ่ ที่ติดตั้งตลอดเส้นทางจากปากช่องจนถึงบริเวณงาน และสามารถเข้าลานจอดรถได้ตั้งแต่เวลา 7:00น. ของวันเสาร์ที่ 28 พ.ย. แต่จะสามารถเข้าสุ่ลานคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่เวลา 12:00น. เป็นต้นไป

 

 

 

 

Honda Winter Fest # 4

 

หยิบมาฝากจาก A Day Bulletin ครับ มีหลายเหตุผลที่คนเราตกหลุมรักฤดูหนาว และมีหลายเหตุผลที่คุณควรจะหาอะไรทำสนุกๆ ในฤดูหนาว เพื่อให้ชีวิตไม่หนาวจนเกินไป…และเทศกาลดนตรีฤดูหนาว หรือ Honda Winter Fest’ #4 น่า จะเป็นคำตอบที่ลงตัวและสมเหตุสมผลที่สุดในเวลานี้ แต่ถ้าคุณยังลังเล เรามีเหตุผลดีๆ 10 ข้อ ที่จะทำให้คุณตัดสินใจไฮไลต์ในปฏิทินวันที่ 28 พฤศจิกายน ปีนี้ว่า ‘ไปดูคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่’และบางคนอาจจะเติมคำว่า ‘เย้ๆๆๆๆ’ หรือคำว่า ‘ได้พักสักที’ หรือกระทั่งรูปหน้ายิ้ม หรือเครื่องหมายตกใจหลายๆ ตัวให้โดดเด่นและกันลืมก็ได้… เผลอๆ หลายๆ หลายคนอาจจะหาวิธีลางานตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน แล้วด้วยซ้ำ หรือไม่จริง???? งั้นเรามาดูกันว่า 10 เหตุผล ที่คุณควรไปชม Honda Winter Fest 4 ในปีนี้ พอจะทำให้คุณเกิดไอเดียที่จะไปสัมผัสบรรยากาศเพลงรักในสายลมหนาวครั้งนี้หรือไม่

 

1. เหตุผลแรกที่คุณควรไปเที่ยว Honda Winter Fest’ #4 เพราะนี่คือต้นแบบของเทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 4 แล้ว คำว่าต้นแบบสำหรับเรา ขลังพอๆ กับคำว่า ต้นตำรับหรือเจ้าแรก เวลาเราใช้เป็นเหตุผลประกอบการตัดสินใจตอนจะแวะเข้าร้านอาหารสักแห่งนั่นแหละ

 

2. เพราะฤดูหนาวเป็นฤดูที่คนเราอารมณ์ดี มีความสุขกับอากาศที่เย็นสบาย เมื่ออารมณ์ดีแล้ว หน้าตาก็จะดีตามมา และเมื่อหน้าตาดีแล้ว ไม่แน่… ปีนี้คุณอาจหยุดสถิติการเป็นโสดไว้แต่เพียงเท่านี้

 

 

Honda Winter Fest # 4

 

3. ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีลมพัดเย็นสบายๆ มีภูเขาสูงโอบล้อม การได้ดูศิลปินเจ๋งๆ ร่วม 30 วงมาบรรเลงดนตรีให้ฟังกันสดๆ จัดเป็นโบนัสประจำปีที่คุณควรมอบให้กับตัวเอง หลังจากตรากตรำทำงานหนักมาทั้งปี เอาเป็นว่าถ้าฟ้ายังมีฝน คนก็ต้องมีพักกันบ้าง (อาจจะไม่เกี่ยว แต่คิดดีๆ อาจจะเกี่ยวก็ได้)

 

4. คุณจะไปรอให้ศิลปินระดับโมเดิร์นด็อก, โจอี้ บอย, มิ้นท์ มาลีวัลย์, สุรสีห์ อิทธิกุล, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ปิงปอง ศิรศักดิ์, ปนัดดา เรืองวุฒิ, รุจ เดอะสตาร์, แดน วรเวช, บีม กวี, ว่าน ธนกฤต, พัดชา, โฟร์-มด, สครับบ์, ฟรายเดย์, เจ็ตเซ็ตเตอร์, โย่ง-ก้อย, อีทีซี, น้อย วงพรู, ปาล์มมี่, บุดด้าเบลส ฯลฯ มารวมตัวกันด้เมื่อไหร่ ถ้าไม่ใช่บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

Honda Winter Fest # 4

 

5. การขับรถเพื่อไปร่วมเทศกาลคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ สบายใจกว่าการขับรถอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นไหนๆ

 

6. แน่นอน… ไม่ได้มีแค่ช่วงนั่งกันตาพริ้มดูดนตรีหรอกน่า ช่วงที่คุณต้องกระโดดโลดเต้นมันสะใจ แหกปากตะโกนร้องเพลงไม่ต้องสนใจใครก็รอคุณอยู่เช่นกัน

 

 

Honda Winter Fest # 4

 

 

7. การลุกขึ้นเต้นอาจเสียเหงื่อ แต่การเสียเหงื่อท่ามกลางอากาศหนาว จะลดความหงุดหงิดน่ารำคาญไปกว่าครึ่ง

 

8. ได้ดูคอนเสิร์ต แถมยังได้นอนพักผ่อนกลางขุนเขาโอบล้อมทั้งหมดนี้ คุณจ่ายแค่ 1,500 บาทเท่านั้น!!! รู้แล้วโทร.จองที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 0-2262-3456 ด่วน!!!

 

 

Honda Winter Fest # 4

 

9. มีเหตุผลอะไรที่คุณจะไม่อยากดูคอนเสิร์ตที่รวมคนทั่วทุกสารทิศของประเทศไม่ต่ำกว่า 20,000 คนมาแล้วทุกปี นี่มันดินแดนในฝันของคนรักเสียงเพลงชัดๆ

 

10. ถ้าใจเราตรงกัน เราอาจไปเจอกันที่ Honda Winter Fest’ #4 ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ปีนี้

 

 

 

Honda Winter Fest # 4

ขอขอบคุณ ข้อมูลจากนิตยสาร A day BULLETIN
ภาพประกอบ จาก Magazinedee.com / ภาพจากงานแถลงข่าว โดย SuperRyu

 

 

Scrubb

มาร้องเพลงด้วยกันกับ Scrubb ด้วยคลิปนี้

 

 

ฟังคุณ วินิจ พูดถึงรายละเอียดของ ต้นแบบเทศกาลดนตรีฤดูหนาว
Honda Winter Fest # 4 ปีนี้ เราจะร้องเพลงด้วยกัน

 

 

 

Honda Winter Fest 4

 

ด่วน หมดแล้ว หมดเลย

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคู่ ในงาน “Honda Winter Fest # 4” ต้นแบบเทศกาลดนตรีฤดูหนาว ฟรี เต้นท์พี่พัก 500 หลัง สำหรับ 500 คู่แรก เท่านั้น จำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 ด่วน!!! บัตรมีจำนวนจำกัด แล้วเราจะร้องเพลงด้วยกัน……28 พ.ย. นี้ แน่นอน ณ โบนันซ่า เขาใหญ่

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com