LG Entertainer ปาล์ม แอนด์ กีต้าร์ ขอฉีกแนว กับโชว์ มายากล

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / LG Entertainer ปาล์ม แอนด์ กีต้าร์ ขอฉีกแนว กับโชว์ มายากล

LG Entertainer ปาล์ม แอนด์ กีต้าร์ ขอฉีกแนว กับโชว์ มายากล

รายการ LG Entertainer นี่มักจะมีอะไรแปลกๆ มาให้ผู้ชมได้ ตื่นตา ตื่นใจอยู่เสมอ  และก็มาถึงอีกโชว์ ซึ่งเป็นแนวมายากล ที่เรียกได้ว่า ฉีกแนวออกไปเลยก็ว่าได้ โชว์นี้ ต้องบอกก่อนว่า อลังการงานสร้างจริงจริง วันนี้ ทีมงานเอ็มไทย จะพาไปทำความรู้จัก กับ น้อง ปาล์ม และ น้อง กีต้าร์ กัน น้องผู้ชายชื่อ “กีต้าร์” กำลังศึกษาอยู่ ปี4 ศิลปศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิต และน้องผู้หญิงชื่อ “ปาล์ม” ศึกษาชั้น ม.1 โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรีครับ รายนี้ก็เต้นกันเก่งเหลือเกิน เบื้องหน้าเก่งขนาดนี้  เบื้องหลังเตรียมตัวอย่างไร ต้องไปฟัง ทั้งคู่เล่าครับ

 

* แสดงมายากลเป็นอาชีพอยู่แล้วหรือเปล่า
ฮ่าๆๆๆ (น้องสองคนหัวเราะร่วน) (น้องกีต้าร์ตอบ) เปล่าเลยครับ เราหาอะไรแปลกๆมาให้กับรายการ LG Entertainer แล้วก็มาลงตัวที่มายากล เพื่อความแปลกใหม่ (อ้าว แล้วทำไมถึงได้โชว์เนียน โชว์อลังการขนาดนั้น) ฮ้า…เนียนเหรอพี่ จริงอ่ะ คือ เรามีอาจารย์สอนครับ แต่ก็หวั่นๆอยู่กลัวว่า มายากลไม่เนียนพอ

 

 

LG Entertainer

 

* ตกลงว่าเพิ่งฝึกมายากล แล้วทำไมถึงมีอุปกรณ์ชวนตะลึงได้ขนาดนั้น
(น้องปาล์มตอบ) คือ บ้านหนูทำพวกเฟอร์นิเจอร์ค่ะ เรื่องสร้างอุปกรณ์มายากลนี่ เบเบมากๆค่ะ

 

* แล้วรวมตัวกันได้อย่างไรครับ
(น้องกีต้าร์ตอบ) คือ ว่า เราไปเจอกันที่โรงเรียนสอนร้อง เต้น แห่งหนึ่ง ซึ่ง น้องปาล์มเขาเรียนร้องเพลง ส่วนผมเรียนเต้น แต่ปาล์มอยากเข้าประกวด LG Entertainer แล้วต้องการความแปลก ก็เลยชวนผมมาเต้นเป็นตัวประกอบ เอ่อ…คุณแม่น้องปาล์มเป็นคนมาชวนครับ แต่ไปๆมาๆ ก็กลายเป็นการแสดงคู่กัน ไม่ได้เป็นตัวประกอบแล้วล่ะ เหอะๆ

 

 

LG Entertainer

 

* รู้สึกอย่างไรหลังจากแสดงจบ
เหนื่อยมากพี่ แล้วก็อดนอน เพราะตื่นเต้นนอนไม่หลับ แถมยังตื่นแต่เช้าอีก

 

* จะทำอะไรต่อจากนี้ครับ จะเตรียมตัวอย่างไรต่อ
น้องปาล์มเขาร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว ก็คงต้องโชว์เสียงบ้าง ส่วนผมก็พยายามฝึกร้องอยู่ครับ

 

 

LG Entertainer

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com