LG entertainer น้องอมานด้า และ ลีลา ระบำฮาวาย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / LG entertainer น้องอมานด้า และ ลีลา ระบำฮาวาย

LG entertainer น้องอมานด้า และ ลีลา ระบำฮาวาย

ในรายการ LG Entertainer ก็มีของอลังการเกิดขึ้น เมื่อสาวน้อย แต่งชุดนุ่งน้อยห่มน้อย มีเส้นฟางเป็นกระโปรงและมีช่อดอกไม้คล้องคอ นี่คือ สาวชาวเกาะฮาวาย โผล่มาได้อย่างไร ระหว่างการออดิชั่น น้องอมานด้า ยิ้มแย้มแจ่มใส สู้กับสภาพกดดันของรายการตลอด ทีมงาน MThai ต้องขอถามความเป็นมาของเธอเสียหน่อย โอ๊ะโอ น้องอมานด้า พูดไทยไม่ค่อยได้ซะด้วย เราก็เลยต้องสปีคอิงลิชกันสดๆ (บทสัมภาษณ์ต่อไปนี้เป็นบทแปลนะครับ)

 

 

 

LG Entertainer น้องอมานด้า

* รู้สึกอย่างไรบ้าง หลังจากแสดงเสร็จแล้ว
ดีค่ะ ทำดีที่สุดแล้ว

 

* หลายคนบอกว่า การแสดงของน้องอมานด้าเข้าใจยาก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เพราะว่าเต้นส่ายสะโพกอย่างเดียว
ยอมรับค่ะ หนูคิดว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆจริงๆ ไม่ซ้ำกับคนอื่น ก็อยากให้ทุกคนมองในความแตกต่างของโชว์ของหนูค่ะ

 

* เข้ามาสมัคร LG Entertainer ได้อย่างไรครับ
ต้องบอกว่าเป็นความบังเอิญค่ะ หนูไปเดินเที่ยวกับคุณพ่อที่ห้างพารากอน แล้วบังเอิญเห็นว่ามีการคัดเลือกอยู่ก็เลยสนใจ เข้าไปต่อคิวเลยค่ะตอนนั้น (อ้าว แล้วชุดฮาวายล่ะ) คือ หนูมีชุดอยู่หลังรถพอดีเลย

 

 

LG Entertainer น้องอมานด้า

 

* เรียนมาหรือเปล่าครับ เรื่องการเต้น
เรียนมาค่ะ หนูชอบการแสดงทุกๆแบบ การเต้นเชิงวัฒนธรรม เป็นหนึ่งในการเต้นหลายๆแบบ ที่หนูชอบ และก็จะเรียนร้องเพลง การแสดง ไปเรื่อยๆ ให้ครบค่ะ

 

* อยากฝากอะไรถึง เพื่อนๆ MThai บ้างจ๊ะ
อยากบอกว่า คนที่เข้าแข่งขันทุกคนต้องการกำลังใจค่ะ และอยากให้มองการแสดงของหนูเป็นสิ่งที่แตกต่างแปลกตา หนูจะเพิ่มและเรียนรู้การเต้นโชว์แบบใหม่ๆ ให้ทุกคนต้องตะลึงค่ะ

 

 

แน่นอนว่า วันที่ออดิชั่น น้องอมานด้าแสดงในชุดระบำฮาวายครับ และเราก็สืบมาว่า หากเธอเข้ารอบ 48 คนสุดท้าย เธอจะโชว์การแดสงแบบตาฮิเชี่ยน (Tahitian หรือของชาวตาฮิติ) ซึ่งจะมีจังหวะที่เร้าใจกว่า และถ้าผ่านเข้าไปอีก น้องอมานด้าจะนำระบำของชาวเมารี ของนิวซีแลนด์ และผสมระบำไทยๆมาโชว์ในรอบต่อๆไปครับ ยังไง MThai ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องอมานด้านะจ๊ะ

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com