น้องหว่าหวา บน เวที LG Entertainer กับ ความพยายามกี่ครั้งก็ตามแต่…

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / น้องหว่าหวา บน เวที LG Entertainer กับ ความพยายามกี่ครั้งก็ตามแต่…

น้องหว่าหวา บน เวที LG Entertainer กับ ความพยายามกี่ครั้งก็ตามแต่…

ในขณะที่การคัดเลือก เพื่อหา 48 คน/ทีม สุดท้าย ของ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ยังคงดำเนินต่อไป สำหรับใครที่ได้ไปต่อ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ เพราะคุณคือ ว่าที่ “เอนเตอร์เทนเนอร์” แต่ถ้าไม่ได้ไปต่อ ไม่เป็นไร โอกาสหน้ายังมี สู้ๆนะครับ วันนี้เราขอพูดถึง “น้อง หว่า หวา” หรือ อรรคพล ไชยภา หนึ่งในผู้สมัคร  LG Entertainer หลายคนคงจำกันได้ว่า น้อง หว่าหวา เคยเข้าร่วมออดิชั่น เวที The Star มาแล้ว2ครั้ง แม้ว่าจะไม่ได้เข้ารอบเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่เธอก็ยังไม่ลดละความพยายาม กลับมาคราวนี้บนเวที  LG Entertainer เธอจะสามารถคว้าความฝันได้สำเร็จหรือไม่ เราไปชมกันครับ

 

 

 

LG Entertainer น้องหว่าหวา

ครั้งแรกของเธอ ในรอบออดิชั่น เดอะสตาร์ 4

 

 

LG Entertainer น้องหว่าหวา

หว่าหวา เป็นสาวแล้ว ชุดพิเศษ จากรอบออดิชั่น เดอะสตาร์ 5

 

LG Entertainer น้องหว่าหวา

หว่าหวา อีกรูป

 

 

และเธอกลับมาอีกครั้ง ใน LG Entertainer 

 

และถึงแม้ว่า เวทีนี้ น้อง “หว่าหวา” จะยังไม่ใช่ “เอนเตอร์เทนเนอร์” แต่ก็เชื่อครับว่า หลายคน เอาใจช่วย ยังไงก็ขอให้สู้ต่อไปนะครับ ไม่ใช่แค่น้องหว่าหวา คนอื่นๆ ด้วยครับ อย่ายอมแพ้ ทีมงานเอ็มไทย ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีฝัน Have A Good Dream ทุกคนครับ

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com