LG Entertainer เดอะ พาวเวอร์ ออฟ 13

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / LG Entertainer เดอะ พาวเวอร์ ออฟ 13

LG Entertainer เดอะ พาวเวอร์ ออฟ 13

ใครบอกว่า เด็กๆ สมัยนี้ เอาแต่เล่น Facebook บ้า Hi5 ใช้ ทวิตเตอร์ จะว่าไป ก็จริงแหละ ทำไงได้ยุคนี้สมัยนี้ เทคโนโลยีก้าวล้ำไปเยอะ ว่าแต่จะเข้าเรื่องได้รึยังล่ะนี่?? อ่ะ เข้าเรื่องเลยล่ะกัน สืบเนื่องมาจาก ตอนนี้ รายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก นี่ก็เข้าสัปดาห์ที่ 2 กันแล้วนะครับ เราได้เห็นความสามารถของ เด็กสมัยนี้ หลากหลายรูปแบบ ทั้งร้อง เต้น เอนเตอร์เทน และที่จะให้ชมต่อไปนี้ ขอบอกเลยครับว่า น้องๆ 2 คนนี้ อนาคตไกลแน่นอน ไม่เชื่อ ลองไปชม

 

 

 

 

LG Entertainer

คลิปแรก จากน้อง กมลวสุธ์ จุติสมุทร อายุ 13 ปี
เราขอเรียกน้องคนนี้ว่าโอ้โหบางกอก ก็แล้วกัน (555) น้อง เอนเตอร์เทนเนอร์สาว รุ่นจิ๋ว ที่มาพร้อมกับทรานซิสเตอร์ โชว์นี้ขอบอกว่า ได้ใจทั้งคนดู และ 4 คอมเมนเตเตอร์ไปเต็มๆ ถึงแม้ว่าคะแนนจะหดไปนิดหน่อย แต่ถือว่า สอบผ่านการเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ได้เลย แถม รับประกันความฮา ด้วยเสียงเหน่อๆ ของน้อง และ ลีลาการแสดงบนเวที แหม ถ้าไม่ผ่านรอบนี้ก็ใจร้ายเกินไปแล้ว

 LG Entertraner กมลวสุธ์ จุติสมุทร อายุ 13 ปี (04-10-09)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

LG Entertainer

 

 

LG Entertainer

 

คลิปที่สอง น้อง ณัฐนิชา ชมดี อายุ 13 ปี
น้องคนนี้ ถึงตัวเล็ก อายุน้อย แต่พลังเสียง มิได้ด้อยไปกว่าใคร เรียกได้ว่า พลังเสียงของน้องคนนี้ สะกดคนทั้งสตูดิโอได้อยู่หมัด แถม การออกเสียงชัดเจนประหนึ่งนักร้องดีว่าส์ อายุ 13 พลังเสียงขนาดนี้ รับรองได้ว่า อนาคต ดีว่าส์สาวคนใหม่ ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน อยากจะบอกว่า ได้มีโอกาสชมโชว์ของน้องคนนี้ ตอนไปบันทึกเทป ถ่ายไปก็ขนลุกไป สืบเนื่องมาจาก แอร์ในสตูเย็นไปนิด 555 ล้อเล่นครับ

 

 LG Entertraner ณัฐนิชา ชมดี อายุ 13 ปี (04-10-09)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

LG Entertainer

 

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ของผู้ที่จะมาคว้าฝัน ในรายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก หนึ่งเดียวที่จะได้มีโอกาสออกอัลบั้ม พร้อมเทรนด์ความพร้อมเป็นศิลปินกับ JYP รวมถึงเงินรางวัล อีก 1 ล้านบาท ใครจะได้ไป ตามลุ้นกันได้ ทุกคืนวันอาทิตย์ 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี จ้า

 

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com