วันเดอร์เกิน และ ลีลา เกินๆ บนเวที LG Entertainer

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / วันเดอร์เกิน และ ลีลา เกินๆ บนเวที LG Entertainer

วันเดอร์เกิน และ ลีลา เกินๆ บนเวที LG Entertainer

เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของรายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก กันแล้วนะครับ เมื่อคืนใครที่ได้ชม ก็คงจะตามลุ้น ตามเชียร์ ทุกคน ทุกทีม กันอย่างหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ชอบไม่ชอบอย่างไร แนะนำ หรือ ติชมรายการได้ ที่หน้าหลักของ รายการ LG Entertainer ก็แล้วกันครับ วันนี้ เราขอแนะนำ อีกหนึ่งทีม ที่จะมา แดนซ์กระจาย ให้ สนั่นเวที LG Entertainer พวกเธอคือ “วันเดอร์……เกิน” 5 สาว สวย (She เอ่ยเยี่ยงนั้น) เต้นเป๊ะ และ ที่สำคัญ พวกเธอ แรงงงงงง จะแรงขนาดไหน เต้นเป๊ะจน 4 คอมเมนเตเตอร์ ต้องเทคะแนนให้แบบไม่กดปุ่มดับไฟ รึปล่าว แล้ว 200 คะแนน พวกเธอจะ ได้ไปเท่าไหร่ ไปชมกันเลยครับ พี่น้อง

 

 

 

 

วันเดอร์เกิน

 

 LG Entertraner ทีม Wonder เกิน (04-10-09)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

วันเดอร์เกิน

 

 

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งทีม ที่โชว์เด็ดโดนใจคณะกรรมการ ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ยังไงทีมงานเอ็มไทยมิวสิคก็ขอเป็นกำลังใจให้ได้เข้าสู่รอบ 48 ทีมสุดท้ายก็แล้วกัน รวมไปถึง ทีมอื่นๆ ด้วยนะครับ ติดตามเส้นทางการคว้าฝัน หนึ่งเดียวเท่านั้น กับโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้ออกซิงเกิ้ลกับ JYP พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท ใน LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ทุกคืนวันอาทิตย์ 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com