Pop&Pond ดูโอ ตีลังกาท้าฝัน จาก LG Entertainer

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Pop&Pond ดูโอ ตีลังกาท้าฝัน จาก LG Entertainer

Pop&Pond ดูโอ ตีลังกาท้าฝัน จาก LG Entertainer

การเฟ้นหา Entertainer แม้จะเริ่มต้นไปได้เพียงแค่เทปแรก แต่สัปดาห์ต่อไป รับรองว่ามีอะไรสนุกๆ ให้ดูกันอีกเยอะ เอาเป็นว่า ทุกคืนวันอาทิตย์ ตอน สามทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ตามลุ้น และให้กำลังใจ 48 ว่าที่เอนเตอร์เทนเนอร์ใน LG Entertainer ก็แล้วกันครับ คราวก่อน ทางทีมงาน ได้แนะนำ 5 สาว The Saturdays ไม่ใช่ครับ 5 สาว ในนาม Perfect Fifth อีกหนึ่งทีมที่ออดิชั่น เพื่อผ่านเข้าสู่รอบ 48 ทีมสุดท้าย และสำหรับ Paragraph ต่อไป คิดแล้วเสียงแทน เพราะว่าวันนี้ เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ หนุ่มน้อยสองคน ตัวเล็กนิดเดียวแต่เต้นเก่งซะจนมืออาชีพคงได้มีร้อนๆ หนาวๆ กันบ้างล่ะ น้องป๊อป และน้องปอนด์ ที่เข้าประกวด LG Entertainer ด้วยการเต้นแบบไมเคิล แจ็คสัน น้องป๊อป และน้องปอนด์ อายุ 13 (ย่าง 14) ขวบ โรงเรียนสตรีวิทยา 2

 

เริ่มต้นการเต้นได้อย่างไร
เกิดจากพวกเราชอบดูหนังจีน ก็เลยเลียนแบบท่าทาง โดยเฉพาะการตีลังกา ฝึกไปฝึกมา ก็เลยตีลังกาได้เอง

 

อ้าว แล้วไม่เจ็บตัวเหรอครับ
อ้อ ไม่เจ็บครับ เพราะเราฝึกตีลังกาบนเตียงนอน

 

เต้นเก่งขนาดนี้ เคยประกวดแสดงความสามารถที่ไหนมาก่อนหรือเปล่า
ก้อ มีประกวดหนูน้อยคาร์ฟูร์ครับ ได้รางวัลที่ 2 กับที่ 3 และก็เป็นแชมป์ประเทศไทย โครงการ To Be Number 1 (ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ราชกัลป์ยาฯ)

 

 

LG Entertainer น้องป็อป น้องปอนด์

 

แล้วท่าเต้นต่างๆ ไปฝึกที่ไหนยังไงล่ะเนี่ย
คือ คุณพ่อน่ะครับ แกเป็นคนชอบเต้น แต่ว่าอาชีพของคุณพ่อเป็นช่าง ก็เลยเก็บกดมั้งครับ เลยมาส่งเสริมที่พวกเราแทน ยิ่งเห็นว่า พวกเราชอบเต้น ก็เลยพาไปฝึกกับครูสอนท่าเต้นครับ (แหม คุณพ่อ น่าจะมาประกวดด้วยเลยนะเนี่ย) นอกนั้น เราก็เปิดดูวีดีโอ ใน Youtube และ Mthai vdo นี่แหละครับ ดูศิลปินต่างๆเขาต้นกันยังไง

 

แล้วชอบท่าเต้นของศิลปินคนไหนเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ
แน่นอน ก็ต้องไมเคิล แจ็คสัน นอกนั้นก็ ท่าเต้นของนักร้องเกาหลี แล้วก็ Usher ครับ

 

จุดเด่นของน้องทั้งสองที่ ชนะในกรรมการคือ อะไรจ๊ะ
ก็ ต้องท่าตีลังกาอันโลดโผนล่ะครับ

 

 

LG Entertainer น้องป็อป น้องปอนด์

 

เราได้สืบทราบจากทีมงานว่า น้องป๊อป น้องปอนด์ ตีลังกาจากเวที ลงมาที่พื้นตอนรอบคัดเลือก ซึ่งมีความสูงเกือบเมตร ทำเอาทีมงานใจหายวูบ เกิดกระดูกกระเดี้ยวหัก พี่ๆทีมงาน LG Entertainer จะทำลูกที่ไหนให้เต้นเก่งแบบนี้ มาชดใช้คุณพ่อคุณแม่ล่ะเนี่ย 55 ยังไงก็อย่าลืมติดตามเชียร์น้องป๊อป น้องปอนด์ และ อีก 47 ความฝันที่กำลังรอให้คุณได้ติดตามชมตลอดการแข่งขันนะครับใน LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก