LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

อย่าปล่อยให้หลุดมือ… โอกาส Go Inter มาถึงแล้ว กับ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก โดย Have a Good Dream เจ้าของรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ และ The Trainer หลังจากที่ได้สร้างให้รายการทั้งสองเป็นที่โด่งดัง แจ้งเกิดศิลปินตัวน้อยและนักร้องหนุ่มหน้าใสมาแล้ว และนี่คือ โอกาส แจ้งเกิด ครั้งสำคัญครั้งใหม่ พร้อมรางวัลที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เงินรางวัล 1 ล้านบาท และ โอกาสที่จะได้รับการฝึกการร้องการเต้นและออกอัลบั้มกับ JYP Entertainment ผู้ที่ปั้น Rain, Wonder Girls และ 2PM ให้โด่งดังระดับโลกมาแล้ว ถ้าคุณมีความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี อายุระหว่าง 13-40 ปี จะมาเดี่ยว คู่ หรือ หมู่คณะ ได้หมด ไม่จำกัด สามารถสมัครและแสดงความสามารถต่อคณะกรรมการคัดเลือกแยกตามแต่ละภูมิภาค ซึ่งรายละเอียดอยู่ที่ http://LGEntertainer.mthai.com หรือ สมัครผ่านทางวีดีโอคลิป ในหน้าเว็บดังกล่าวเช่นกัน เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้ายก่อนจะออกอากาศ

ณ ตอนนี้ มีคลิปของหนุ่มสาว มากความสามารถ อัพโหลดคลิปเข้ามายัง Mthai.com มากกว่า 60 กว่าคลิปแล้ว ซึ่งเราก็ได้เห็นแววของดาวดวงใหม่หลายคนด้วยกัน ว่าแต่ จะมีคลิปที่คุณเป็นผู้โพสหรือเปล่า ลองไปชมกันได้ โดยคลิกที่รูปภาพ เพื่อชมคลิปครับ

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

คนแรกที่ เราได้เห็นแววดาวประดับวงการก็คือ น้อง Enjoy สาวน้อยในชุดนักเรียนมัธยม ที่ร้องเพลง สายลม ของเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้อย่างไพเราะและทรงพลังอย่างมาก แถมยังหน้าตาสวยเหมือนเชียร์ ทิฆัมพร ซะด้วย (น่าน… อำเลียงกันเข้าไป) ไปฟังด้วยตัวคุณเอง คลิกที่นี่เลยจ้า  อ้อ อย่าลืมฝากคำเชียร์ ชื่นชมกับน้อง Enjoy ด้วยนะครับ

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

คนต่อมาใช้ชื่อว่า นักล่าฝัน VV ชายหนุ่มที่ร้องเพลงลูกทุ่ง ด้วยลูกคอ ลูกเอื้อน แถมยังมีคำอ้อนหวานๆให้บรรดาแม่ยกเคลิ้มซะด้วย บรรดา แม่ยก ทราบแบบนี้แล้ว ก็ลองคลิกไปชม ไปเชียร์ น้องคนนี้กันได้ ที่นี่  

 

 LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

ถัดมาที่น้องคนนี้ ชื่อ earnieearn ร้องเพลงเมดเลย์เสียงนุ่มลึก มีพลังมาก ร้องเพลง ถามเอาอะไร ของเต้น ไมค์ ไอดอล ได้อย่างน่าทึ่ง แหม…หุ่นก็ใกล้เคียง ยังร้องได้ดีเหมือนๆกันอีก แต่สิ่งที่น่าทึ่งคือ เสียงพูดก่อนร้องเพลง และหลังร้องเพลงของน้องเอิร์น เสียงเล็กน่ารักน่าหยิก(แก้ม)มากๆ (งงว่าร้องเพลงพลังเยอะๆแบบนั้นได้ไงเนี่ย) ติดตามชมและเชียร์ได้ ที่นี่
 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

ส่วนคนนี้ น้องแนน NannieStarrison ดูจากฉากแล้วเหมือนถ่ายวีดีโอ ตอนร้องเพลงในรถทัวร์ (เหอะๆ) น้องแนนมาร้องเพลง Because of You ของ Kelly Clarkson ซึ่งน้องแนนมีเสียงที่ใสมากๆ แต่สีหน้าน้องแนนเอาจริงเอาจังมากไปหน่อย ถ้าปิดเสียง เห็นแต่ลีลาสีหน้าจะนึกว่าน้องแนนโดนว้ากเกอร์บังคับให้ร้องเพลงอยู่ในห้องเชียร์  ตามไปดูอารมณ์การร้องเพลงของน้องแนนได้ ที่นี่

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

น้อง dewsberryiyizxx (อ่านว่าอะไรเนี่ย) ก็เป็นอีกคนนึงที่ร้องเพลง ถามเอาอะไร ในชุดนักเรียน ร้องเพียวๆ ไม่มีดนตรีประกอบ ซึ่งก็ทรงพลังไม่ยิ่งหย่อนกว่ากันเลย สุดยอดจริงๆ ตามไปฟังได้ ที่นี่

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

น้องหว่าหวาซัง เรียกตัวเองว่าสาวน้อยมหัศจรรย์ ดูรูปร่างบึกบึนไม่ใช่สาวน้อยๆเลย แต่ว่าลีลาการเต้นต้องยกให้เธอว่า สุดยอดจริง เล่นหูเล่นตากับคนดู โยกเอวได้พริ้วเหมือนกับนักเต้นมืออาชีพจริงๆ ชมการเต้นอันสดใสของเธอได้ที่นี่
 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

น้อง Mattyboyz ขยันส่งคลิปมกว่า 4 คลิป ในท่าเต้นรูปแบบต่างๆ ที่ให้ดูรูปเป็นเพียงหนึ่งในนั้น  ท่าทางคลอ่งแคล่ว แบบสตรีท เบรกแดนซ์ บีบอย ผสมกันทำให้ท่าเต้นของน้องคนนี้ น่าทึ่งมากๆ อยากรู้ว่าเป็นยังไง ลองคลิกไปชมกัน
 

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

ปิดท้ายที่ icelovekyu กับลีลาแบบ วันเดอร์…เกิน อุ๊ย ไม่ใช่ครับ Wondergirls กับหัวข้อว่า หุ่นไม่ใช่อุปสรรค เปิดเข้าไปเจอน้องคนนี้เต้นเพลง Irony ของ Wonder Girls ดูจากสถานที่แล้วเหมือนแอบเต้นในหอพักหญิงกลางดึก (55) พอดูแล้วต้องดูจนจบ เพราะอยากรู้ว่า เซลลูไลท์จะเป็นส่วนเกินต่อการเต้นหรือเปล่า แต่ก็ไม่เลย น้องคนนี้ ส่ายเอวดินระเบิดได้ยิ่งกว่า Wonder Girls ทั้งวงรวมกันซะอีก (หมายถึงลีลานะ ไม่ใช่รอบเอว) ส่ายมากกว่านี้ ระวังตกช่องระเบียงข้างๆนะจ๊ะ หุหุ คลิกไปดูขำขำ ที่นี่เลย

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ ยังมีคลิปของพี่ๆน้องๆอีกหลายคนที่มีความสามารถที่คุณสามารถเข้าไปดูรายการผู้เข้าสมัครทั้งหมดทาง http://LGEntertainer.mthai.com ไปลุ้นให้กำลังใจดาว ดวงใหม่ของวงการบันเทิงกันนะ ส่วนใครที่เห็นว่า คลิปเหล่านี้ ยังจิ๊บๆ ไม่ได้ครึ่งความสามารถของคุณเลย ก็ต้องมาโชว์กันหน่อย ไม่แน่นะคุณอาจจะเป็นดาวดวงใหม่ ได้เงินหนึ่งล้าน แล้วก็ได้ไปฝึกอบรมการเป็นศิลปินที่เกาหลี เก่งจริงต้องโชว์!!! อ่านกติกาและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://LGEntertainer.mthai.com เช่นกัน หากคุณสะดวกที่จะแสดงความสามารถผ่านทางคลิป (เพื่อที่จะได้ลดภาระการเดินทาง ฝ่าอากาศร้อนในรอบคัดเลือก) ก็ให้คุณอัพโหลดคลิปที่แสดงหน้าตา+ความสามารถของคุณในคลิป ระยะเวลาประมาณ 3-5 นาที ระบุ email และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับให้เรียบร้อย หากคุณต้องการแสดงความสามารถ ณ สถานที่ที่ทางรายการจัดเตรียมไว้ให้ แยกตามแต่ละภาค (เหนือ กลาง อีสาน ใต้) คุณสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร กรอกให้เรียบร้อยแล้วไปแสดงตนตามที่นัดหมาย (อ่านที่ส่วนของกติกา) เราหวังว่าจะได้แจ้งเกิด ดาวดวงใหม่ที่มีความสามารถไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า ดารานักร้องเกาหลีครับ ให้เขารู้ว่าคนไทยก็เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก….คอนเฟิร์ม

 

ติดตามชมเส้นทางการคว้าฝันของคนรุ่นใหม่ ได้ใน LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ออกอากาศทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี เริ่ม 27 กันยายนนี้  สนใจสมัครเข้าร่วมล่าฝันสนั่นโลกได้แล้วที่ http://LGEntertainer.mthai.com ไม่แน่ ศิลปิน JYP คนใหม่ อาจเป็นคุณ

 

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก