คุณคิดว่า เพลงไหน น่าจะเข้ากันกับเหตุการณ์ เอิ๊ก พรหมพร ถูกโรคจิตโทรป่วน มากที่สุด

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / คุณคิดว่า เพลงไหน น่าจะเข้ากันกับเหตุการณ์ เอิ๊ก พรหมพร ถูกโรคจิตโทรป่วน มากที่สุด

คุณคิดว่า เพลงไหน น่าจะเข้ากันกับเหตุการณ์ เอิ๊ก พรหมพร ถูกโรคจิตโทรป่วน มากที่สุด

หยิบประเด็น “เอิ๊ก พรหมพร” มาเล่าสู่กันฟังสักหน่อยก็แล้วกันนะครับ สืบเนื่องมาจาก กรณีที่พิธีกร,ผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง พรหมพร ยูวะเวส เจอดี ถูกโรคจิตคุกคามทางโทรศัพท์ หลังจากได้ทำการติด HiSpeed Internet ไม่นาน พวกโรคจิตก็เลยถือโอกาสนี้โทรมาขอมีอะไรบ้าง Sexphoneบ้าง ที่สำคัญโทรมาถี่มากจนเจ้าตัวรู้สึกว่าเราปล่อยไว้ไม่ได้ แล้วก็มันเป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือนแล้ว แต่ก็ยังมีโทรมาอยู่  คุณคิดว่า ประเด็นของคุณ เอิ๊ก พรหมพร เหมาะกับเพลงไหนครับ เลือกมาเปิดประเด็น 5 เพลงก่อนก็แล้วกันครับ ที่เหลือเพื่อนๆ เอ็มไทยมิวสิค สามารถเพิ่มเติมได้ที่บอร์ดด้านล่างครับ 

 

 

ข่าว “เอิ๊ก พรหมพร” ที่เกี่ยวข้อง โดยทีมข่าว Gossip Star

 

เอิ๊ก พรหมพร โร่แจ้งความโรคจิตป่วน สงสัยพนักงานทรู

 

 เอิ๊ก พรหมพร สุดทนโร่แจ้งความโรคจิตป่วน

 

 มาถึงเพลงที่ทางทีมงานเลือกมา Match ให้เข้ากับประเด็นกันบ้าง ไปดูกัน

 

Miss Call – ซินญอริต้า (อัลบั้ม ซินญอริต้า)
Senorita กับเพลง Miss Call เพลงที่ถือได้ว่าเป็นการแจ้งเกิด และทำให้เป็นที่รู้จัก

 


 

 

เนื้อเพลง Miss Call
 
นานไปไม่ดีเลย เราโกรธกันไม่พูดจา โทรไปไม่รับเลย ยังตั้งใจจะหนีหน้า คนดีฉันมันแย่ ทำให้เธอเอือมระอา ดวงใจฉันทุกข์ทน วอนเพียงเธอจะกลับมา เฝ้าโทรหา อยากพูดจาให้เข้าใจ โปรดรับฟังเสียงของคน รักเธอจะได้ไหม

สุดที่รักเธอโทรมาช่วยรับหน่อย อย่าปล่อยให้คอยน้ำตาปรอย ด้วยใจรอ สุดที่รักโทรมาตั้งใจจะมาง้อ
อย่าปล่อยให้ท้อ ให้รอนานนานอย่างนี้เลย ผิดไปแล้ว

เคืองกันอย่าทิ้งนาน ใจจะพาลยิ่งระบม คืนวันช่างเหงาใจ เมื่อไม่มีเธอชื่นชม

 

 

 น้องเปิ้ล – Paradox (อัลบั้ม Summer)
แม้ชื่อเพลง จะดูเหมือนไม่เกี่ยวข้อง แต่ถ้าลองได้ฟังแล้วเพลงนี้ จิตใช้ได้ ไม่เชื่อลองคลิกฟัง เพลงจากอัลบั้ม Summer อัลบั้มเต็มชุดแรกในสังกัด Genie Records ในเครือ GMM Grammy หลังจากที่เคยมีงานเพลงมาก่อนหน้านั้นแล้ว 1 ชุด กับ Lunatic Planet รวมทั้งงานเพลงใต้ดินอีกมากมาย

 


 

 

 ฮัลโหล – มอส (อัลบั้ม มอส แมวหมู่)
ถึงเก่า แต่เนื้อหาเหมาะเจาะกับประเด็นมากมาย ไม่เชื่อ ลองฟังดูสิ

 


 

 

 ว่างแล้วช่วยโทรกลับ – Lydia
เจ้าหญิงเพลงอาร์ แอนด์ บี ลิเดีย เพลง ว่างแล้วช่วยโทรกลับ ถือได้ว่าเป็นเพลงแจ้งเกิดของเธอเลยก็ว่าได้

 

 

 

เนื้อเพลง ว่างแล้วช่วยโทรกลับ
ไม่คิดเข้าไปวุ่นวาย   และไม่คิดเข้าไปกวนเธอ ก็ยังเว้นที่ว่างให้เธอ ให้เธอใช้เวลาส่วนตัว ไม่ขออะไรมากมาย    แค่วันไหนที่ว่างเจอกัน ให้เธอใช้เวลากับฉัน อยู่กับฉันนานๆ ได้ไหม แต่วันนี้ทำไมไม่

ยอมโทรกลับหากัน อยู่ที่ไหนทำไมไม่บอกฉันสักคำ ไม่ว่างจริงๆ  หรือว่ามีคนอื่น ต่อสายเธอทั้งคืน  ก็เจอแต่…ฮืม…ฝากข้อความ หายกันไปเลย  ไม่รู้มีเรื่องอะไรต้องทำ ได้รับไหมข้อความ    ว่างไหมสัก

นาทีโทรหากัน ป่านนี้ก็ยังไม่เจอ   และพรุ่งนี้ก็คงไม่มา ก็แค่ขอให้โทรกลับมา   อยากให้รู้มีคนห่วงเธอ เปิดเครื่องรอเธอทุกวัน   เปิดเอาไว้เหมือนตอนเธออยู่ คนที่เหงาก็ยังเฝ้าดู   เผื่อวันไหนเธอโทรกลับมา

 

 

เบอร์นี้ ไม่มีคนของเธอ – ปาน ธนพร (อัลบั้ม ผู้หญิงยิ่งกว่าละคร)
“จำไว้ หากไม่มีใคร อย่าโทร” เพลงฮิต แรงงงงง แบบ ปาน ธนพร จากอัลบั้ม ผู้หญิงยิ่งกว่าละคร กับการพลิกบทบาท ของ จุ๋ย วรัทยา,ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ กระแต ศุภักษร งานนี้ อย่าได้แคร์ลุคส์นางเอก ตบแหลกเท่านั้น อุ๊ย โทษที อินไปหน่อย  ให้ชมเป็น ซีรี่ส์ 2 ตอนจบนะครับ สะใจคนชอบตบ เฮ้ย คนชอบโทร

 

เพลง เบอร์นี้ ไม่มีคนของเธอ 

 

 

เบอร์นี้ ไม่มีคนของเธอ (ตอนจบ)

 

 

Wait A Minute – บี้ เดอะสตาร์ (อัลบั้ม HugBie)
จริงๆ กะจะหยิบ “โทรมาว่ารัก” แต่ ตอนนี้ กระแสอัลบั้ม Hugbie ก็แรงใช่ย่อย เพลงนี้ ก็พอใช้ได้ Wait A Minute รอหน่อย รอหน่อย อยากรับมากจริงๆ เพลงที่ว่าด้วยเรื่องฮัลโหลล้วนๆ อีกเพลงที่เราเลือกมาฝากครับ

 


 

 

เนื้อเพลง Wait A Minute

เห็นเธอไม่โทรมา ก็เลยไม่กล้าโทรไป เกรงใจเดี๋ยวรบกวนเธอเปล่าๆ เราเพิ่งพบกันเอง ไม่ทันเป็นเรื่องราว กลัวคิดถึงเว่อร์ไปจะไม่ดี นึกว่าไม่โทรไป เธอคงจะไม่โทรมา มีแค่ฉันวุ่นวายทุกนาที แทบไม่เชื่อนัยน์ตา เซอไพรซ์ อ๊ะ! ซะไม่มี เบอร์เธอโชว์พร้อมเสียงเรียกเข้ามา

ไม่นึกฝัน… ก็มันชื่นใจ… พูดคำไหน… ตั้งตัวไม่ทัน… จะกดรับ… ใจก็สั่น… นี่แปลว่าเธอก็คิดถึงฉันมากใช่ไหม…

Wait a minute, รอหน่อยๆ อยากรับมากจริงๆ ขอเวลาหน่อย นิดนึงๆ กำลังนึกคำอยู่ Wait a minute, รอก่อนๆ อย่าเพิ่งรีบวางหู ฉันจะรีบบอกว่า I love U love U ที่เธอโทรมา

ถึงฉันยุ่งยังไง บอกไว้ว่าฉันยินดี.. เคลียร์ได้เลยถ้ามีเธอโทรมา ฉันก็พร้อมโทรไป บอกรักเธอสามเวลา ไม่ให้เธอต้องรอฉันข้างเดียว

 

 

  

 

 

เรื่องโดย : ทีมงานเอ็มไทยมิวสิค / ภาพ เอิ๊ก พรหมพร จาก Gossipstar