เฟย์ ฟาง แก้ว – ไนซ์ทูมีทยู รวมแก๊งค์ แถลงข่าวเปิดอัลบั้ม

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เฟย์ ฟาง แก้ว – ไนซ์ทูมีทยู รวมแก๊งค์ แถลงข่าวเปิดอัลบั้ม

เฟย์ ฟาง แก้ว – ไนซ์ทูมีทยู รวมแก๊งค์ แถลงข่าวเปิดอัลบั้ม

แถลงข่าวเปิดอัลบั้มอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคาร ที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กับผลงานลำดับที่ 3 ของ 2 ศิลปินในสังกัด อาร์เอส ไม่ว่าจะเป็น 3 สาว จาก กามิกาเซ่ เฟย์,ฟาง,แก้ว กับอัลบั้ม PopParazzi งานเพลงป็อปหลากสไตล์ ตามคอนเซปต์ เรื่องฉาว ที่นี่ ไม่มี POPparazzi เฉพาะเรื่อง Pop ล้วนๆ จาก เฟย์ ฟาง แก้ว เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งอัลบั้ม เป็นการกลับมา จ๊ะเอ๋ เบบี้ กับแฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับ วง Nice 2 Meet U ในอัลบั้ม Peek-A-Boo Nice 2 Meet U แถมการกลับมาในครั้งนี้ ยังถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวสมาชิกน้องใหม่อย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ “ข้าวโอ๊ต”  โดยงานเพลงในชุดที่ 3 ของพวกเขา ยังคงความเป็นเพลง Pop ที่มีความหลากหลาย แต่แฝงไปด้วยสีสันใหม่ๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซาวน์ของดนตรียุค 70’s 80’s หรือแม้แต่ เรกเก้ แถมในงาน ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆได้จับจองบัตรคอนเสิร์ต ของ ศิลปินจากค่าย “กามิกาเซ่” ในราคาลดพิเศษสุดๆ 50% อีกด้วย

 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค หยิบภาพบรรยากาศในงานแถลงข่าวบางส่วนมาฝากครับ เผื่อใครพลาด และอย่าลืมนะครับ สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้ม PopParazzi ของ 3 สาว เฟย์,ฟาง,แก้ว และ Peek-A-Boo Nice 2 Meet U โดย 4 หนุ่ม เชน,เต้,ปั้นจั่น,ข้าวโอ๊ต Nice 2 Meet U ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำใกล้บ้านคุณ และสำหรับแฟนๆ ของศิลปิน ค่าย กามิกาเซ่ อย่าลืมไปเจอะเจอกับ โฟร์-มด,เฟย์ ฟาง แก้ว,เคโอติค,พายุ และอีกเพียบ 16 พฤษภาคมนี้ ที่พารากอนซินีเพล็กซ์ บัตรยังมีจำหน่ายอยู่นะครับ โอกาสสุดท้าย วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

เพลง แฟนคนนึง จาก 3 สาว เฟย์,ฟาง,แก้ว และ เซอร์ไพร์สพิเศ๋ษ จาก โทโมะ K-Oticดูวิดีโออื่นมากมาย กดที่นี่

 

 

 

เรื่องโดย : ทีมงานเอ็มไทยมิวสิค / ภาพ : SuperRyu