5 เพลงฮิต อนันต์ บุนนาค ยังจำกันได้มั๊ย???

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / 5 เพลงฮิต อนันต์ บุนนาค ยังจำกันได้มั๊ย???

5 เพลงฮิต อนันต์ บุนนาค ยังจำกันได้มั๊ย???

สำหรับแฟนๆ ละคร (หรือแฟนเพลง) ที่ติดตามอาการของ พี่เอ อนันต์ มาตลอดทั้งสัปดาห์ ตอนนี้ ออกจากห้องไอซียูแล้วนะครับ  โดยรายละเอียดทั้งหมด สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมที่ Gossip Star.mthai.com ก็แล้วกันครับ ยังไง ทางทีมงานเอ็มไทยมิวสิค ก็ขอให้ พี่เอ หายป่วยเร็วๆ นะครับ อ่ะ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ หลายๆคน คงอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา พี่เอเป็นอย่างดี ในฐานะนักแสดง เจ้าบทบาท และ หลายๆคน (อีกเช่นกัน) ก็คงจะเคยได้มีโอกาสฟังเพลง ของเขาเมื่อหลายสิบปีก่อน วันนี้ เอ็มไทยมิวสิค จะพาคุณนั่ง Time Machine ย้อนกลับไปฟังผลงานชิ้นโบว์แดง ของ เอ อนันต์ บุนนาค กับการจับไมค์ร้องเพลง

 

 

 

เพลง หลงตัวเอง (อัลบั้ม ขออภัยในความไม่สะดวก)
อัลบั้มแรก ในฐานะนักร้องเดี่ยวสังกัด อาร์เอส เนื้อเพลงนี่แทบจะเหมาชื่อศิลปิน (ในยุคนั้น) เกือบยกค่าย
ลองไปฟังกันครับ

 

เนื้อเพลง หลงตัวเอง
ดูคอนเสิร์ตมา (ดูคอนเสิร์ตมา) กลับมาที่บ้าน ดูตัวเราหนา อาจจะชมตัวเราเอง เกินไปอ่ะ เฮ้อ ดุ๊กก็ดูเท่ยังไม่พอ พี่กี้อีกคน (อะเฮ้ย อะเฮ้ย) ก็ดำเหลือเกิน ถ้าเทียบกับเรา อีกวง เรนบงเรนโบว์ อะไรอะไรนะหา เห็นแล้วยังไม่หล่อ เท่าเรา (จ๋าจ้ะ) กู่ก้องฟ้าว่ายังมีข้าอีกคน ที่น่าจับตา บอกทั่วซอย ว่ายังมีเราอีกคน ที่น่าจะดัง (ที่น่าจะดัง) ฝันวันหนึ่งว่าเรานั้นอาจจะมี คนเขามาสนใจ (อะเฮ้ย อะเฮ้ย) ศิลปินเดี่ยว (ศิลปินเดี่ยว) โดดเดี่ยวเดียวดาย ยังไม่มีใครจอง ศิลปินเดี่ยว (ศิลปินเดี่ยว) รูปหล่ออย่างเงี้ยะ ยังไม่มีใครมอง ท่าเต้นต่อต๋องนะ เสียงทัชว่าดี ยังต้องชิดซ้ายไปเลย (เอ๊อะเออ เอ๊อะเอย) รูปร่างหน้าตา ดวลกันเป็นเพลง ต่อเพลง ฉันจะไม่เกรง ไม่หวั่น (จั๊กกู้) หลงตัวเอง หน้าตาอย่างเงี้ยะ หรือจะมีใครมอง หลงตัวเอง หน้าเกลียดยังเงี้ยะ หรือจะมีใครจอง ถ้าเทียบต่อต๋อง หรือทัชก็ดี
คนที่ชิดซ้าย คือนาย พี่กี้ร์แฟนเรา วงเรนโบว์ก็ปิ๊ง เขาดีกว่านายทุกอย่าง ถ้าจะให้ดี นายจงไปขี่ควาย
ร้องเพลงกล่อมควาย ง่วงนอน

 

เพลง ล้างใจ (อัลบั้ม ขออภัยในความไม่สะดวก)
อีกหนึ่งเพลงช้า ที่ยังอยู่ในความทรงจำมาจนถึงปัจจุบัน

 

 

เนื้อเพลง ล้างใจ
เพราะเขาที่ทำให้เธอต้องช้ำใจ ฝังแน่นจมลึกในใจอยู่นาน ฉันหวังให้เธอทำใจให้ลืมพ้นผ่าน แต่มันไม่มีวี่แวว ล้างให้ออก ล้างให้ออก ขอล้างใจเธอจากเขาให้ออก ล้างให้ออก ล้างให้ออก ขอล้างใจเธอจากเขาให้ออก คิดถึงห่วงใยหวังดีจะทุ่มเทให้ แถมรักหมดใจล้างใจให้เธอ ถึงแม้ไม่สนก็ตามแต่ใจของเธอ ให้เธอได้ตัดสินใจ ล้างให้ออก ล้างให้ออก ขอล้างใจเธอจากเขาให้ออก ล้างให้ออก ล้างให้ออก ขอล้างใจเธอจากเขาให้ออก เห็นเธอซึมบ่อยบ่อยฉันก็เลยกร่อยกร่อย จะปล่อยเธอไว้ได้ยังไง ล้างให้ใจหมดจดลบให้เขาจางไป ล้างใจเธอด้วยหัวใจฉันเอง
(ลบรอยบาดแผลร้ายจากใจเธอ)

 

 

เพลง ความรักในทะเลทราย (เพลงประกอบละคร ความรักของคุณฉุย 2) จากอัลบั้ม รวมเพลงประกอบละคร ปี1เพื่อนกัน และวันอัศจรรย์ของผม
จากความสำเร็จจากละคร  “ความรักของคุณฉุย” ในภาคแรก ทำให้ความสนุกสนานของ คุณฉุย ตามต่อมาจนถึงภาคนี้ โดย พี่เอ อนันต์ รับบทเป็น คุณฉุย พระเอกของเรื่อง ประกบคู่กับ แอน สิเรียม

 

 

 

เนื้อเพลง ความรักในทะเลทราย

พอตื่นขึ้นมาใจมันก็คิดถึงเธอ อยากเจอะ อยากเจอ สบตากับเธอทุกวันถ้ามีวันไหน ไม่พบไม่เจอะกัน ก็เหมือนกับยาสีฟันไม่เจอแปรง ก็ไม่ได้เห็นได้ยินแต่เสียงก็พอ ไม่งั้นมันท้ออ่อนเพลียไม่มีเรี่ยวแรง ก็ใจมันรักเลยต้องมาแจกแจง ทุ่มเทเรี่ยวแรงแสดงให้เธอเข้าใจ ฉันมีแต่ใจเก่าเก่าแต่รักเราจะเอาแบบใหม่ หวังเพียงแต่ให้เธอเข้าใจ แค่สักครั้ง เธอคือดอกไม้ในทะเลทราย ให้ความชุ่มฉ่ำใจรักที่ให้ไป ไม่หมดหวัง ให้เธอตอบแทนใดใดกลับมายังยืนยันอีกครั้ง ขอเป็นคนเบื้องหลังก็พอใจ รักเธอไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าเธอจะเป็นของใคร

 

เพลง เธอไม่ใช่คนเดิม (อัลบั้ม เสนอหน้า)

 

 

 

เนื้อเพลง เธอไม่ใช่คนเดิม
บอก มาเลย ถ้า หมด ใจ บอกความจริงเธอหมด รักฉันไม่ต้องการ จะฝืนและดึงเธอ เอาไว้ เปลี่ยนแปลงไปเพราะคน นั้น วันเวลาได้บอก แล้ว ฉันต้องเข้าใจ เมื่อเธอนั้นทำไปอย่างนั้น เพราะเธอ ไม่ใช่ คนเดิม ที่เคย รักเรา มาก มาย และเธอ คนเดิม หายไป กับความ จริงใจ อะไรทำให้เธอเปลี่ยนไป เพราะเธอ ไม่ใช่ คนเดิม ฉันเลย ต้องให้ เธอไป และฉัน ไม่เคย เสียใจ แต่ข้าง ในใจ ยังคิดถึงเธอ คน เดิม ตลอด ไป ..จาก วันวาน ที่เคย หวาน และคืนนั้น เธอ บอก รัก ฉัน จะไม่ลืม จะจำเรื่องที่ดี เอาไว้ แต่เวลา นี้ ปวด ร้าว อยากจะ ลืม ให้ หมด ใจ ภาพ เธอวันนี้ ใจดำไม่ควรจำ เอาไว้ เพราะเธอ ไม่ใช่ คนเดิม ที่เคย รักเรา มาก มาย และเธอ คนเดิม หายไป กับความ จริงใจ อะไรทำให้เธอเปลี่ยนไป เพราะเธอ ไม่ใช่ คนเดิม ฉันเลย ต้องให้ เธอไป และฉัน ไม่เคย เสียใจ แต่ข้าง ในใจ
ยังคิดถึงเธอ คน เดิม

 

เพลง สงสารเถอะ (อัลบั้ม เสนอหน้า)

 

 

เนื้อเพลง สงสารเถอะ
อยากระบาย ให้เธอได้ฟัง ให้รู้ในใจฉันบ้าง ว่าฉันเป็น คนเดินหลงทาง อยู่ในรักที่ผิดหวัง ให้ความรักแท้และความจริงใจ ไม่เห็นมีใครจริงจัง จนไม่อยากจะหวังรักจริง คงไม่มี แต่เมื่อเจอ เมื่อเธอเข้ามา เป็นเพื่อนเวลาใจเศร้า เจ็บที่เคย ก็เลยทุเลา ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้ อยากจะขอร้องให้เธอเห็นใจ อยากสมหวังดูสักที ให้ฉันเจอะกับรักที่ดี จะได้ไหม นึกว่าสงสาร ฉันเถิด เพราะฉันไม่เคยมีใคร นึกว่าสงสาร หัวใจ ที่ไม่มีใครดูแล หากมีเธอ สักคน ใจฉันคงไม่อ่อนแอ ขอเพียงแต่ (ขอเพียงแต่) ให้เธอ มีฉันในใจ

 

 

 

 

 

Star Profile เอ อนันต์ บุนนาค

 

 

ข่าว “อนันต์ บุนนาค” ที่เกี่ยวข้อง โดย Gossip Star


สบายใจอีกขั้น เอ อนันต์ ออกไอซียู ด้าน อ้น ศรีพรรณ เตรียมแพ็คกระเป๋าเฝ้าไข้

ทีมแพทย์ชี้อีก 7 วัน เอ อนันต์ ผ่าตัดอีกรอบ ด้าน อ้น ศรีพรรณ ลั่นงดงานบันเทิงชั่วคราว

เอ-อนันต์เจ็บหนักรถเสย6ล้อพังยับ ต้องงัดร่างออกมาจากซากรถ