Honda Summer Fest ทุบทุกสถิติ เทศกาลดนตรีริมหาด

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Honda Summer Fest ทุบทุกสถิติ เทศกาลดนตรีริมหาด

Honda Summer Fest ทุบทุกสถิติ เทศกาลดนตรีริมหาด

เรียกได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ต…ที่ทุบทุกสถิติ ทุกพื้นที่การจัดงานสองแสนห้าหมื่นตารางเมตรมีผู้ชมเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตมากที่สุด สำหรับ “Honda Summer Fest’@ Hua Hin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่  2” งานนี้สนุกเป็น 2 เท่า …เขย่า…ความมันส์ 2 เวที กับดนตรี Hic Hic ริม หาดหัวหิน เต็มไปด้วยผู้คนสองแสนห้าหมื่นคนที่มาร่วมงานและมีความชื่นชอบแนวเพลงป๊อปซาโนว่า สกา เร็กเก้ และแดนซ์ พร้อมกับบรรยากาศเก๋ๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2552  ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ  บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ  หัวหิน

 

 

 

งานนี้…รับความสนุกกันไปเต็มๆ สำหรับคอนเสิร์ต  “ Honda Summer Fest’@ Hua Hin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่  2 ” ในครั้งนี้  มีทัพศิลปินทั้งของไทยและจากต่างประเทศรวมเกือบ  20 วง ร่วมร้อยชีวิต ที่จะมาร่วมกันสร้างสีสันและความสนุกกับปาร์ตี้ชายหาดริมทะเล เปิดประเดิมด้วยแนวดนตรีสกา เร้กเก้  ให้แฟนเพลงเริ่มขยับแข้งขยับขากันตั้งแต่เที่ยง จากโชว์ของศิลปิน โอเค ม๊อคค่า , โจ-แฟกซ์ , มาดากัสก้า ยาวมาถึงคิวของทะโมน หลังจากแดดยามบ่ายคล้อยลง วงMild เปิดตัวด้วยเพลงฮิตติดชาร์ต อย่างเช่น รักล้นใจ หวานเย็น ส่วนลิปตาก็ไม่น้อยหน้าเรียกเสียงกรี๊ดด้วยเพลง ปฏิเสธอย่างไร และฝืน

 

 

จนกระทั่งถึงคิวศิลปินต่างประเทศ Nossa Alma Canta  บินลัดฟ้าสั่งตรงมาจากประเทศอิตาลี   ต้นฉบับแนวเพลงป๊อปซาโนว่าที่มาแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เริ่มแสดง ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงตัวจริงไปพอสมควร พอแสงอาทิตย์ตกลงกลางทะเล ก็ได้เวลาของชาวเร้กเก้ขยับคอและไหล่ ไล่สเต็ป จากทีโบน เจ้าพ่อแนวเร้กเก้ ก็เปิดฉากด้วยเพลงกอดและเธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม และสครับ ก็กระตุกแฟนเพลงลุกขึ้นด้วยเพลง ทุกอย่าง จากนั้น ความมันส์ก็หยุดไม่ได้แล้ว หลังจากเจ้าพ่อดิสโก้ กรูฟไรเดอร์ ขึ้นเวที พร้อมกับเพลง  ฮอร์โมน , She’s Hot และเพลงรักอย่าง “หยุด” ที่ทำให้แฟนเพลงลุกขึ้นมาร่วมร้องกันทั่วทั้งหาด ครั้งนี้ กรูฟไรเดอร์ได้ขอถ่ายรูปจากบนเวที เนื่องจากปลื้มมีผู้ชมมาชมมากที่สุดตั้งแต่เล่นคอนเสิร์ตมา เมื่อความมันส์นอนสต๊อปขาแดนซ์ทั้งหลาย ก็เต้นกระจายสนุกไปกับ ไค-โจ , ส้ม อมรา ปิดท้ายส่ายเอวจากดนตรีโยกๆสไตล์ โจอี้ บอย แถมงานนี้มันส์ถูกใจ โจอี้ จนต้องกระโดดไปเปิดแผ่นเองตามสไตล์ของโจอี้ ซึ่งงานนี้ไม่โยกไม่ได้แล้ว

 

 

นอกจากได้ความบันเทิงเริงใจแล้วผู้ชมยังได้ร่วมกันปล่อยปลานวลจันทร์ทะเล ซึ่งเป็นพันธุ์ปลาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานให้แก่ชุมชนบ้านเขาเต่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ของฮอนด้ากรีนเวย์ ครั้งนี้การปล่อยปลายังปล่อยตามจำนวนผู้ชมที่เดินทางมาร่วมงานนับแสนคน งานนี้…ลูกค้าฮอนด้า และประชาชนจากทั่วสาระทิศต่างเดินทางมาสะบัดร้อนกันอย่างชุ่มชื้นใจ เห็นได้จากหาดทั้งหาดของเขาตะเกียบ หัวหิน เต็มไปด้วยแฟนเพลงไม่ว่าจะมาในแบบครอบครัว และหนุ่มสาววัยทีนทั้งหลาย ที่แต่งกายมาประชัดกันจนหาดทรายกลายเป็นแคทวอล์ค เต็มไปด้วยแฟชั่นรับลมร้อน ในบรรยากาศคอนเสิร์ตเก๋ๆริมทะเล้ ทะเล… 

 

 

 

ส่วนหนึ่งจากงานเทศกาลดนตรีฤดูร้อนที่เพิ่งผ่านพ้นไป หยิบโชว์จาก Scrubb มาให้ชมกัน
กับเพลง ทุกอย่างเพลง ทุกอย่าง – Scrubbดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

5 คลิปจากงาน Honda Summer Fest’@ Hua Hin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2
มาให้คุณได้ชมกันแล้ว ที่เอ็มไทยมิวสิค
 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก : Fresh Air Festival
ภาพในงานบางส่วนโดย sUPERrYU