The Master : ชัญญ่า ควง วิน ดูศึก “เดอะ มาสเตอร์” M 3 ปล่อยของช้า หล่นเวทีทีมแรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / The Master : ชัญญ่า ควง วิน ดูศึก “เดอะ มาสเตอร์” M 3 ปล่อยของช้า หล่นเวทีทีมแรก

The Master : ชัญญ่า ควง วิน ดูศึก “เดอะ มาสเตอร์” M 3 ปล่อยของช้า หล่นเวทีทีมแรก

ผ่านพ้นไปแล้วในศึกครั้งที่สองของเรียลลิตี้เกมส์โชว์ แชมป์ชนแชมป์อย่าง “เดอะ มาสเตอร์”  ที่งานนี้สนุกกันสุดๆ ไม่เว้นแม้แต่ไฮโซสาวสวยอย่าง “ซัญญ่า ทามาดะ” สาวแร๊ง.ง..งของวงการก็ควงแฟนหนุ่มแอบมาเชียร์ “เดอะ มาสเตอร์” พร้อมเผยว่า
   

 

“เป็นแฟนคลับมาตั้งแต่เอเอฟแล้วค่ะ  วันนี้มาเชียร์ทีม M2  ชอบโบว์ กับ นัท(เอเอฟ4)  โบว์สวยดี  เต้นเก่ง  แล้วนัทก็น่ารักมากๆ ด้วย  แต่พี่วินชอบโบว์มาก ต้องแย่งกันเชียร์ค่ะ ปกติไม่ค่อยติดรายการอะไรนะ  แต่ก็ดูเอเอฟอยู่ที่บ้าน  พอมีเดอะมาสเตอร์ก็ติดตามดู  วันนี้ชอบโชว์ของ M2 ที่สุด  ดูน่าสนใจ แล้วทุกคนก็แสดงได้ดีมากจริงๆ มาดูการแสดงสด  มาดูสีสันและความสามัคคีของแฟนคลับ  จะได้อารมณ์แตกต่างไปจากดูทางทีวี  อยากฝากเชียร์ M2 สู้ๆ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ”

 

 

 

 

สัปดาห์นี้ Theme ร็อค ก็เลยเป็นแบบนี้แหละ

 

 

 

 


   

 

นอกจากสีสันด้านล่างแล้ว  บนเวทีก็เต็มอิ่มไปด้วยการแสดงจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 ทีม   ที่อาทิตย์นี้โจทย์จะเป็นดนตรีแนวร๊อค  และเดอะ มาสเตอร์ในอาทิตย์นี้ก็คือ “โอม-ชาตรี คงสุวรรณ”  ซึ่งแต่ละทีมก็โชว์ลีลาร็อคในแบบฉบับของตัวเอง   เริ่มตั้งแต่ทีมM1 ที่คว้ามือกีต้าร์ขั้นเทพ “ป๊อบ เดอะ ซัน” มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีเพิ่มความเป็นลูกผู้ชายให้แข็งแกร่งมากขึ้น  ทีมM2 ก็ไม่น้อยหน้าเมื่อมือกีต้าร์เทพตัวพ่อ  อย่าง “โอ้  โอฬาร” มาเติมเต็มความคลาสสิคแบบร็อคสไตล์ผู้ดี  ส่วน ทีมM3 หลังจากสัปดาห์ที่แล้วที่เกือบหลุดออกจากบ้าน  สัปดาห์นี้เลยขอปล่อยของกันเต็มที่สุดเหวี่ยง  โดยมีแขกรับเชิญมาดนุ่ม “จั๊ก ชวินทร์” มาร่วมสนุกสนานไปกับพวกเขาด้วย และแม้ว่าสัปดาห์นี้ทีม M3 จะมีคะแนนโหวตเป็นอันดับสอง  แต่เพราะโดนติดลบ 10% มาจากอาทิตย์ก่อน  จึงทำให้พวกเขากลายเป็นทีมที่มีคะแนนน้อยที่สุดต้องถูกคัดออกจากการแข่งขัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยพัดชา นัททิว พะแพง อ๊อฟ พาส สมาชิกทีมM3 กล่าวว่า
“พวกเรามีความสุขมากกับกำลังใจที่แฟนๆ มีให้  วันนี้พวกเราทำกันอย่างเต็มที่ ผลออกมาจะเป็นไงก็ไม่เป็นไร เพราะเราก็เป็นมาสเตอร์อยู่แล้ว  ถ้าเราให้คะแนนตัวเองวันนี้เราก็ให้เต็มร้อยเลย   สำหรับคะแนนติดลบมันก็มาทำให้เราแอ็คทีฟกันมากขึ้น คนในทีมก็ไม่มีความกดดันกันแล้ว  ถึงจะได้อยู่ 2 สัปดาห์พวกเราก็ไม่เสียดายเลยถือว่าเป็นโบนัสมากกว่าที่ได้อยู่ถึงสัปดาห์นี้   มันเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้อีกแล้ว  ได้ทำทุกอย่างที่ได้ทำ  สิ่งที่ได้จากการแข่งขันครั้งนี้คือได้ความอดทน    ได้ความสามัคคีเพราะเราต้องทำงานกันเป็นทีม  ก็ขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ที่มาเชียร์เดอะมาสเตอร์   ที่มาเชียร์พวกเรา   มันทำให้พวกเรามีแรงตื่นขึ้นมาทำโชว์ดีๆ  แล้วลองมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้เข้าแข่งขันที่เป็นสุดยอดมาสเตอร์”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทีมไหนจะโดนคัดออกเป็นรายต่อไป  ใครจะเป็นสุดยอดของรายการเดอะ มาสเตอร์   ติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับทีมที่เหลือได้ในคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 3 วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถ่ายทอดสดทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19 ในระบบดิจิตอล) ติดตามภารกิจยิ่งใหญ่ท้าทายความสามารถของพวกเขาทั้ง 15 คนได้ในรายการ “เดอะ มาสเตอร์” แชมป์ชนแชมป์ชิงเงินล้าน สดทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ ทรูวิชั่นส์ 18 (ในระบบดิจิตอล) และรับชมคอนเสิร์ตสดๆ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. ทางช่องทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ 19 ในระบบดิจิตอล)

 

 

ที่มาจาก Truevisions

 

 

 

 

และสำหรับ แฟนๆ The Master เรามีภาพจากคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่แล้วมาฝากกันครับ