เก็บตกเบื้องหลังมิวสิควีดีโอเพลง มีฟอร์ม ของ 4 หนุ่ม “Nice 2 Meet U” (ไนซ์ ทู มีท ยู)

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เก็บตกเบื้องหลังมิวสิควีดีโอเพลง มีฟอร์ม ของ 4 หนุ่ม “Nice 2 Meet U” (ไนซ์ ทู มีท ยู)

เก็บตกเบื้องหลังมิวสิควีดีโอเพลง มีฟอร์ม ของ 4 หนุ่ม “Nice 2 Meet U” (ไนซ์ ทู มีท ยู)

หลังจากปล่อย Single แรก เพลง “มีฟอร์ม” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังจนหายคิดถึงกันไปแล้ว ตอนนี้ 4 หนุ่ม Nice 2 Meet U เชน-ปั้นจั่น-เต้-ข้าวโอ๊ต ก็มี MV ตัวแรกจากอัลบั้ม Peek-A-Boo! Nice 2 Meet U มาฝากแฟนๆ  กันด้วย

 

 

 

ซึ่งงานนี้ ทั้ง 4 หนุ่ม ยกกองไปถ่ายทำ MV เพลงมีฟอร์ม ที่ สมาคมธรรมศาสตร์  สาทร ซึ่งก็นัดกองกันตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง แต่ทั้ง 4 คนก็ยังกระตือรือร้น ไม่มีใครบ่นว่าง่วงกันสักคน โดยเฉพาะน้องใหม่ของวง ข้าวโอ๊ต ที่เรียกได้ว่าการถ่ายทำครั้งนี้เป็นการถ่าย MV ตัวแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็แอบทราบว่า ข้าวโอ๊ต นอนไม่หลับทั้งคืนเพราะความตื่นเต้น แต่พอทั้ง 4 หนุ่มได้เห็นหน้านางเอก MV สาวสวยทั้ง 4 คนเข้าเท่านั้นแหละ ความตื่นเต้นของแต่ละคนหายไปหมดเลย เพราะแต่ละคนมัวแต่แข่งกันเท่ห์ แข่งกันหล่อ เพื่อที่จะพิชิตใจสาว ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งสาวสวยทั้ง 4 คนของเรานั้น ก็ได้แก่ น้องกุ๊กกิ้ก นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ฝัน หวาน อาย จูบ , น้องแพท , น้องจี จาก Zheza และน้องมะปราง นางแบบสาววัยรุ่นฉากเด็ดของ MV มีฟอร์ม นี้อยู่ที่ลีลาการจัดการกับสาวฟอร์มจัด ซึ่ง เชน–ปั้นจั่น–เต้–ข้าวโอ๊ต ก็แสดงลีลาการจีบสาวได้แบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งโชว์เต้น โชว์ร้อง ทั้งแสดงท่าทางตลก ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าการถ่ายทำครั้งนี้สร้างสีสัน และเสียงหัวเราะให้กับทีมงาน รวมถึงแฟนคลับที่ตามไปให้กำลังใจกันเพียบ และแฟนๆ 4 หนุ่ม สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “มีฟอร์ม” จาก “Nice 2 Meet U”  ได้แล้ววันนี้ จ้า

 

 

ที่มาจาก  

 

 

 

และสำหรับ แฟนๆ 4 หนุ่ม Nice 2 Meet U เรามี Gallery ด้านล่าง ให้คุณได้ชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV คาราโอเกะ เก็บตกจากปาย เฮ้ย ปราณ มาฝากด้วยครับ จะเป็นยังไง ต้องไปชมกัน