แอบเปิดกระเป๋าค้นของรักของหวง 4 หนุ่ม 2AM

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แอบเปิดกระเป๋าค้นของรักของหวง 4 หนุ่ม 2AM

แอบเปิดกระเป๋าค้นของรักของหวง 4 หนุ่ม 2AM

มาเยือนถึงถิ่นแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ณ [V] SPOT Studio เพื่อให้สัมภาษณ์พิเศษ กับศิลปินกลุ่มเลือดใหม่จากเกาหลี 2AM (โจควอน, จินอุน, ชางมิน และ ซึลอง)  4 หนุ่มที่มีความสามารถด้านการร้องโดดเด่น บอยแบนด์หน้าใหม่จากสังกัดเจวายพี ที่การรวมตั้งครั้งนี้น่าจับตามองไม่น้อย เพราะได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง เจ วาย พาร์ค ผู้ปั้นเรน และ วันเดอร์เกิร์ล ให้ดังเป็นพลุแตกมาแล้ว นั่งแท่นควบคุมการผลิตงานทุกขั้นตอน

 

ครั้งนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ คว้าทั้ง 4 หนุ่มมานั่งพูดคุยเรื่องการทำงาน ที่พวกเขาเปิดเผยว่า พวกเขาต้องผ่านการฝึกฝนเป็นอย่างหนัก ต้องเสียทั้งน้ำตาและหยาดเหงือมาแล้ว เพื่อให้ได้มาซึ่งอัลบั้มนี้  และเพลงเปิดตัวเพลงแรกอย่าง This song ก็ถือเป็นเพลงที่บอกถึงการทำงานและย้อนให้นึกถึงความรู้สึกทั้งหลายที่เกิดขึ้นได้ชัดเจนไม่เท่านี้  แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ยังขอเอาใจสาวๆ สาวก 4 หนุ่ม 2AM เปิดกระเป๋า ค้นหาของรักของหวงที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ขาดไม่ได้  4 หนุ่มต้องพกติดตัวตลอดเวลา โจควอน บอกพร้อมอมยิ้มว่า สำหรับผมขาดไม่ได้เลยคงเป็นโทรศัพท์มือถือ ต้องติดตัวตลอดเวลา, จินอุน บอกนี่เลยครับ กระเป๋าสตางค์ เพราะถ้าไม่มีคงแย่ ไปไหนไม่ได้ (หัวเราะ) ส่วน ชางมิน ที่ผมติดมากๆ คือ หูฟังครับ ต้องพกไปทุกที่, ซึลอง กับหนุ่มคนนี้คงเดาไม่ยาก เพราะเขาหลงไหลในเสียงเพลงขนาดนี้คงหนีไม่พ้นพก MP3  ไว้สำหรับฟังเพลง

 

 

4 หนุ่ม 2AM สัมภาษณ์สดในรายการ “คนดูเป็นใหญ่”

บรรยากาศด้านนอกสตูดิโอ คนดูอย่างเยอะ น้องจ๋า อย่าเปิด แฟลช ปิดเสียงมือถือด้วย ฮิฮิ

 

 

โจควอน กับโทรศัพท์มือถือ พร้อมคลิป MV Nobody (อันหลังผมเติมเองครับ)

 

เชื่อมติดทุกอารยธรรมดนตรี ไปกับ เครื่องเล่น MP3 ของ ซึลอง

 

 หูฟัง ของชางมิน ที่เจ้าตัวพกไปทุกที่ที่มีทาง เฮ้ย ทุกทาง

 

  กระเป๋าสตางค์ ของ จินอุน ถ้าไม่มีสิ่งนี้คงแย่

 

และพลาดไม่ได้ หากอยากรู้ทุกเรื่องลึกของเหล่าศิลปินทั้งไทย และต่างประเทศที่คุณชื่นชอบ ติดตามชมได้ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31 หรือ www.channelvthailand.com  หรือมาพบกับศิลปินคนโปรดของคุณได้ที่ [V] SPOT Studio ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่

 

 

 

เก็บตกอีกนิดหน่อย กับ 4 หนุ่ม 2AM โดย ทีมข่าวหัวเห็ดของเอ็มไทยมิวสิค มาดูกันครับ อันนี้เป็นภาพบรรยากาศตอนสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมด้วยการชมมินิโชว์เคส ต้อนรับวันแห่งความรัก และคลิปเด็ดๆ อีกมากมาย พลาดไม่ได้ กับคลิป โจควอน แดนซ์กระจาย เพลง Nobody

 

 

 

มาดู Step Nobody จาก โจควอน 2AM พร้อมโชว์พิเศษจาก 4 หนุ่มโจควอน 2AM กับลีลาการเต้นเพลง Nobodyดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

 

 เพลง What Shall I Do แบบสดๆ จ้าWhat Shall I Do – 2AMดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 ภาพอีกนิดหน่อย ตอนสัมภาษณ์ ขอบคุณ GMMInter สำหรับการอำนวยความสะดวกตลอดการสัมภาษณ์ 4 หนุ่ม 2AM (ถึงแม้จะเน้นไปที่ถ่ายภาพซะเยอะก็ตาม)

  

 

 

 

 ยังมีภาพอีกเพียบเลยนะ ดูต่อด้านล่างจ้า

 

 

ที่มาข่าว จาก Channel [V] Thailand / เรียบเรียงเพิ่มเติม โดย : SuperRyu