แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ช็อตเด็ด SM(Y) Town ฮีชอล จ๊วบ ซีวอน

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ช็อตเด็ด SM(Y) Town ฮีชอล จ๊วบ ซีวอน

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ช็อตเด็ด SM(Y) Town ฮีชอล จ๊วบ ซีวอน

ถึงแม้ว่า คอนเสิร์ต SM(Y) เฮ้ย ไม่ใช่ SM Town Live In Bangkok จะผ่านพ้นไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาแล้วก็ตาม แต่กระแสตามเว็บบอร์ดก็ยังมีคนพูดถึง ช็อตเด็ด ติดตา และอาจจะแอบคิดนิดๆประมาณว่า “อยากเจอแบบนี้บ้าง” นั่นก็คือ ช็อตเด็ดระหว่าง ฮิชอล (Heechul) และ ซีวอน (Siwon)  จาก Super Junior ที่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆนับหมื่น ได้เป็นอย่างดี…มั๊ง เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่า เป็นช่วงหนึ่งในคอนเสิร์ต เมื่อตอนที่ ฮิชอล (Heechul) โซโล่เดี่ยว สงสัยจะอินจัดก็เลยคว้าเพื่อนร่วมวง ซีวอน (Siwon) มาจ๊วบปากซะนี่ งานนี้ ลืมฉากม้าหิน “โต้ง-มิว” ใน รักแห่งสยาม ไปได้เลย เมื่อเจอช็อตนี้

 

 

 

จ๊วบจริง สลิงไม่ต้อง ช็อตตะลึงงันที่แฟนเพลงต่างพูดถึง

 

 

 ถ้าภาพยังไม่สะใจ เรามีเป็นคลิปให้ได้ชมกัน จิ๊กมาจาก Youtube ครับ

 

อ่ะ มาล้างตากันสักหน่อย อีกหนึ่งช็อต ที่อาจจะเด็ด น้อยกว่า 2 หนุ่ม SJ จ๊วบจริง ไปสักนิด แต่ก็ได้ใจคนดูไม่น้อย นั่นก็คือ การเป่าเค้ก Happy Birthday หรรษา ชาว SM ไม่ว่าจะเป็น คยูฮยอน (Kyuhyun) และ ฮันเกิง (Hangeng) จาก Super Junior,ชางมิน (Changmin)  และ ยุนโฮ (Yunho) ดงบังชินกิ,ซูยอง Girls Generation และ จางลี่อิน แต่งานนี้ไหง นาย ยุนโฮ ที่เลิฟ ของเพื่อนๆ โดนปะเค้กซะเต็มหน้า ฉลองวันเกิดซะนี่

 

 

ยุนโฮ เรารักนายนะ เละมั๊ยเพื่อน

 

เหตุการณ์ก่อนหน้าเละ ของ ยุนโฮ

เฮ้ย เอางี้เลยเรอะ เพื่อนๆ(ฮิฮิ ไม่รอด)

 

โดนไปเต็มๆ

 

 

 

 

ก็แหม เป่าเค้กร้อง แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ทูยู แบบธรรมดาที่เค้าทำกัน คงจะเฝือไปหน่อย เจอเป่า และ ปะ แบบนี้ เป็นไงบ้าง แต่ที่แน่ เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คนเยอะมาก ถึงว่า เส้นรามคำแหง ทำไมถนนเส้นรามคำแหง รถถึงได้ติดซะขนาดนั้น ตอนนี้รู้แล้วล่ะ U Know

 

 

เรื่องโดย : SuperRyu / ขอบคุณภาพประกอบจาก Adamas และ สยามดารา