มาดู ของลับของหวง ของ 5 สาว WonderGirls

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / มาดู ของลับของหวง ของ 5 สาว WonderGirls

มาดู ของลับของหวง ของ 5 สาว WonderGirls

ใกล้แล้วครับ อีกเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น แฟนๆของ WonderGirls จะได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของพวกเธอ กับชื่อคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการนั่นก็คือ Wonder Girls The 1st Wonder Concert (วันเดอร์ เกิร์ลส เดอะ เฟิร์ส วันเดอร์ คอนเสิร์ต) เชื่อเหลือเกินครับว่าตอนนี้แฟนๆของ 5 สาว คงจะกำลังซ้อมเต้นท่า Nobody Nobody But You แปะ แปะ อยู่เป็นแน่ แต่ถ้ายังเต้นไม่ได้ ไม่เป็นไรครับ ยังมีเวลาให้ไปถามไถ่จากคนรอบข้าง ว่า ท่าเต้นเพลง Nobody เต้นยังไง ฮิฮิ แนะนำครับว่าให้ดูเอ็มวีเพลง Nobody บ่อยๆ (เอางั้นเลยเหรอ) ส่วน Step Nobody ใครจะเทพกว่ากันอันนี้คงต้องรอดู ในคอนเสิร์ตก็แล้วกันนะครับ

 

 

 

 

โม้มาซะยืดยาว เข้าเรื่องเลยดีกว่า วันนี้ เอ็มไทยมิวสิค จะพาเพื่อนๆ ไปดู ของลับของหวง ของ 5 สาว WonderGirls กัน ซึ่งตอนนี้ ของทั้ง 5 ชิ้นนี้ ตั้งโชว์อยู่ที่ ชั่น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพื่อให้แฟนๆได้ เตรียมจับจองเป็นเจ้าของด้วยการประมูลโดยรายได้ทั้งหมด(ไม่หักค่าใช้จ่าย) จะมอบให้กับกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ ณ บริเวณดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป โดยในงานวันนั้น ทุกคนจะได้พบกับ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส และ 7 หนุ่ม ทูพีเอ็ม ที่จะมาขึ้นเวที พบปะพูดคุยกับแฟนเพลงชาวไทยเล็กๆ น้อยๆ เป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะไปพบกันเต็มๆ ในงานคอนเสิร์ตวันที่ 28 ก.พ. ว่าแต่ของลับของหวงของ 5 สาว จะมีอะไรและ ของใครกันบ้าง ไปดูกัน

 

 

หมวกของ เยอึน ของของโซฮีที่อยู่ข้างๆ อะไรหว่า จำไม่ได้ (แต่ก็อยากได้ไว้เชยชม ฮิ)

 

หมวกใบเท่ของ ซันมี

 

ผ้าห่มของยูบิน

 

Jacket ของ ซันเย

 

 

มาดูกัน ภาพโปสเตอร์ คอนเสิร์ตของ 5 สาว และชื่อคอนเสิร์ตครั้งแรกอย่างเป็นทางการ แล้วไป Nobody Nobody But You แปะ แปะ กัน 28 กุมภาพันธ์นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

 

กระแสดี ไม่มีตก สำหรับ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส เพราะล่าสุด ได้สร้างปรากฏการณ์ โนบอดี้ ฟีเวอร์ ไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็ได้ยินแต่เพลง โนบอดี้ ดังกระหึ่มไปทั่ว แม้กระทั่งเสียงเรียก เข้าทางมือถือของใครหลายคน ยังเป็นเพลง โนบอดี้ เลย เรียกว่าแรงติดลมบนไปแล้วเรียบร้อย และด้วยดีกรีความร้อนแรงขนาดนี้ ยิ่งทำให้กระแสคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเธอ “วันเดอร์ เกิร์ลส เดอะ เฟิร์ส วันเดอร์” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 ก.พ.นี้ กลายเป็นประเด็นฮอตที่ทุกคนต่างพูดถึง และรีบจับจองหาบัตรคอนเสิร์ตมาไว้ในครอบครอง เพราะไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้ร่วมร้อง และเต้น เพลง โนบอดี้ ไปกับ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ของ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส ที่ตอนนี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการแล้วว่า “วันเดอร์ เกิร์ลส เดอะ เฟิร์ส วัน เดอร์ คอนเสิร์ต” พร้อมเผยภาพโปสเตอร์ คอนเสิร์ตสีสัน น่ารัก สดใส โดยตอนนี้ ทาง วันเดอร์ เกิร์ลส ได้หยุดการโปรโมททุกอย่างที่เกาหลี เพื่อทุ่มเทให้แก่การซ้อมคอนเสิร์ต ในครั้งนี้อย่างเต็มที่ ให้ สมกับที่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนตั้งตารอคอย เพราะเมืองไทย ถือเป็นประเทศแรกในการเปิดประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกอย่างเป็นทางการของพวกเธอ

 

 

 

โดย เยอึน สาวเสียงดีประจำวง เผยว่า

“พวกเรารู้สึกประทับใจแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ตอนที่เราไปโปรโมทที่เมืองไทยเมื่อครั้งล่าสุด ทำให้พวกเรารู้สึกดีใจมากๆ ที่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา จะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย เป็นที่แรก และเพื่อแสดงให้เห็นถึงการแสดงที่ยอดเยี่ยม พวกเราแต่ละคนได้ทำการฝึกซ้อมอย่างหนัก และได้มีการเตรียมเพลงฮิตต่างๆ ในหลากหลายเวอร์ชั่นมาฝากทุกคน และแน่นอน เราได้ฝึก ท่าเต้นใหม่ๆ สำหรับการแสดงในครั้งนี้ เพื่อแฟนๆ ชาวไทยด้วยค่ะ”

 

และสำหรับแฟนๆ ของ Wonder Girls ไม่ควรพลาด นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของพวกเธอทั้ง 5 สาว แล้ว ทาง GMM Inter ต้นสังกัดในไทย ฝากข่าวมาบอกครับว่า ไม่ควรพลาด กับ สินค้าที่ระลึกหน้างานคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, หมวก, กระเป๋า, จี้, ปลอกหมอน, แท่งไฟ, โปสเตอร์ เรียกว่าสามารถซื้อไปสะสมเป็นคอลเลคชั่นที่ระลึกเก๋ๆ ได้เลยทีเดียว ใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตไว้ ในมือแล้ว ก็เตรียมฝึกร้อง ฝึกเต้นกันอย่างเต็มที่ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตไว้ในครอบครอง คงต้องรีบไปหาซื้อได้แล้ว เพราะแว่วว่า บัตรใกล้หมดแล้ว จองด่วน ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา อยากไปโชว์ Step Nobody Nobody คงต้องรีบกันหน่อย ความสนุกรอคุณอยู่เน้อ

 

 

 

 

เรื่องโดย : SuperRyu / ภาพประกอบเพิ่มเติม จาก Pingbook.com และ blike.net
ข้อมูลเพิ่มเติมในคอนเสิร์ต ที่มาจาก GMM Grammy International