ต้อนรับเดือนแห่งความรัก.. กับงานเปิดตัวอัลบั้ม “LOVE MAKER ll By am pm”

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ต้อนรับเดือนแห่งความรัก.. กับงานเปิดตัวอัลบั้ม “LOVE MAKER ll By am pm”

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก.. กับงานเปิดตัวอัลบั้ม “LOVE MAKER ll By am pm”

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ก็เลยมีผลงานเพลงดีๆมาต้อนรับบรรยากาศอันอบอุ่นนี้ด้วยผลงานเพลงรักชั้นดีชุดที่ 2 ที่มาจากฝีมือการทำงานของสองหนุ่มคนทำเพลงรักคุณภาพ “แม็ค” (ศรัณย์ วงน้อย) และ “ปิง” (จิระวัฒน์ ตันจรานนท์) กับอัลบั้ม“LOVE MAKER ll By am pm” (เลิฟ เมคเกอร์ ทู บาย เอเอ็ม พีเอ็ม) ที่นับว่าเป็นอัลบั้มที่มีการรวมตัวของศิลปินคุณภาพแถวหน้าไว้มากที่สุดอีกอัลบั้มหนึ่ง ซึ่งเมื่อวันก่อนก็ได้มีงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มชุดนี้กันไปแล้ว

 

 

 

โดยบรรยากาศของงานแถลงข่าวก็อบอวลไปด้วยความโรแมนติก และเต็มไปด้วยแฟนเพลงของศิลปิน รวมไปถึงครอบครัวและเพื่อนสนิทในและนอกวงการทยอยกันมาร่วมแสดงความยินดี และเมื่อถึงเวลาแดดร่มลมตก ความโรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้นทันที เริ่มจาก 4 หนุ่ม วงดนตรีรุ่นใหม่ Tattoo Colour (แท็ททู คัลเลอร์) ที่มาพร้อมกับเพลง “พร้อมน้ำตา” ซึ่งก็มีแฟนคลับตามมาให้กำลังใจพวกเค้าเพียบ จากนั้นก็เป็นเพลง “ไม่รู้เมื่อไหร่” ที่ 2 ศิลปินคู่หูอารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) ออกมาฝากเสียงร้องได้อย่างน่าฟัง ต่อมาก็ถึงคิวของหนุ่มที่ร้องเพลงช้าๆเศร้าๆได้บาดลึกที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการ “จั๊ก-ชวิน” ที่นำเพลง “อยู่อย่างทำใจ” เพลงเศร้าของคนเหงาๆมาร้องให้ฟัง และตามมาติดๆกับนักร้องเสียงดี นุ่มนวลน่าฟัง “ครูบิ๊ก” ในเพลงความหมายดี กับเพลง “ดาว”  เมื่อจบจากโชว์มินิคอนเสิร์ตในช่วงแรกแล้ว ก็ถึงเวลาที่ผู้มาร่วมงานจะได้พบกับศิลปินในอัลบั้มชุดนี้ รวมทั้ง am:pm (เอเอ็ม:พีเอ็ม) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แม็ค” (ศรัณย์ วงน้อย) และ “ปิง” (จิระวัฒน์ ตันจรานนท์) เจ้าของผลงานเพลงคุณภาพนี้ ที่มานั่งคุยถึงการทำงานในอัลบั้มร่วมกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

จากนั้นก็ถึงช่วงสุดท้ายของมินิคอนเสิร์ต เริ่มต้นด้วยเพลง “จุดเปลี่ยน” ของหนุ่มหน้าใส ขี้เล่น อารมณ์ดี “บีม-กวี” ที่มาร้องเพลงแนวโรแมนติกเป็นครั้งแรก ซึ่งจากความหวานของเพลงก็ทำเอาบรรยากาศในงานโรแมนติกมากขึ้นไปอีก และเพื่อไม่ให้ความหวานขาดช่วงก็ตามมาด้วย 3 เพลงรวดของ 3 สาวเสียงคุณภาพ “อัยย์” – “อิน” – “เปียโน” กับเพลง “ไม่มีเงื่อนไข” เพลง “ขอบฟ้า” และเพลง “ก็เท่านั้น”  ซึ่งก็สะกดคนดูไว้ได้อย่างดี จากนั้นก็มาปิดท้ายกับความโรแมนติกวันนี้กับเพลงที่ทุกๆคนรอคอย คือเพลง “ทั้งชีวิต” ที่ “บี-พีระพัฒน์” และ “ลีเดีย” นั้นร้องร่วมกัน ซึ่งความพิเศษก็ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะในเพลงนี้มี “โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน” มาร่วมโชว์แซ็กโซโฟนให้ฟังกันสดๆ นับว่าเป็นการเปิดตัวอัลบั้มที่สวยงาม และเชื่อเหลือเกินว่าแขกที่มาร่วมงานในวันนั้นที่ลาน Discovery Plaza สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ จะต้องได้รับความอิ่มเอมไปกับเพลงรักจากอัลบั้มนี้กันอย่างถ้วนหน้า

 

 บี – ลิเดีย ร่วมโชว์พลังเสียงแบบสดๆ ในเพลง ทั้งชีวิตดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก