สาวออสซี่ร่วมตามล่าฝัน กับการคัดเลือก เดอะสตาร์ ภาคเหนือ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สาวออสซี่ร่วมตามล่าฝัน กับการคัดเลือก เดอะสตาร์ ภาคเหนือ

สาวออสซี่ร่วมตามล่าฝัน กับการคัดเลือก เดอะสตาร์ ภาคเหนือ

เรื่องโดย : SuperRyu — และแล้วการคัดเลือก ผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ ก็มาถึงคิวของ ภาคเหนือ เป็นภาคสุดท้าย หลังจากเกิดเหตุปิดสนามบินสุวรรณภูมิ จนต้องเลื่อนการแข่งขันรอบคัดเลือกไป แต่นั่น ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหยุดความฝันของเหล่าพี่น้องชาวเหนือ ที่แห่เข้ามาสมัครกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง ยังมีสาวชาวออสเตรเลีย และ หนุ่มไทยที่ใช้ชีวิตอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย บินมาไทย เพื่อการแข่งขันรอบคัดเลืกในครั้งนี้แต่จะได้ไปต่อหรือไม่ ตามชมได้เลยนะครับ อ้อ เกือบลืม ที่ว่างอีก 5 ที่สุดท้าย ใครจะได้ไป ตามลุ้นไปพร้อมๆกันได้เลยครับ

ช่วงที่ 1 : ตามลุ้น อลิสา กับการบินมาไทย เพื่อการแข่งขันคว้าดาวในครั้งนี้ รวมทั้ง กฤษ จากแคลิฟอร์เนีย ตามลุ้นกันว่า การบินมาไทยเพื่อเฟ้นหานักร้องครั้งนี้ จะส่งผลให้ได้ไปต่อเป็น 20 คนสุดท้ายได้หรือไม่ พร้อมกับ Happy Birthday มิ้นท์ ธิติรัตน์ ด้วยจ้า

 

 

ช่วงที่ 2 : พฤกษ์ 1 ในผู้สมัครจากปีที่แล้ว เขาสามารถเข้าถึงรอบ12 คน แต่ก็ไม่ได้ไปต่อเป็น 20 คนสุดท้าย ตามลุ้นว่า เขาจะได้ไปต่อหรือไม่ และติดตามชมกันว่า ทำไม เจ๊ม้า ถึงกับเกิดอการวีนเหวี่ยง แฟ้มนี่กระจายเลย

 

 

ช่วงที่ 3 : เบียร์ สมภพ กับทางเดินชีวิต 7 ปีของการเป็นนักร้องอาชีพ กับ โอกาสเพียง 1 ครั้ง ในการคัดเลือกเดอะสตาร์ เขาจะสามารถไปต่อได้หรือไม่ เบรคนี้มีคำตอบ

 

 

ช่วงที่ 4: ที่ว่าง 5 ที่สุดท้าย ใครจะได้ไป ตามชมในเบรคนี้

 

 

 

 

 

20 คนสุดท้ายจากทั่วประเทศ 8 คนสุดท้ายจะเป็นใคร ตามชมสัปดาห์หน้านะครับ และที่สำคัญ เอ็มไทยมิวสิคก็จะไม่พลาดที่จะนำความเคลื่อนไหวของการแข่งขันเดอะสตาร์ มาฝากเช่นเคยครับ