แฟนเพลงชมเปาะ คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ เยี่ยม

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แฟนเพลงชมเปาะ คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ เยี่ยม

แฟนเพลงชมเปาะ คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ เยี่ยม

ปิดฉากสวย คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ตอน “ ทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว ” เมื่อเสาร์ที่ 7 กพ. ที่ผ่านมา เจ้าของโปรเจค“ยังดี” เครือ Index Creative village  ปลื้มใจสุดๆเพราะคำชมจากแฟนๆเพลงที่มีอย่างต่อเนื่องทั้งแบบปากต่อปาก และกระแสโลกไซเบอร์ที่มีต่อเนื่อง ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตใหญ่รองรับแฟนเพลงเกือบ 10,000 คนได้สบายๆ ไม่แอดอัด ทั้งพื้นที่จอดรถที่กว้างขวางกว่า 4500 คัน, ห้องน้ำสะอาด และเอาใจสุดๆกับการปรับพื้นที่ฟาร์ม ให้ชาวแคมป์กางเต้นท์พักแรม เพื่อซึบซับบรรยากาศ กลางทุ่งหญ้า และสายลมหนาวเย็นได้ตลอดทั้งคืน เรียกว่าพลิกประวัติศาสตร์การจัดงานคอนเสิร์ตนอกสถานที่ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ทั้งศิลปินที่นำมาแสดงก็มีมากเกือบ 30 ชีวิต ซึ่งล้วนฝีมือขึ้นเทพกันทั้งนั้น ที่ทยอยออกมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงแบบยาวนานต่อเนื่องมากกว่า 8 ชั่วโมง รวมทั้งระบบแสงสีเสียงคุณภาพมาตรฐานแบบไม่มีที่ติ

 

 

 

 

โชว์จาก Acapella 7 (หายไปไหนตั้งหลายคน)

 

 

เปิดฉากความสนุกแบบชิวๆกับช่วงของบทเพลง Jazz & Bossa  โดย สุเมธ&เดอะปั๋ง, ลุลา, Acappella 7, แมว จีระศักดิ์  และร้องเพลงร่วมกันในเพลง “ลาก่อน” ตามด้วยโชว์พิเศษจากเจ้าของคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ “ดี้ นิติพงษ์” กับเพลงWhat a wonderful world  ที่ได้โอกาสแนะนำลูกรักคนล่าสุด น้ำชา พร้อมบทเพลงเพราะๆจาก บอย ตรัย เข้าช่วง POP นิโคล, นูโว, อุ๊ หฤทัย, บอย ตรัย, ปอนด์ ธนา และพิเศษสุดๆที่ไม่เคยมีมาก่อนเกือบ 17 ปีเต็มกับวง“ไฮดร้า” ทำเอาบรรดาแฟนเก่า แฟนใหม่กรี๊ดแตก เพราะความเท่ห์ของ 2 หนุ่มโก๋ร็อค ป้าง และ ปอนด์ บวกกับฝีมือทางดนตรีขั้นเทพ ทำให้แฟนเพลงสนุกกันสุดๆ ก่อนเข้าช่วง Power Love Song เวทีโชว์ความสามารถของศิลปิน 3 ค่ายเพลง ปะทะน้ำเสียงโชว์พลังกันสุดๆ เริ่มจากดอกไม้เหล็ก แอม, เสาวลักษณ์, ออฟ ปองศักดิ์, พัดชา และ เบน ชลาทิศ ทะยอยกันมาโชว์เหนือ แต่ละเพลงล้วนกระชากใจเรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ ก่อนปิดท้ายร้องด้วยกันในเพลง HERO  และ ต่อด้วยมุข จิ๊กกัด แสบคัน ชวนคิดจาก เฉลียง 3 ฝ่าย (เจี๊ยบ, แต๋ง,ดี้) ที่ขนมาเพียบเพื่อเวทีนี้โดยเฉพาะ

 

 

พี่ดี้ แนะนำ นักร้องสาว น้ำชา

 

 

มาถึงโชว์ของน้องน้ำชากันบ้าง

เจ๊มาช่า แร๊งงงงงงง แดนซ์กระจายได้อีก ^__^

 

 

ต่อด้วยช่วงร็อค แหวน ฐิติมา, ป้าง นครินทร์, ใหม่ เจริญปุระ ที่ทำเอาแฟนลุกขึ้นเต้นตามแบบสุดฤทธิ์สุดเดช ก่อนไปสนุกต่อกับวง Moderndog ที่แม้ตีหนึ่งกว่าแล้ว แต่แฟนเพลงก็ไม่ยอมหลับยอมนอน ลุกขึ้นเต้นกันสนั่นฟาร์มทีเดียว พักเบรคด้วยเพลงเพราะๆจาก เสนาหอย ที่ “พี่ดี้” ออกมาแซวว่า คนอะไรน่าโกรธมาก มีเพลงของตัวเองน้อยมาก แต่ร้องเพลงเดียว ดังทั้งประเทศ ! และคาดไม่ถึงอีกครั้ง เมื่อนักเจ้าของคอนเสิร์ต“ดี้ นิติพงษ์” ออกมาโชว์ลีลาร้องเล่นเต้นแร็พครั้งแรกในชีวิตกับเพลง “ก้อนหินก้อนนั้น”  ทำให้แฟนเพลงอ้าปากค้างไปเลย เพราะทึ่งในความน่ารักและอารมณ์ดี้ของพี่ดี้ ก่อนที่จะส่งเวทีให้ แร็พเปอร์ “ตัวพ่อ” “เจ เจตริน” รับหน้าที่สร้างความสนุกกันต่อ ตามติดด้วย ติ๊ก ชีโร่ ที่ยังคงความฮาพกหวีอันใหญ่ พร้อมตบมุข สหวีวี่วี และการเขย่าไมค์ และโชว์ฮอตๆของ มาช่า ที่มาเร่งจังหวะ เร่าร้อน แบบสุดขีด ปิดท้ายด้วยการรวมพลร้องเพลงหมู่ร่วมกันในเพลง “รักเธอเสมอ”

 

 

เจอพี่ดี้ลุคส์ฮิปฮอป แบบนี้ เป็นไงบ้าง

 

 

 

 

 

โดยงานนี้ “ดี้ นิติพงษ์” ได้กล่าว
“พี่ต้องขอบคุณแพรว, ส้ม, ยุ้ย คอรัสที่อยู่ด้วยกัน 8 ชั่วโมงแต่ร้องไม่เพี้ยนเลย ขอบคุณวง Extra 3 วง ที่ร่วมโชว์ด้วยกันมาตั้งแต่ต้น รวมทั้งน้องๆศิลปินทั้งที่อยู่บนเวที และที่มีธุระกลับไปก่อนแล้ว พี่ของกราบขอบพระคุณคนดูทุกคนที่มีระเบียบ และมาตรฐานสูงคือไม่สร้างความวุ่นวายเลยให้เลย นั่งดูนอนดูคอนเสิร์ตตามเส้นแบ่งแดนอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งพี่ประทับใจมากๆ และหวังว่าโอกาสหน้าคงได้ร่วมสนุกด้วยกันอีก…คนขับรถกลับก็ขอให้เดินทางกลับปลอดภัย คนที่พักที่นี่ก็ขอให้มีความสุขหลับสบาย…” 

 

เรียกว่าเต็มอิ่ม คุ้มค่าประทับใจ แบบชื่นมื่นมีความสุขทุกคนเลยงานนี้

 

ชม Clip จากคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันครับ ขอบคุณ ยังดี สำหรับ คลิปโชว์สุดพิเศษในครั้งนี้ครับ

 

 

 

 

 

ที่มาจาก ยังดี