เกาะติดกิจกรรม Turn On Your Style by Sony Walkman

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เกาะติดกิจกรรม Turn On Your Style by Sony Walkman

เกาะติดกิจกรรม Turn On Your Style by Sony Walkman

เรื่องโดย : ซอกแซกซัง — เสียงว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กุมภาที่ผ่านมา คอนเสิร์ตชนกันเพียบ SM Town ก็ดี อารมณ์ดี้ ก็ดี ว่าแต่ชาวเอ็มไทยมิวสิคคนไหนไปดูคอนของใครมา อย่าลืม แวะมาเอ่ยในคอมเม้นต์บ้างอะไรบ้างก็ไม่เลวนะครับ แต่เห็นได้ยินข่าวมาว่า  SM Town มีประเด็นให้พูดถึงด้วยนี่ คลิปอะไรสักอย่าง ไอ้เราก็ Search ในคุณTube ก็หาไม่เจอ อารมณ์ดี้ เห็นว่า สอบผ่านเรื่องการจัดงาน อ่ะ อย่างที่บอก ใครไปคอนเสิร์ตไหนมาก็อย่าลืมเล่าสู่กันฟังบ้างนะเออ

คริคริ นอกเรื่องมาได้ 1 Paragraph แล้ว ดีใจที่สุดของแจ้ 555 เข้าเรื่องกันสักนิดดีกว่าเนอะ 2 คอนเสิร์ตนั้น ก็อยากไป จะเดินสายไปทั้ง 2 งานก็ใช่ที่ คริคริ งั้นไปงานนี้ดีกว่า Turn On Your Style by Sony Walkman ที่โรงภาพยนตร์ House RCA งานนี้ เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ สำหรับเด็กน้อยวัยทีนทั้งหลาย ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์ผลงานไม่ว่าจะเป็น ด้านการรีมิกซ์เพลง,การทำมิวสิควีดิโอ และการออกแบบตามสไตล์ที่คุณครีเอทเอง ไม่ตามใคร ผ่านการ Workshop แบบเข้มข้นโดยมีกูรูในแต่ละด้านคอยเป็นพี่เลี้ยง และ ให้คำแนะนำ แบบไม่กั๊ก ไม่หวง แบไต๋กันสุดๆ ซึ่งทางทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศทั้งหมดมาฝากกันด้วย จะสนุกแค่ไหน ติดตามชมได้เล้ย

 

 

1 วันกับการ Workshop ที่ House RCA

 

ศิลปะจาก Post It ที่ลูกค้า House ได้เขียนเอาไว้ (ผมเองก็เคยเขียนนะ นานแล้ว)

 

มาที่ Workshop MV Zone โซนนี้สำหรับมือใหม่หัดทำมิวสิควีดิโอ โดยได้ 2 ผู้กำกับจาก GTH
กอล์ฟ ปวีณ (บอดี้ ศพ19 และ สี่แพร่ง) และ ย้ง ทรงยศ (แฟนฉัน,ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น เป็นอาทิ) มาให้คำแนะนำ พร้อมกับให้น้องๆ ได้ลงมือทำจริง กับ MV เพลง สุขใจ จากวง Scrubb

 

มาที่ Workshop Remix Zone โซนนี้สำหรับมือใหม่หัดทำเพลง รีมิกซ์ยังไงให้แนว ให้โดน ต้องถาม มือมิกซ์มือหนึ่งอย่าง Dj.SpydaMonkeys งานนี้ดูแล้วคงได้เพลง สุขใจ ในเวอร์ชั่นที่ต่างออกไปอีกเพียบเป็นแน่

 

 

ชอบออกแบบ ไม่ควรพลาด Workshop Design Zone โซนนี้สำหรับมือใหม่หัดออกแบบ โดยได้กูรูจาก Net Design มาแนะน้องๆ ออกแบบอย่างไรให้เวิร์ค ดูแล้ว งานนี้หลายๆคน มีแววอยู่นะเนี่ย

 

 

เก็บตกจากงาน Turn On Your Style by Sony Walkman รอบนี้ ใครหลุด เราแฉ
ว่าแต่ จะมีใครโดนบ้าง ลองดู

 

เก็บตกตอนถ่าย MV งีบจริง หลับจริง สลิงไม่ต้อง

 

นี่ก็เก็บตกมาจากตอนถ่ายเอ็มวีครับ อันนี้ วาดจริง เขียนจริง (โอ้มายก็อต)

 

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Scrubb เจ้าของเพลง สุขใจ เพลงประกอบโฆษณา Sony Walkman งานนี้ บอกได้คำเดียวว่า มันส์

 

ชักภาพร่วมกัน

 

ช็อตรวมทั้ง ผู้ที่เข้าร่วม Workshop และ วิทยากร

 

 

ถ้ายังไม่จุใจ เรามี ภาพจากวง Scrubb พร้อมคลิปมาฝากกันด้วยครับ งานนี้ขอบคุณ ทีมงาน Sony Walkman ทุกท่าน สำหรับการอำนวยความสะดวกในครั้งนี้ และถ้ามีกิจกรรมเด็ดๆ ที่ไหนอีก ทางทีมงานเอ็มไทยมิวสิคก็จะตามไปซอกแซกมาให้ได้อัพเดทกันอีกเป็นระยะ ระยะ

 

 

Clip เพลง สุขใจ