เดอะสตาร์ 5 รอบคัดเลือก ภาคอีสาน คึกคัก ไม่แพ้ภาคกลาง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เดอะสตาร์ 5 รอบคัดเลือก ภาคอีสาน คึกคัก ไม่แพ้ภาคกลาง

เดอะสตาร์ 5 รอบคัดเลือก ภาคอีสาน คึกคัก ไม่แพ้ภาคกลาง

เรื่องโดย : SuperRyu — หลังจากที่เมื่อวานได้พาชาวเอ็มไทยมิวสิคไปพบกับ รอบคัดเลือก เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี5 ภาคกลาง ที่ตึกแกรมมี่ไป วันนี้ขอแวะไปทักทายเพื่อนๆ ภาคอีสานกันบ้าง ขอบอกเลยครับว่ารอบคัดเลือกของภาคนี้ก็ฮ็อต ไม่แพ้ภาคกลาง เลยนะจะบอกให้ และที่สำคัญ มีผู้สมัครหลายคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น 2 พี่น้อง “นัท – เฟิร์น” ที่ต้องตามลุ้นว่าจะได้ไปต่อด้วยกันหรือไม่ ???

 

หรือแม้แต่ “เหนือ ราชาวดี” ผู้ที่เคยก้าวไปถึงรอบ 20 กว่าคนในปีที่แล้ว ปีนี้ จะสามารถเข้าถึงรอบนั้นอีกครั้ง เพื่อได้ไปต่อเป็น 8 คนสุดท้ายหรือเปล่า ??? และที่สำคัญความสามารถของผู้สมัครจะชนะใจ 3 คณะกรรมการฝีปากกล้า อย่าง พี่โจ้,พี่ม้า,พี่เพชร จนได้ไปต่อเป็นตัวแทนประจำภาคหรือไม่ วันนี้เรามีภาพบรรยากาศการแข่งขันรอบคัดเลือกของภาคอีสานมาฝากครับ

 

 

เบรคที่ 1 : 2 พี่น้อง “นัท – เฟิร์น” จะได้เข้าไปในห้องออดิชั่น โดย นัท ผู้น้อง เข้าไปก่อน เหตุการณ์จะเป็นยังไง ตามต่อได้เลยครับ

 

เบรคที่ 2 : เบรคนี้ เริ่ด เชิด แร๊งงงง จะเป็นยังไง ต้องตามชม พร้อมลุ้น เฟิร์น พี่สาวของ นัท ด้วยว่า จะได้ไปต่อหรือไม่ และ เหนือ ราชาวดี จะสามารถฝ่าฟันรอบคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประจำภาคอีสานหรือเปล่า

 

เบรคที่ 3 : เบรคนี้ ตามลุ้นกัน

 

เบรคที่ 4 : 9 คนสุดท้าย จาก 3พันกว่าคน จะมีเพียง 5 คนเท่านั้น ที่จะได้เป็นตัวแทนภาคอีสาน

 

 

 

 

 

 ชมคลิปรอบคัดเลือกตัวแทนภาคกลาง พร้อม คลิปย้อนหลังของ ปีที่แล้ว คลิกที่นี่