สนุกนึก ฮิตใหม่ ทำใหม่ ในแบบ สวีทนุช

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สนุกนึก ฮิตใหม่ ทำใหม่ ในแบบ สวีทนุช

สนุกนึก ฮิตใหม่ ทำใหม่ ในแบบ สวีทนุช

แนะนำอัลบั้มโดย : ปังคุงและเจมส์ — สวีทนุช หรือ วรนุช กนกนากร เจ้าของเพลงฮิต “รักยุคไฮเทค” อันโด่งดัง ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงฮิตที่ฉีกรูปแบบออกไปโดยสิ้นเชิง ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เข้ากับยุคปัจจุบันอันแสนไฮเทคที่ทุกอย่างเริ่มเล็กลง ในโลกออนไลน์ที่วัยรุ่นเม้นท์ฮิห้ากันกระจาย ส่งSMS แทนการเขียนโทรเลข พิมพ์อีเมล์ แทนการเขียนจดหมาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้ดีแท้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเพลงนี้ น้องๆ หนูๆ วัยทีนจะร้องตามได้ กับการกลับมาในครานี้ ป้านุช ของหลานๆ ก็ขอ นึกสนุก ผุดอัลบั้ม สนุกนึก อัลบั้มที่รวบรวมเพลงสุดฮิตในยุคปัจจุบัน มาทำใหม่ในสไตล์เพลงลูกกรุง โดยได้ บรรณ สุวรรณโณชิน รับหน้าที่ดูแลการผลิต ภายใต้สังกัด สนามหลวง

 

 

สวีทนุช1

แพ็คเกจด้านใน พร้อมซีดีที่ทำคล้ายกับแผ่นเสียง

 

สวีทนุช2

ภาพจากปกด้านใน ที่มีทั้งหมด 6 แบบ ชอบภาพไหน ก็สามารถเปลี่ยนได้

 

เปิดตัวด้วยเพลง “อกหัก” เพลงฮิตจากวง บอดี้สแลม ป้านุชก็นำมาร้องใหม่ในสไตล์เพลงลูกกรุง ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่แปลกและแต่ต่างนั่นเองจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เพลงนี้ฮิตติดชาร์ตไปเป็นที่เรียบร้อย ใครจะไปเชื่อว่า เพลงร็อคซะขนาดนั้น พอมาทำแบบลูกกรุงแล้ว จะไพเราะน่าฟังผสมน่าทึ่งได้ขนาดนี้ และนอกจากเพลง อกหักแล้ว ยังมีอีกหลายเพลงที่นำมาใหม่ในแบบ สวีทนุช เช่น คนมันรัก ,ยิ่งกว่าเสียใจ เพลงสุดฮิตจากสาว พั๊นช์ หรือแม้แต่เพลงแดนซ์กระจายอย่าง พลิคล็อค ป้านุชก็นำเพลงนี้มาทำใหม่ในสไตล์ชิลๆ และยังมีอีกหลายเพลงในอัลบั้ม ที่เชื่อเหลือเกินครับว่า นี่เป็นอีกหนึ่งอัลบั้ม ที่ซื้อมาฟังเองก็เพลิน ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติสนิท ก็จะยิ่ง เพลิ๊นนนน เพลิน ไปกับเพลงในสไตล์ลูกกรุงโดย สวีทนุช

 

 

สวีทนุช3

มอบอัลบั้ม “สนุกนึก” เป็นของขวัญในวันปีใหม่ ได้ที่ร้านซีดีชั้นนำ 

 

หากจะหาของขวัญเวิร์คๆ สักกล่อง ให้อัลบั้ม สวีทนุช – สนุกนึก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อคนพิเศษ ในช่วงเทศกาลส่งความสุขสิ้นปีแบบนี้ สวัสดีปีใหม่ครับ