โต๋มั๊ง คาราโอเกะ Fontใหญ่ อ่านง่าย ร้องตามได้ทุกครัวเรือน

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / โต๋มั๊ง คาราโอเกะ Fontใหญ่ อ่านง่าย ร้องตามได้ทุกครัวเรือน

โต๋มั๊ง คาราโอเกะ Fontใหญ่ อ่านง่าย ร้องตามได้ทุกครัวเรือน

วันก่อนเห็นถุงซีดีของ SonyMusicมาวางไว้ที่โต๊ะกองเบ้อเริ่ม ว่าจะเอามารีวิวสักแผ่นสองแผ่น จะว่าไป คอลัมน์ กัดเผาเม้าท์เพลง ออกแนว ไม่กัด ไม่เผา แต่มานั่งเมามันกับการเปิดดูแพคเกจจิ้ง แหม ทำไงได้ เดี๋ยวนี้จะให้มาจำกัดแค่กล่องซีดีธรรมดา คงไม่ได้ มันต้องมีการกระตุ้นยอดขายด้วยกลยุทธ ต่างๆนานา หนึ่งในนั้น นั่นก็คือ การสร้างสรรค์เรื่องบรรจุภัณฑ์ หรือ Packaging นั่นเอง อ้อ สร้างสรรค์อย่างเดียวไม่พอ ราคา นี่ก็สำคัญที่สุดของแจ้ อย่างว่าแหละแพงไปใครจะซื้อล่ะครับพี่น้อง อิอิ

อ่ะ เข้าเรื่องได้แล้วล่ะ จากซีดีล็อตใหญ่ในถุง SonyMusic ที่ทางค่ายเค้าส่งมาให้ เยอะแยะมากมาย ผมเลือกเป็น วีซีดี และ ดีวีดี คาราโอเกะของ น้องโต๋ก็แล้วกันครับ พักหลังๆนี่ไม่ค่อยได้เห็นคาราโอเกะของค่ายนี้สักเท่าไหร่ ล่าสุดที่เห็น ก็ ทาทา ยัง วันเลิฟ อัลบั้ม โต๋..มั๊ง ผลงานลำดับที่ 2 ของ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่ตอนนี้หลายคน “มั๊ง” กันทั้งบ้านทั้งเมือง และตอนนี้ก็ปล่อยเพลงใหม่ๆมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ไม่อยากรู้ หรือ เพลงของหัวใจ เป็นอาทิ

 

 

 

 

มาที่ความพิเศษของ คาราโอเกะ โต๋..มั๊ง กันดีกว่า มีให้เลือกทั้ง วีซีดี และ ดีวีดี พิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อดีวีดี จะแถมโบนัสเบื้องหลังมิวสิควีดิโอ มั๊ง และ ไม่อยากรู้ ด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษของคาราโอเกะโต๋ เห็นจะเป็น ความใหญ่ของตัวหนังสือล่ะมั๊งครับ ใหญ่ได้ใจมากมาย แบบว่าพวกที่ชอบไปร้องคาราโอเกะชอบบ่นกันดีนักแหละ ตัวหนังสือเล็กอ่านไม่ออก ไอ้ตัววิ่งสีน้ำเงินวิ่งเร็วเกิ๊น คราวนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อหันมาร้องเพลงใหม่ของโต๋ผ่าน วีซีดี และ ดีวีดี คาราโอเกะ ชุดนี้ ที่รับประกันว่าร้องตามได้ทั้งครอบครัว คอนเฟิร์ม

 

 

เรามีตัวอย่างจากคาราโอเกะมาให้ลองชมครับ ไปดูกัน

 


MVKR ไม่อยากรู้ – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

สั่งซื้อ วีซีดี และ ดีวีดี คาราโอเกะ โต๋…มั๊งผ่านเว็บไซต์ Mono2U

 

 

เรื่อง : SuperRyu

รูปภาพ : ปังคุง เจมส์