Mild อัลบั้ม มายด์… อีกนานไหม ที่จะได้ซื้อ CD ล็อตใหม่

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Mild อัลบั้ม มายด์… อีกนานไหม ที่จะได้ซื้อ CD ล็อตใหม่

Mild อัลบั้ม มายด์… อีกนานไหม ที่จะได้ซื้อ CD ล็อตใหม่

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามสำหรับ 6 หนุ่ม วง Mild (มายด์) ศิลปินหน้าใหม่ สังกัด นาโน เรคคอร์ด หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง “อีกนานไหม” ไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า ซีดีอัลบั้ม Mild ขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 เดือน ขายดีติดอันดับ Best Seller อีกต่างหากล่าสุด ทางต้นสังกัดจึงไม่รอช้า เตรียมปั้มแผ่นเพิ่มเป็นล็อตที่สอง เร็วๆนี้

วง Mild (มายด์) มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีต้าร์),ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง),ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส),เป้ 1-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ),เป้ 2-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน) และ ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะทันทีที่อัลบั้มวางแผง ในช่วง 1 เดือนแรก ปรากฎว่า ขายหมดเกลี้ยง ร้อนถึง นาโน เรคคอร์ด ต้นสังกัดถึงกับเตรียมปั้มแผ่นเพิ่มเป็นล็อตที่สอง เร็วๆนี้

 

จากซ้าย : ไมค์,ขุน,เป้-แซ็ก,เป้-ร้องนำ,เต่า,ทอมท่อม

 

 

กว่า 2 ปี ในการสร้างสรรค์งานเพลง จนได้ 7 เพลงในสไตล์ Variety Pop ที่พวกเขาภูมิใจนำเสนอ อีกหนึ่งทางเลือกในการเสพย์งานดนตรี ที่ อ่อนโยน ทั้งภาษา และมุมมองความรักแบบคนรุ่นใหม่ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไม อัลบั้มชุดนี้จึงขายหมดภายใน 1 เดือน นอกจากเพลง “อีกนานไหม” ที่เพราะโดนใจส่งผลให้เพลงนี้ติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุไปแล้วนั้น ล่าสุดกับเพลง Unlovable อีกหนึ่งเพลงเศร้าสำหรับคนที่ไม่ค่อย Lucky In Love รับรอง โดน  (มี MV ให้ชมแล้วนะครับ ที่ MThai Video) และอีกหนึ่งเพลงที่ขอ แนะนำ นั่นคือเพลงนี้ครับ

 

 

 

เพลง เสร็จ
เนื้อร้อง : บดินทร์ เจริญราษฎร์
ทำนอง – เรียบเรียง : Mild
อันนี้ขอ Recommend เลยครับ ใครที่ชื่นชอบเพลงออกแนวแค่ขยับเท่ากับออกกำลังกาย น่าจะชอบครับ ด้วยจังหวะของดิสโก้ที่มีเครื่องเป่าเข้ามาผสม แบบนี้ ชอบม๊ะ ชอบม๊ะ เนื้อหาเพลงประมาณ เพลง “วันที่เธอไม่อยู่” ของ ใหญ่ โมโนโทน ลองเอามาเปิดต่อกันรับรอง นั่งไม่ติดเก้าอี้เป็นแน่ 555

 

 

มาที่เรื่องของ Packaging กันบ้าง สวยงาม น่าหยิบ (และน่าซื้อ) ด้วยราคาที่ไม่แพงเว่อร์ แถม 7 เพลงในอัลบั้มนี้ รับประกันได้ว่า เพราะ โดนใจจริงๆครับ

ว่าแต่ อีกนานไหม ครับ ที่จะได้อุดหนุน ซีดี นี่รอล็อตใหม่อยู่นะเนี่ย….ขอบอก 555