แกะกล่อง CD – Scrubb ชุดเล็ก แพคเกจ ลดโลกร้อน…มั๊ง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แกะกล่อง CD – Scrubb ชุดเล็ก แพคเกจ ลดโลกร้อน…มั๊ง

แกะกล่อง CD – Scrubb ชุดเล็ก แพคเกจ ลดโลกร้อน…มั๊ง

SuperRyu : เรื่องและภาพ

 

 

อีกหนึ่งอัลบั้มน่าสนใจที่วางแผงไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับอัลบั้มล่าสุดของ 2 หนุ่ม เมื่อย-บอล วง Scrubb ศิลปินดูโอขวัญใจเด็กแนว เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ทุกอย่าง,เธอ,เข้ากันดี และอีกมากมาย  กับ Scrubb ชุดเล็ก ที่ผมได้มีโอกาสแวะไปที่ร้านซีดีแล้วก็หยิบอัลบั้มชุดนี้ไปจ่ายที่เงินที่แคชเชียร์แบบไม่ต้องลังเล โลเล ลอยทะเล แต่ตอนนี้ เริ่มออกทะเลแล้วล่ะมั๊งเนี่ย คริคริ

 

 

 

 

สำหรับ 12 เพลง ใน ชุดเล็ก จะเป็นการรวบรวมเพลงฮิตจาก 3 อัลบั้ม มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้ฟังง่ายๆ สบายๆ เหมาะมากมายสำหรับทุก Lifestyle ประจำวัน ทำงาน,นั่งฟังบนรถระหว่างทาง หรือจะมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษที่อยู่ในคืนพิเศษก็ได้นะ นอกจากเพลงจะฟังสบายแล้ว แพคเกจซีดีก็ยังดูสบ๊าย…สบายตา เขียวธรรมชาติสอดคล้องกับการรณรงค์ลดโลกร้อน แถมมี Pop-Up พี่เมื่อย พี่บอล ให้ดูเล่นๆ เพลินๆ อีกต่างหาก

ถ้าคุณชอบ Scrubb นี่คืออีกหนึ่งอัลบั้มที่ควรมีไว้ฟัง เพราะเหตุการณ์บ้านเมืองยุคนี้เครียดเหลือเกิน ฟังเพลง จากอัลบั้ม ชุดเล็ก เพลินๆ แก้เครียดกันดีว่า รับประกัน เพราะทุกเพลง …. คอนเฟิร์ม

 

 

 

 

เพลง : เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ
ศิลปิน : Scrubb
อัลบั้ม : ชุดเล็ก

 

ดาวนับล้านที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า จะมีไหมหนาที่ลอยอยู่เองเฉยๆ ไม่ยอมโคจรหมุนไปไหนเลย ไม่เคย ไม่เห็นเลยสักดวง ดาวของฉันเธอว่าห่างไกลลิบๆ แต่ดาวไหนๆมันก็อยู่ไกลกันทั้งนั้น ดาวของเธอฉันว่าก็เหมือนกัน กี่ปีแสงนั้นอย่านับเลย

*เมื่อดาวโคจรมาเจอะกัน ฤดูก็เปลี่ยนผัน การหมุนก็ผันแปร เมื่อเธอกับฉันมาเจอะกันชีวิตก็เปลี่ยนผัน เปลี่ยนไปจากเดิม เปลี่ยนจังหวะหมุนของหัวใจ(ให้ใกล้กัน)
**(เกิดอาการ)เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ แต่สองดาวก็ยังหมุนรอบตัวเอง เธอดึงดูดฉัน ฉันดึงดูดเธอ และสองดาวยังเปล่งแสงอันงดงามให้แก่กัน(ไปทั่วฟ้า)

ดาวนับแสนที่มีวงแหวนนับร้อย ทั้งดาวเคราะห์น้อย ดาวฤกษ์ลอยคว้างๆ ดาวทุกดวงนั้นย่อมจะแตกต่าง มีเส้นทางหมุนของตัวเอง 

 

ที่มาจาก