บอกไปว่าฉันรักเค้า! DVICIO ห้าหนุ่มสเปน งานดี-งานละเอียด!

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บอกไปว่าฉันรักเค้า! DVICIO ห้าหนุ่มสเปน งานดี-งานละเอียด!

DVICIO (เดวิซิโอ) ห้าหนุ่มมิวสิคแบนด์จากประเทศสเปน พวกเขามาพร้อมหน้าตาหล่อเหลาคมเข้ม ฟากผลงานเพลงก็ไม่ใช่เล่นๆ ไพเราะเพราะพริ้ง ใสกิ๊งทั้งหน้าตาและฝีไม้ลายมือ(นี่ไม่ได้อวยนะ!)

 

DVICIO

 

 

ห้าหนุ่มหล่อ Andres (อันเดรส), Martin (มาร์ติน), Alberto (อัลเบร์โต), Nacho (นาโช่) และ Luis (ลูอิส) เพิ่งลัดฟ้ามาสู่ประเทศไทยเพื่อจัดแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 ENAMORATE CON DVICIO กิจกรรมครั้งแรกที่พวกเขาจะได้พบปะแฟนเพลงทั้งในเมืองไทยและในทวีปเอเชีย… ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

DVICIO คว้ารางวัลมาเพียบ… (รางวัล ‘ขโมยหัวใจสาวๆ ดีเด่น’ รึเปล่านะ?)

DVICIO

 

DVICIO

 

DVICIO

 

 

ทันทีที่หนุ่มๆ DVICIO แตะสู่แดนสยาม นอกจากจะมีแฟนคลับไปต้อนรับที่สนามบินแล้ว ฟากโลกโซเชี่ยลก็คึกคัก ทำเอาแฮชแท็ก #DVICIOinthailand2016 กลายเป็นเทรนด์ฮอตทันทีเลยละ!!

 

งานดี-งานละเอียดขนาดไหน ทำไมสาวๆ ถึงกรี๊ดกร๊าด DVICIO มากมายขนาดนั้น… เรามีภาพและคลิปมาฝากให้พิสูจน์กันด้วยสายตาตัวเองจ้า.

 

 

แม่คะ… หนูรักเค้า!!

DVICIO

 

DVICIO

 

 

Enamorate en el coche
youtube channel : DVICIO OFICIAL

 

 

บอยแบนด์สเปนหล่อล่ำร้องเพลงไทยชัดมาก ฟังแล้วปลิว!! (DVICIO)บอยแบนด์สเปน 5 คน ฝึกร้องเพลงไทย “อยู่ต่อเลยได้ไหม” ของ สิงโตนำโชค เพราะจะมาเปิดการแสดงในไทย 27 ก.พ. นี้ บอกเลยว่าตอนแรกก็ไม่อะไร แต่เจอคลิปนี้เข้าไป เอาตังค์ชั้นไป!! เอาบัญชีชั้นไป!! ร้องชัดมาก ขนาดร้องผิดก็ยังหล่ออยู่ เจ๊ล้มค่ะบอกเลย!!ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/dvicio-in-thailand-2016-th.html

Posted by Beus Production on 2 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

งานดีๆ บนเวทีคอนเสิร์ต

DVICIO

 

DVICIO

 

DVICIO

 

DVICIO

 

DVICIO

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com