The BOYdKo AWARDS คอนเสิร์ตส่งท้ายปี การันตีว่าเด็ด

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / The BOYdKo AWARDS คอนเสิร์ตส่งท้ายปี การันตีว่าเด็ด

บอย โกสิยพงษ์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี ในธีมประกาศรางวัล The BOYdKo AWARDS
พร้อมเผย อัลบั้ม Million Ways To Love Part 2 ได้ฟังแน่นอน

 

 

 

The BoydKo Awards 4

 

 

 

หลังคริสต์มาสทีไร คอนเสิร์ตคืนความสุขส่งท้ายปี จากพี่ บอย โกสิยพงษ์ ก็พร้อมที่จะมามอบความบันเทิงกันเหมือนทุกๆปี แต่ครั้งนี้ ต่างจากปีก่อนๆ เพราะนอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตแล้ว เราจะยังได้ลุ้นอีกด้วยว่า ศิลปินคนไหน จะได้รับรางวัลอะไร กับหลากสาขารางวัล ที่ไม่มีสถาบันไหนกล้าทำแน่นอน ใน Singha Corporation Presents The BOYdKo AWARDS (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด) ที่จะมีขึ้นรอบเดียว วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งใกล้เข้ามาแล้ว

 

 

 

The BoydKo Awards 3

The BoydKo Awards 2

 

 

ก่อนไปลุ้นว่า ศิลปินในดวงใจของคุณ จะได้รับรางวัลอะไร วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย เลยมีบทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ มาฝาก และที่สำคัญ ใครที่รอฟังผลงานเพลงจากอัลบั้ม Million Ways To Love part 2 พี่บอยมีคำตอบแน่นอนว่า จะได้ฟังเมื่อไหร่

 

 

 

 

 

TheBoydKo Awards แถลงข่าว 07

 

 

 

เพราะอะไรถึงจัดธีมประกาศรางวัล?
“คอนเสิร์ตที่เราจัดทุกสิ้นปีเหมือนทุกคนได้มางานรวมญาติ ซึ่งญาติเราจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปี ทั้งญาติคนเดิมและญาติคนใหม่ เป็นความตั้งใจที่พี่อยากมอบรางวัลอะไรสักรางวัล ให้กับบรรดาศิลปินที่เราชื่นชอบ แต่ว่าจะมีรางวัลอะไรบ้าง ต้องไปติดตามในคอนเสิร์ต”

 

 
รางวัลใน The BOYdKo AWARDS การันตีความสนุก และแตกต่างจากงานประกาศรางวัลอื่นๆ ที่เคยมีมา?
“มีหมดทุกรูปแบบครับ ทั้งแบบเชิดชู รวมไปถึงเอาฮา เราก็มีนะครับ ซึ่งในแต่ละสาขารางวัล พี่จะเป็นคนคิดร่วมกันกับทีมงานครับ ศิลปินไม่มีทางทราบแน่นอนว่า เราจะให้รางวัลอะไร คือถ้าเขารู้แล้วกลัวจะไม่มารับรางวัล (หัวเราะ)”

 

 

 
เห็นที่ปล่อยในสปอตโฆษณา อย่าง สาขา เพลงที่ไม่ได้ประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หรือจะเป็น อัลบั้มยอดขายน้อยดีเด่น คือมีแน่ แล้วรางวัลอื่นๆล่ะครับ พอบอกได้ไหม?
“เป็นความลับครับ บอกไม่ได้ ”

 

 

 

 

TheBoydKo Awards แถลงข่าว 03

 

 

ได้ข่าวว่า Room 39 ขอเสนอชื่อรางวัล ศิลปินหน้าใหม่?
“ใช่ครับ มน เพิ่งไปทำหน้ามาใหม่ เขาก็เลยเสนอว่า น่าจะมีรางวัล ศิลปินหน้าใหม่”

 

 
สิ้นสุดการรอคอย อัลบั้ม Million Ways To Love Part 2 เตรียมออก?
“เป็นอัลบั้มที่ใช้เวลาทำยาวนานมากครับ ปีนี้ก็ 5 ปี ถ้าปีหน้าก็เป็นปีที่ 6 (หัวเราะ) เตรียมปล่อยให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้ แน่นอนครับ ที่สำคัญ อัลบั้มนี้ เราวางขายในรูปแบบ เทป-ซีดี-แผ่นเสียง ซึ่งคนที่ซื้อเทปก็อาจจะขายพร้อมเครื่องเล่น รับรองได้ว่า อัลบั้มนี้คุ้มค่าการรอคอย”

 

 
ปีนี้เป็นธีม ประกาศรางวัล แล้วปีหน้าล่ะครับ?
“มีคิดไว้แล้ว เดี๋ยวรอสรุปอีกที แต่คอนเฟิร์มว่า ไม่ซ้ำ แน่นอนครับ”

 

 

 

BKA2015-KEY POSTER_FINAL

 

 

 

งานรวมญาติ ห้ามพลาด เด็ดๆ แล้วไปลุ้นผลพร้อมกันในคอนเสิร์ต“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด” (Singha Corporation Presents The BOYdKo AWARDS) เปิดแสดงรอบเดียวเท่านั้น วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,700 / 2,200 / 1,700 / 1,200 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com เฟซบุ๊ก www.facebook/bectero.com และ www.facebook/LoveisFanpage อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News

 

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com