ทิ้งไว้กลางทาง-เชือกวิเศษ เอ็มวีเพลงไทยสุดอินเทรนด์ประจำปี 2015

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ทิ้งไว้กลางทาง-เชือกวิเศษ เอ็มวีเพลงไทยสุดอินเทรนด์ประจำปี 2015

ไปดู สุดยอดมิวสิควิดีโออินเทรนด์ประจำปี 2015 โดย Youtube
ทิ้งไว้กลางทาง – เชือกวิเศษ – แว๊นฟ้อหล่อเฟี้ยว 3 อันดับเพลงที่ถูกคลิกชมมากที่สุด

 

 

hilight-music

 

 

 

 

แม้ว่าตลอดทั้งปี 2558 ที่ผ่านมา จะไม่ค่อยมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ติดตามฟังกันมากมายเหมือนปีก่อนๆ แต่เอาเข้าจริง ก็ไม่ได้ถึงกับเงียบเหงาซบเซาแต่อย่างใดนะ หลายศิลปินก็ยังคงมีความเคลื่อนไหวออกมาบ้าง หรืออาจจะมีย้ายค่าย หรือการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และนี่คือ 10 มิวสิควีดีโอที่ติดเทรนด์ Youtube Thailand ตลอดปีที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่า การกลับมาของ โปเตโต้ และเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ ร้อยล้านวิว และต่อยอดทำเป็นละครให้แฟนๆได้ติดตามทางทีวีอีกด้วย หรือจะเป็นเพลงฮิตติดเทรนด์โจ๊ะอย่าง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ก็สามารถสร้างความครื้นเครง แม้เจ้าของเพลงจะออกแนวเข็ดกับกระแสดราม่าก็ตาม

 

 

 

YoutubeMV-Thai-เชือกวิเศษ

เชือกวิเศษ – LABANOON (162,415,855)
ไอไลท์ของเพลง เชือกวิเศษ คือ มิวสิควีดีโอได้กัปตันทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์สุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ ตังค์ สารัช อยู่เย็น มารับบทพระเอกมิวสิกวิดิโอเป็นครั้งแรก

 

 

 

YoutubeMV-Thai-ทิ้งไว้กลางทาง

 

 

ทิ้งไว้กลางทาง – Potato (148,650,935)
แรงตั้งแต่วันแรกที่ถูกเผยแพร่บน Youtube จนทำให้กลายเป็นเทรนด์ฮิตในขั่วข้ามคืน และความสำเร็จนี้เอง ถูกต่อยอดเป็นละครซีรี่ส์ และเพลง ทิ้งไว้กลางทาง มีผู้ชมกว่า 140 ล้านวิว

 

 

 

YoutubeMV-Thai-แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว

 

 

 

แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว (feat.Djต้นหอม, โก๊ะตี๋, วง 3.50) – แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก (120,352,126)
ด้วยเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน โจ๊ะจี๊ดใจ วัยแว้น จึงไม่แปลก ที่เพลงนี้มักจะถูกนำไปเปิดตามเทศกาลงานรื่นเริงต่างๆ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ สำหรับเพลง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว โดย แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

 

 

 

YoutubeMV-Thai-ไม่เคย

 

 

 

ไม่เคย – 25hours (107,270,221)
“ฉันไม่เคยรู้ คนที่สำคัญ นั้นมีค่าแค่ไหน ฉันไม่เคยรู้ วันที่สวยงาม นั้นมีค่าเท่าไร” อีกเพลงฮิตจากวงชั่วโมงที่ยี่สิบห้า 25hours กับมิวสิควีดีโอที่เล่าเรื่องราวคนที่รัก คนที่สำคัญที่สุด ที่เราไม่เคยลืมได้

 

 

 

atom

 

 

 

PLEASE – Atom ชนกันต์ (107,170,335)
“รักฉันรักฉันเถอะนะ จะไม่ทำให้เธอเสียใจ” กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่เข้าไปอยู่ในใจใครหลายคน สำหรับ Please ของ นักแต่งเพลงอนาคตไกล อะตอม ชนกันต์ ที่ขอจับไมค์ร้องเพลงตามฝัน และทำให้ชื่อของ อะตอม ในบทบาทการเป็น นักร้อง กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

 

 

YoutubeMV-Thai-พลังงานจน

 

 

 

พลังงานจน Feat. เปาวลี พรพิมล – LABANOON (80,608,696)
อีกหนึ่งเพลงจาก ลาบานูน ที่ได้ เปาวลี พรพิมล มาเป็นแขกรับเชิญ เนื้อหามิวสิควีดีโอที่พูดถึงชีวิตของคนต่างจังหวัด ที่ต้องมาหางานทำในกรุงเทพฯ เรียกได้ว่าโดนใจคนใช้พลังงานจนอย่างแรง

 

 

 

 

YoutubeMV-Thai-เจ็บที่ต้องรู้

 

 

 

เจ็บที่ต้องรู้ – The Mousses (94,301,095)
การกลับมาอีกครั้งของ The mousses กับเพลงช้าในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ห่างหายจากเพลงช้าไป The mousses กับ single ล่าสุด”เจ็บที่ต้องรู้” เพลงช้าเรียบง่ายได้แสดงถึงการเติบโตของวงได้เป็นอย่างดี เนื้อหาพูดถึงความรักที่ไม่สมหวัง กับความเจ็บปวด เมื่อต้องรับรู้ว่าคนรักของเรา ไม่ใช่คนของเราอีกต่อไป

 

 

 

 

YoutubeMV-Thai-ไก๊ไก่

 

 

 

ไก๊ไก่ – โหน่ง ชะชะช่า (67,236,720)
อีกหนึ่งความสามารถของ โหน่ง ชะชะช่า กับซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการ กับเพลง ไก๊ไก่ เพลงจังหวะสนุกสนาน ประกอบกับเนื้อหาของเพลงที่นำไอเดียการท่องอาขยาน และบทเรียนภาษาไทยที่เด็กไทยทุกคนคุ้นเคย มาผสมผสานกับการเล่นคำ บวกกับท่าจำ ที่ใครๆ ก็เต้นตามได้

 

 

 

 

YoutubeMV-Thai-คู่ชีวิต

 

 

 

 

คู่ชีวิต – COCKTAIL (63,436,736)
“เธอเพียงคนเดียวและเพียงเธอที่ต้องการ ฉันจะทำทุกทุกทางด้วยวิญญาณและหัวใจ นั่นคือฉันจะรักเธอไม่ว่าเป็นเมื่อไรสถานใด ทั้งหัวใจฉันมีเธอเพียงคนเดียว” เป็นอีกเพลงจากวง Cocktail ที่ฮิตติดเทรนด์ และถูกใจคนมีคู่ กับเพลง คู่ชีวิต

 

 

 

MV เมรี 1

 

 

เมรี : กระแต – กระต่าย อาร์ สยาม (59,258,160)
เพลงดี เอ็มวีปัง จนกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ชาวเน็ตต่างชื่นชม สำหรับเพลง เมรี โดย กระแต – กระต่าย อาร์ สยาม เพลงจากโปรเจคพิเศษ The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์

 

 

 

และนี่คือ มิวสิควีดีโอเพลงไทย ที่ติดเทรนด์ บน Youtube ในปีนี้ ส่วนปี 2016 เพลงไหน จะมาแรง แซงโค้ง อันนี้ต้องติดตาม

 

 

 

ไปดูสุดยอดมิวสิควิดีโออินเทรนด์บน YouTube ประจำปี 2015 อีกครั้ง ที่เพลย์ลิสต์นี้

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com