บีอีซี-เทโร รุกหนัก คอนเสิร์ตไทย-เทศ ตลอดปี 2559

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บีอีซี-เทโร รุกหนัก คอนเสิร์ตไทย-เทศ ตลอดปี 2559

เรียกได้ว่า กว่า 33 คอนเสิร์ตและอีเว้นต์ตลอดปี 2558 ที่ผ่านมา บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้ปลุกกระแสคอนเสิร์ตในไทยให้คึกคักอย่างต่อเนื่อง และครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลกอย่าง One Direction,Katy Perry,Big Bang,Bon Jovi,Maroon 5,Jason Mraz,Elton John หรือจะเป็นคอนเสิร์ต ศิลปินไทย อย่าง คอนเสิร์ต Two Popetorn L1ve,Born To Be Ben Come in to my world,แสตมป์ฟ้าผ่า,50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์,The BoydKo Awards รวมไปถึงคอนเสิร์ตเปิดโลกทัศน์ใหม่ในการฟังเพลง อย่าง Hostess Club และ Soundbox ที่จัดไปแล้ว 2 ครั้ง

 

 

 

 

 

BECTero

(จากซ้าย) คุณ รักษิต รักการดี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ตและอีเว้นต์ – คุณ นีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์

 

 

 
นั่นเป็นเพียงแค่บางส่วนของปี 2558 ที่เรายกตัวอย่างมาให้ได้ทวนความจำกัน แต่ขอบอกเลยว่า ปี 2559 เตรียมพบกับ คอนเสิร์ตจากศิลปินไทย-เทศ ที่เตรียมจ่อคิวแสดงตลอดทั้งปี การแสดงระดับโลก งานดนตรีคุณภาพ ที่รับรองได้ว่า เป็นอีกปีที่คึกคักไม่แพ้ปีก่อนๆ อย่างแน่นอน โดย คุณ รักษิต รักการดี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ตและอีเว้นต์ และ คุณ นีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอเปิดโผ คอนเสิร์ต-อีเว้นต์ บางส่วนตลอดปี 2559 มาอัพเดทให้ทราบกัน

 

 

 

 

Madonna "Rebel Heart" Tour Opener - Montreal

Madonna performs onstage during her “Rebel Heart” tour
Photo by Kevin Mazur/Getty Images for Live Nation

 

 

 

คอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก การันตีความ Strong กันตั้งแต่ต้นปี เริ่มที่ ขุ่นแม่มาดอนน่า
มาแน่นอนจ้า สำหรับ มาดอนน่า บิ๊กโชว์ที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอยมานานกว่า 30 ปี ใน Madonna Rebel Heart Tour Bangkok วันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ รวมไปถึงคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลกอีกเพียบ เอาใจคอเพลงรุ่นใหญ่กันหน่อย อาทิ Santana ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ กับคอนเสิร์ต Santana Luminosity Tour 2016 และวันที่ 5 เมษายน พบกับคอนเสิร์ต Tom Jones Live ส่วนสาวกวัยทีน เตรียมพบกับคอนเสิร์ตของวง 5 Seconds Of Summer ในวันที่ 8 มีนาคม นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ทางคุณรักษิต และ คุณนีล ยังบอกอีกว่า มีของดีของเด็ดอีกเพียบ แต่จะเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินคนไหน ต้องติดตาม

 

 

 

 

 

Santana_02

Santana

Photo by Carsten Windhorst

Tom Jones Photo by Carsten Windhorst

5 SECONDS OF SUMMER_01

5 Seconds Of Summer

 

 

 

 

คอนเสิร์ตศิลปินไทย พร้อมจ่อคิวสร้างความบันเทิง
ในปี 2559 คอนเสิร์ตศิลปินไทย เราได้จับมือกับพันธมิตรทางดนตรีมากขึ้น อาทิ คอนเสิร์ต แกรนด์เอ็กซ์,ว่าน ธนกฤต,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์,ป็อด ธนชัย,Slot Machine รวมไปถึงคอนเสิร์ต เล็ก จน เว่อร์,ริธึ่ม แอนด์ บอยด์ และ เพจเจอร์ อิน เลิฟ เป็นต้น

 

 

 

2NE1

ภาพบรรยากาศ 2NE1 จากงาน TOFU MUSIC FESTIVAL 2014

 

 

 

 

คอเพลงเอเชี่ยน เตรียมพบกับ TofuPop
“สาวก J-POP K-POP เตรียมรอฟังข่าวดี ในปี 2559 กับเทศกาลดนตรีสำหรับคอเพลงเอเชี่ยน TofuPop ส่วนศิลปินจะเป็นใคร และ เมื่อไหร่ ต้องติดตาม”

 

 

 

TWENTY ONE PILOTS_08

Twenty One Pilots จากงาน Soundbox

 

 

 

Soundbox กล่องเสียงของคนเสพย์ดนตรีทางเลือก
“ปีนี้เราลองจับกลุ่ม Niche Market โดยเริ่มที่ Hostess Club และ Sound Box ที่ปีนี้เราจัดไปแล้ว 2 ครั้ง กระแสตอบรับถือว่าดีเกินคาด ในปี 2559 ก็แพลนไว้ว่าจะจัดอย่างน้อย Quarter ละครั้ง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับศิลปินด้วยครับ”

 

 

 
2559 การกลับมาของ Sonic Bang
“ก็มีหลายคนสอบถามมาทางแฟนเพจ ว่า จะมี Sonic Bang มั้ย ซึ่งไม่ใช่แค่คนไทย มีชาวต่างชาติเข้ามาถามอยู่เหมือนกัน เพราะเราเบรคจากการจัดงานไป 2 ปี สำหรับ Sonic Bang ตอนนี้อยู่ในขั้นดำเนินการครับ รอติดตามความเคลื่อนไหวในแฟนเพจ Sonic Bang นะครับ”

 

 

 

Disney On Ice Magical Ice Festival_01

Disney On Ice Magical Ice Festival

DREAMWORKS’ SHREK THE MUSICAL_02

DREAMWORKS’ SHREK THE MUSICAL

teamLab_Sketch-Town

teamLab

Bubble Legendary_03

Bubble Legendary

กลุ่มแฟมิลี่โชว์ – มิวสิคัล – นิทรรศการ เราก็คอนเซนเทรด
“เริ่มที่การแสดงกลุ่มแฟมิลี่โชว์ ในปี 2559 เรามี ดิสนี่ย์ ออน ไอซ์ เมจิคัล ไอซ์ เฟสติวัล (30 มี.ค. – 3 เม.ย) บรอดเวย์ มิวสิคัล จะเป็น Dreamworks Shrek The Musical (1-5 ก.ค. 59) และงานนิทรรศการ ของปี 2559 เราภูมิใจเสนอ ทีมแล็บ ที่จะมาสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ ในแบบ edutainment (14 พ.ค. – 17 ก.ค. 59)”

 

 

 

 

 
นี่เป็นเพียงบางส่วนของปี 2559 ที่ บีอีซี-เทโร พร้อมเสิร์ฟความบันเทิง ในส่วนของ คอนเสิร์ต และ อีเว้นท์ต่างๆ เป็นอีกปีที่การันตีได้ว่าคึกคักไม่แพ้ปีก่อนๆ อย่างแน่นอน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com