CIRCLE OF FRIENDS คอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยดนตรีและมิตรภาพ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / CIRCLE OF FRIENDS คอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยดนตรีและมิตรภาพ

จบลงอย่างประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ต เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE OF FRIENDS) กับการรวมตัวครั้งแรกของ 5 วงเพื่อนรัก P.O.P (พีโอพี) / 2 DAYS AGO KIDS (ทูเดย์อะโกคิดส์) / FRIDAY (ฟรายเดย์) / theBOYKOR (เดอะบอยก้อ) / YOKEE PLAYBOY (โยคี เพลย์บอย) ที่แท็กทีมกันมารวมเพลงกันร้อง แลกเพลงกันเล่น เพื่อนรักร่วมบรรเลง แบบจัดเต็มให้กับแฟนเพลงสนุกคึกคักกันทั้ง รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม!!!

 

 

 

แม้ว่าคอนเสิร์ตจะจัดวันพุธกลางสัปดาห์ แต่เหล่าบรรดาแฟนเพลงของกลุ่ม 5 วงเพื่อนรัก พร้อมใจกันมาคึกคักกันเต็มพื้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ทันทีที่โชว์เริ่ม คนดูพร้อมใจกันปรบมือและส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับสนั่นฮอลล์ แล้วความคึกคักก็เริ่มด้วยเพลงเมดเลย์ของทั้ง 5 วง โดยมี นภ, บอย ตรัย และ โป้ โยคีเพลย์บอย ที่จัดเมดเล่ย์เปิดโชว์ กับเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้ อาทิ ไม่มี (P.O.P),กลับมา (2 Days Ago Kids),ทำร้าย (โยคีเพลย์บอย),Hello (เดอะบอยก้อ),ชั่วโมงต้องมนต์ (Friday) เป็นอาทิ

 

 

COFวันคอนเสิร์ต-1

COFวันคอนเสิร์ต-2

เมดเล่ย์เปิดโชว์ไปแล้ว ก็ถึงคิวเดี่ยวกันบ้าง เริ่มที่ P.O.P แค่ซีนพี่ นภ พรชำนิ เดินลงไปเซย์ไฮแฟนๆ พร้อมเพลง รักของเธอมีจริงหรือเปล่า ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นแล้วจ้า ถัดมาที่ โป้ โยคีเพลย์บอย มาพร้อมกับเมดเลย์ ขอให้ผม,อีกแล้ว และ คำที่เป็นสุข ต่อกันด้วยวง Friday ที่นอกจากจะมาย้ำว่า ข่าวลือเรื่อง “วงแตก” ไม่เป็นความจริงแล้ว แน่นอนว่า พวกเขาขนเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้ ไม่ว่าจะเป็น ฉันมีความสุข,ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่ แล้วก็ถึงเวลาของเพื่อนรับเชิญคนแรกเจ้าพ่อเพลงรักเมืองไทย บอย โกสิยพงษ์ ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับ นภ พรชำนิ มากับเพลง Away Far So แต่ที่ทำเอาเคลิ้มไปทั้งฮอลล์ก็คือ เพลงรัก ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้ซึ้งกินใจสุดๆ คึกคักต่อไปกับ เดอะ บอยก้อ ที่ขนเพลงมาร้องในแบบเมดเลย์แถมด้วยเซอร์ไพร์สกับ เพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ซึ่งมีเพื่อนรับเชิญสาวเสียงใส ลุลา ขึ้นมาฟีทเจอริ่งกับ บอย ตรัย แถมยังมี ตู่ ภพธร เพื่อนรับเชิญอีกคนโผล่มาเซอร์ไพร้ส์ร่วมร้องเพลงนี้ด้วย งานนี้ ตู่ ถือดอกไม้สีแดงสดมามอบให้กับสาว ลุลา กลางเวที ในขณะที่ฝั่ง บอย ตรัย ไม่ยอมน้อยหน้ามีดอกไม้มาให้สาว ลุลา เหมือนกัน เล่นเอาแฟนเพลงสาวๆ ส่งเสียง อยากจะได้ดอกไม้บ้างเช่นกัน

 

 

 

COFวันคอนเสิร์ต-4

แล้วก็มามันส์กันต่อแบบยาวๆ ชวนแฟนเพลงลุกขึ้นมาขยับแข้งขากันบ้าง เริ่มที่ กลุ่มเด็กเมื่อวานซืน 2 Days Ago Kids มาในเพลง Time Machine,อยากให้คุณอยู่,มากกว่านี้}ฉันไม่รู้จะรักเธอนานเท่าไร จากนั้นได้พบกับเพื่อนรับเชิญคนต่อไปคือ วิน ศิริวงศ์ มาร่วมฟีทเจอริ่งไปกับเพลง ไม่มีความหมาย และ วันที่ใจซบเซา ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเพื่อนรับเชิญคนต่อมาคือ ปาล์มมี่ สาวมาดเซอร์เสียงดีมากับเพลง “คิดมาก” แล้วเพื่อน รับเชิญทั้ง 5 คนขึ้นมาเวทีอีกครั้งร่วมร้องเพลงเมดเลย์เพลงฮิตของค่ายเบเกอรี่ มิวสิก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ 5 วงเพื่อนรัก ได้รู้จักกัน กับเพลง ฤดูที่แตกต่าง,ดอกไม้,ดาว,ที่ว่าง ตามด้วยเพลง ผ้าเช็ดหน้า ที่ ตู่ ภพธร,วิน ศิริวงศ์,บอย ตรัย,นภ พรชำนิ และ บอย โกสิยพงษ์ มาร้องแร็พให้พร้อมเจ้าของเพลงตัวจริง จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม ต่างพกผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาร้องเพลงร่วมกันเข้าสู่ช่วงของการรวมเพลงกันร้อง แลกเพลงกันเล่น เพื่อนรักร่วมบรรเลง ที่ทั้ง 5 วงขนเพลงมาร้องแบบไม่มีกั๊ก!! ชวนกันโยกแก้ง่วง อาทิเพลง ใกล้ไป,เท่ากับที่เดิม,อยากหลับตา,ชอบอ่ะ,ยิ้ม

 

 

 

 

COFวันคอนเสิร์ต-lula

COFวันคอนเสิร์ต-palmy

COFวันคอนเสิร์ต-วิน

 

 

 

แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตในเพลงเพราะที่ทั้ง 5 วงเพื่อนรัก ตั้งใจมามอบให้กับแฟนเพลงอย่างดีในเพลง แค่ได้พบเธอ,เผลอ,ลมหายใจ และ กลับมา ซึ่งแฟนเพลงทั้งฮอลล์ช่วยกันร้องตามอย่างพร้อมเพรียง แต่ความสนุกไม่จบลงง่ายๆ กับเพลงสุดท้าย “ที่แห่งนี้” ดังขึ้นมาเพื่อเป็นเพลงตอบแทนความรักที่แฟนเพลงทุกคนมอบให้กับ 5 วงเพื่อนรักตลอดมา ซึ่งแฟนเพลงต่างช่วยกันส่งเสียงร้องไปด้วยกันจนจบเพลง ถือเป็นการปิดม่านคอนเสิร์ต “เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE OF FRIENDS)” ด้วยความสนุก ประทับใจ และความอิ่มเอมกันทุกคน เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิสถาบัน แสงสว่าง และมูลนิธิ เดอะ เรนโบว์ รูม เรียกว่าทั้งสนุก และยังได้อิ่มบุญกลับบ้าน

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com