ที่สุดของคอนเสิร์ต ในรอบ 23 ปี ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ที่สุดของคอนเสิร์ต ในรอบ 23 ปี ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert

เป็นการกลับมาอีกครั้ง ของเจ้าพ่อโปรเกรสซีพร็อค เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ที่ครั้งนี้ พี่เอก ขนความพิเศษมาฝากแฟนๆ ให้ได้หายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดค่ายเพลงในนาม ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์ รวมไปถึงคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 23 ปี ที่ใช้ชื่อว่า ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23-24 ตุลาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ล่าสุดในรายการ Entertainment Now ทางช่อง MONO29 พี่เอก ก็ได้พูดถึงความพิเศษทั้งหมด จะเป็นอย่างไร ไปติดตามชม

 

 

 

ธเนศ เผลอ The Concert 01

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับอัลบั้ม เผลอ : The Album คือผลงานชุดที่ 5 ต่อจาก ชุด “ร็อคกระทบไม้” เมื่อปี 2535 โดยมี เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ พร้อมน้องๆ แขกรับเชิญ ป๊อด ธนชัย อุชชิน,แสตมป์ อภิวัชร์,ตู่ ภพธร,ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า,บอย Lomosonic,อิมเมจ สุธิตา,LABANOON,BIG ASS และ ตูน BODYSLAM ที่จะมาปลดปล่อยความมันส์ในคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในวันที่ 23-24 ตุลาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้พบกับเพลงใหม่ๆ ล่าสุดที่ส่วนใหญ่จะยังไม่เคยได้ยินได้ฟังที่ไหนมาก่อนเกือบ 30 เพลง จะเป็นคอนเสิร์ตที่นำเสนอเรียงร้อยกันเป็นเรื่องราว ดั่งกับคุณกำลังเข้าไปดูหนัง จะไม่ใช่คอนเสิร์ตหวนรำลึกถึงความหลังแต่อย่างใด แม้มันจะห้ามไม่ได้ก็ตาม จึงมีเพลงเก่าที่เราคุ้นเคยกันอยู่บ้าง แต่ก็เป็นไปเพื่อเชื่อมต่อกับเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นเท่านั้น

 

 

 

 

เผลอ The Concert 08

เผลอ The Concert 20

เผลอ The Concert 14

ภาพจากงานแถลงข่าว ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert

 

 

 

 

 

 

เตรียมพบกับ “ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” ในวันที่ 23-24 ตุลาคม 2558 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมประเทศไทย บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com แฟนตัวจริงห้ามพลาด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ธเนศวรากุลนุเคราะห์,www.facebook.com/เผลอtheconcert , www.youtube.com/thanethwarakulnukroh

 

 

 

 

 

เผลอ The Concert 23

 

 

 

 

23-24 ตุลาคม นี้ ใคร “ว่าง” มา เผลอ ไปด้วยกัน

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com