แสตมป์ฟ้าผ่า คอนเสิร์ตเปิดใจ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แสตมป์ฟ้าผ่า คอนเสิร์ตเปิดใจ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

จัดเต็ม จัดหนัก สมกับการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ต ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า ของนักร้อง-นักแต่งเพลง แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา งานนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส เนรมิตรอิมแพ็ค อารีน่า จัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงกราฟฟิค แถมงานนี้แสตมป์ยังควงแขนศิลปินรับเชิญพิเศษมาสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นศิลปินไทยหรือเทศต่างก็ตบเท้ามาร่วมให้กำลังใจแสตมป์กันอย่างล้นเวที

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 02

 

 

เปิดเวทีด้วยเพลงที่แสตมป์ด้นสดพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆได้อย่างมากมาย หลังจากนั้นแสตมป์จัดเมดเลย์เพลงดังอย่างเพลง ให้ตายสิพับผ่า, สัตว์ประหลาด, โอมจงเงย และคนที่คุณก็รู้ว่าใคร ให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน และแสตมป์ก็ได้พาแฟนๆทั้งฮอลล์ย้อนเวลาไปกับบทเพลงจากช่วงเวลาต่างๆตั้งแต่สมัยที่เริ่มทำงานเพลงยุคแรกๆ อย่างเช่น เพลงสมมติ,หนาว , รอฟังคำนั้น, สบู่, รักกระโดดกำแพง, ถ้าเธอไม่รู้สึก

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 13

แสตมป์ ฟ้าผ่า 14

 

 

 

จากนั้นก็ได้เชื้อเชิญเพื่อนชาวอาทิตย์อุทัย วง YMCK มาร่วมสร้างสีสันสไตล์ดนตรี 8 บิท ในเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” และได้ร่วมพูดคุยกันถึงความชอบของแสตมป์ที่เจ้าตัวบอกว่าตัวเองเป็นโอตาคุของแท้ที่ชื่นชอบทั้งการ์ตูนและเกมส์ จะเห็นได้จากธีมคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่เป็นการ์ตูนและเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ได้เชิญ วง YMCK มาร่วมทำซาวน์ดนตรีสไตล์เกมส์ที่ชื่นชอบให้ได้ยินกันในเพลงนักเลงคีย์บอร์ด ถัดมาเป็นคิวของพี่ชายใจดี “บอย โกสิยพงษ์” ที่งานนี้ได้ควง “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” ขึ้นมาพร้อมกับความฮาในรูปแบบ เทพฟ้าผ่า ร่วมพูดคุยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 16

 

 

หลังจากนั้นมาถึงคิวศิลปินวง “POLYCAT” ที่แสตมป์ได้ชวนมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษอีกวงหนึ่งเพราะชื่นชอบในผลงาน โดยแสตมป์ร่วมร้องเพลงในสไตล์เรโทรยุค 80 ในเพลง “ฝันหวานอายจูบ” และ “ชายกลาง” ร่วมกับวง“POLYCAT”

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 17

 

จากนั้นเสียงกรี๊ดจากสาวๆทั่วทั้งฮอลล์ดังขึ้นเมื่อ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” มาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจร่วมร้องเพลงกับน้องชายในเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด” ก่อนจะขอบคุณพี่ชายที่แสนอบอุ่นคนนี้ และแสตมป์ก็ได้พาเข้าสู่ช่วงที่เรียกว่าเป็นช่วงเปิดใจของแสตมป์ที่ได้บอกเล่าความในใจให้แฟนๆได้รู้ด้วยความประทับใจ และ บอกเล่าหลากความรู้สึกหลายเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของผู้ชายคนนี้

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 05

 

 

“ในช่วงชีวิตที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมายในชีวิต ถ้าใครได้ติดตามจะรู้เลยว่าผมค่อนข้างจะยากลำบากในการที่จะเจอผู้คนเพราะผมไม่รู้จะรับมือยังไง มีจุดที่ผมเคยเสียใจเพราะผมเชื่อกับคำพูดของคนที่ว่าเรา ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าคนที่ไม่ชอบเรามีอยู่จริง แต่คนที่เวลาเรามีปัญหาและอยู่เคียงข้างเราก็มีอยู่จริง สิ่งสำคัญคือมีคนที่เข้าใจเรา ผมเชื่อว่าเรายังไปต่อได้ถึงแม้เราจะผิดพลาด วันนี้เป็นวันที่ผมดีใจมากที่มีคนมาดูคอนเสิร์ตของผม มาฟังเพลงผม ยังมีคนที่จะมาซัพพอร์ตผมอยู่ ผมอยากจะเล่นเพลงต่อไปนี้มอบให้กับทุกคนครับ”

 

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 08

 

 

 

ช่วงนี้ทั้งประทับใจทั้งซึ้งโดยแสตมป์ได้ร้องเพลง “ความคิด” โดยมีแฟนๆทั้งฮอลล์ชูข้อความที่เหล่าแฟนคลับได้เตรียมมาคำว่า “Stay with Stamp” เพื่อเป็นเซอร์ไพร้ส์และให้กำลังใจว่ายังไงก็จะมีแฟนๆอยู่เคียงข้างแสตมป์เสมอ

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 10

 

 

ช่วงถัดมาแสตมป์ได้จัดวงออเคสตร้ามาร่วมเล่น เพราะเป็นความฝันว่าครั้งหนึ่งจะร้องเพลงและมีวงออเคสตร้าบรรเลงเพื่อร่วมถ่ายทอดความซาบซึ้งไปกับเพลง “ยังรอคอยเธอเสมอ” และหลังจากนั้นแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็มาร่วมร้องในเพลง “ครั้งสุดท้าย” และ “กาลครั้งหนึ่ง” ซึ่งเป็นเพลงที่ไม่เคยได้ร้องคู่กันที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ ปาล์มมี่จัดเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ช่อโตมาเพื่อให้กำลังใจแก่แสตมป์พร้อมกล่าวความในใจว่า “มี่ขอเป็นกำลังใจให้พี่แตมทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป มี่รับรู้ว่ามีคนสนับสนุนแสตมป์มากมายขนาดนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่งๆอย่างพี่แตม”

 

 

แสตมป์ ฟ้าผ่า 04

 

 

 

หลังจากนั้นก็เพลินไปกับจังหวะสนุกใน เพลงบ้านเล็ก, ใกล้ และเพลงที่แขกรับเชิญทั้งหมดออกมาร่วมร้องด้วยกันในเพลง “ตาสว่าง” และเซอร์ไพร้ส์แฟนๆแบบฟ้าผ่าด้วยการออกมาร้องเพลงท่ามกลางคนดูที่ชั้น3 ในเพลง “สองหมื่น” ต่อเนื่องด้วยเพลง “มันคงเป็นความรัก”

 

 

 

 

 

 


คลิปโดย Youtube BEC-TERO OnlineBusiness

 

 

 

 

และเพลงสุดท้ายที่ศิลปินแขกรับเชิญทุกคนออกมาร่วมร้องคือ “เพลงที่นานมาแล้วไม่ได้ฟัง” เป็นการปิดคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” ไปอย่างสวยงามสนุกสนานและประทับใจแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com