แม็กซ์ อภิสร คว้าตำแหน่ง สุดยอดนักล่าฝัน AF12

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แม็กซ์ อภิสร คว้าตำแหน่ง สุดยอดนักล่าฝัน AF12

จากการแข่งขันมาตลอดระยะเวลา 3 เดือน ที่ผ่านมา ตอนนี้ ปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ก็จะทราบผลแล้วว่า แชมป์คนที่ 12 จะเป็นใคร ระหว่าง มาริว V7 ภัทรพงศ์ เวศกามี – เบนซ์ V9 จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ – โบ๊ท V10 สิริโรจน์ ปริญญานันท์ หรือ แม็กซ์ V12 อภิสร สุขวัฒนาศัย โดยในรอบสุดท้ายนี้ ทั้ง 4 คน จะได้ออกแบบโชว์ด้วยตัวเอง และเลือกเพลงตามถนัดคนละ 2 เพลง

 

AF12 Final Round 09

 

 

เริ่มการแข่งขันครึ่งแรกในรอบ Final ประเดิมด้วย แม็กซ์ V12 หนุ่มเท้าไฟจากเชียงใหม่ มาในเพลงซึ้งๆ เพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้วิเศษ จากนั้น มาปล่อยพลังชาวร็อคไปกับ มาริว V7 ในเพลง ข้าน้อยสมควรตาย และก็มาถึงคิวของ เบนซ์ V9 นักล่าฝันที่ใช้เวลาออดิชั่นถึง 5 ปี กับการได้มาเป็น ตัวจริง และยืนอยู่เป็น 4 คนสุดท้าย มาในเพลง Skyscraper และปิดท้ายที่ โบ๊ท V10 หนุ่มนักดนตรีอารมณ์ดี ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มาในเพลงช้า สะเทือนอารมณ์ กับเพลง ยื้อ

 

 

AF12 Final Round 11

AF12 Final Round 12

 

 

 

คั่นด้วยโชว์พิเศษ ของ นักล่าฝัน 8 คนที่ออกจากบ้านไปก่อนหน้านี้ รวมทั้งเทรนเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น เพลง ตัวปลอม โดย จ๊ะโอ๋-แพรว และ ครูเตยหอม (Acting Trainer) เพลง OK นะคะ โดย เมย์-พลอยใส และครูไก่ (Dance trainer) เพลง แค่คนโทรผิด โดย โจ๊กเกอร์–จูน และครูก๊องค์ (Voice trainer) ปิดท้ายด้วยเพลง โสดกะปริบกะปรอย จาก โฟกัส – เบนซ์(หญิง) และครูเงาะ – รสสุคนธ์ กองเกตุ ครูใหญ่ของบ้าน เรียกเสียงกรี๊ดกันแบบนันสต๊อป

 

 

AF12 Final Round 04

AF12 Final Round 03

 

 

 

มาถึงครึ่งหลังกับโชว์ที่สอง ของ 4 คนสุดท้าย เริ่มที่ มาริว V7 กับเพลง แค่คุณ ต่อกันเลยที่ แม็กซ์ V12 กับโชว์ที่ชวนให้ทุกคนลุกขึ้นเต้น ในเพลง Turn up the music เปลี่ยนแนวมาฟังเพลงเพราะๆจาก โบ๊ท V10 ในเพลง Wonderful Tonight ที่เจ้าตัวบอกว่า ขอมอบให้กับทุกๆคน ที่ทำให้เขาได้มายืนถึงรอบสุดท้าย ที่ธันเดอร์โดม ปิดท้ายที่ เบนซ์ V9 กับโชว์สนุกๆ ในเพลง เรามาSing

 

 

AF12 Final Round 13

AF12 Final Round 10

 

 

และก็มาถึง ช่วงเวลาสำคัญ ที่จะได้ทราบผลแล้วว่า ผู้ชนะในซีซั่นนี้จะเป็นใคร โดยทั้ง 4 คนสุดท้าย ขอจัดโชว์พิเศษ กับเพลง “ไม่ใช่แค่ตอนนี้” เพลงพิเศษที่แต่งโดยนักล่าฝัน ซีซั่น 12 สิ้นสุดการประกาศ “ปิดโหวต” ผู้ชมทั้งธันเดอร์โดม ต่างรอลุ้นผลกันอย่างใจจดจ่อ

 

AF12 Final Round 07

 

 

และสุดยอดนักล่าฝัน คนที่ 12 ได้แก่ แม็กซ์ V12 ส่วนรองชนะเลิศ 3 อันดับถัดมาคือ เบนซ์ V9 มาริว V7 และ โบ๊ท V10

 

 

AF12 Final Round 08

 

 

“รู้สึกดีใจมากไม่คิดว่าจะเป็นตัวเอง อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยผลักดันเด็กธรรมดาคนนี้ให้มาอยู่จุดนี้ได้ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่คอยสนับสนุนผมมาโดยตลอด ต่อจากนี้ผมตั้งใจจะเดินตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริงให้ได้ ผมอยากจะเป็นนักร้องที่ดี แต่ขอเวลาไปฝึกฝนเพิ่มเติมอีกหน่อย และอยากเป็นนักแสดงด้วยครับ” แม็กซ์ สุดยอดนักล่าฝันคนที่ 12 ของประเทศไทย กล่าว

 

 

 

 

โดย แม็กซ์ อภิสร เดอะวินเนอร์ เอเอฟ ซีซั่น 12 จะได้รับรางวัล วิสซ์ดอม @ ปุณณวิถี สเตชั่น คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ มูลค่า 6,000,000 บาท และเงินรางวัลจากทรูวิชั่นส์ อีก 350,000 บาท รวมไปถึง นักล่าฝันทั้ง 12 คน จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด ทรู แฟนเทเชีย และยังได้ร่วมแสดงมินิซีรี่ส์ AF12 The Series ที่ผลิตโดย ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป ร่วมกับ เฮโล โปรดักชั่น เพื่อให้นักล่าฝันทุกคนได้แสดงศักยภาพทางด้านการแสดงอีกด้วย

 

 

 

 

AF12 Final Round 20

 

 

สำหรับ V12 แม็กซ์ – นายอภิสร สุขวัฒนาศัย อายุ 26 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ เป็นหนุ่มเชียงใหม่ขาแดนซ์ประจำบ้าน และเป็นลูกชายคนที่ 2 ของ คุณพ่อ วิสัน พุ่มคล้าย คุณแม่อำพร สุขวัฒนาศัย

 

เรื่อง : Ryu Ryan / ภาพ : Ryu Ryan และ Truevisions

 

————————————–

เก็บตกหลังประกาศผล AF12 จัดให้สำหรับแฟนๆ โดยเฉพาะ

 

AF12 Final Round 21

สำหรับเอฟซี โฟกัส และ พลอยใส

AF12 Final Round 24

เมย์แม็กซ์ ภาพนี้ เป็นยังไงบ้าง

AF12 Final Round 22

เอฟซี สิริโรจน์ ขอเสียงหน่อย

AF12 Final Round 23

เบนซ์ มาริว คู่ซี้ประจำบ้าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com