ช็อคแฟนๆ โฟกัส V2 ออกจากบ้าน AF12 รายล่าสุด กับโจทย์เพลง Party

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ช็อคแฟนๆ โฟกัส V2 ออกจากบ้าน AF12 รายล่าสุด กับโจทย์เพลง Party

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 ถึงเวลาแล้วสำหรับการแข่งขัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ที่พวกเขานักล่าฝันทั้ง 7 ชีวิตจะชวนคุณผู้ชมไปร่วมปาร์ตี้ในโจทย์เพลง “Let’s Party” พบกับเพลงจังหวะสนุกที่พวกเขาจะมาทำให้คุณไม่สามารถอยู่นิ่งได้และพร้อมออกสเต็ปไปกับทุกโชว์ ณ วิสซ์ดอม สตูดิโอ ถ.บางนา- ตราด กม.18 โดยในวีคนี้ได้คอมเมเตเตอร์ขาประจำ อย่าง ครูไก่ – สุธี แสงเสรีชน, ครูเป็ด – มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร และคอมเมเตเตอร์สายแดนซ์คนพิเศษ แคทรียา อิงลิช มาร่วมติชมโชว์ของนักล่าฝันแบบติดขอบเวที โดยมีอาต้อย – เศรษฐา ศิระฉายา รับหน้าที่ดำเนินรายการเช่นเดิม

 

 

คลิปจาก Youtube TrueVisionsOfficial

 

 

 

 

 

โชว์จาก เบนซ์ V9

 

 

 

 

สำหรับโชว์แรกในวีคนี้ เริ่มต้นความพิเศษจากเหล่าแดนซ์เทรนเนอร์และนักล่าฝันทำเอาผู้ชมในสตูดิโอถึงกับอยู่นิ่งไม่ได้ต้องขยับตามถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนโชว์เต็มรูปแบบในวันนี้ได้อย่างดี และนักล่าฝันคนแรกที่มาประเดิมเปิดปาร์ตี้วันนี้มาในสไตล์ปาร์ตี้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะอยู่กับทุกคนไปจนเช้ากับ เบนซ์ V9 ที่มาในเพลง “Last Friday Night” และ “เช้าไม่กลัว” โชว์ในวันนี้ของเบนซ์ยังสนุกไม่สุดและดูเหมือนยังมีความวิตกกังวลอยู่มาก

 

 

 

โชว์จาก แพรว V1

 

 

ต่อด้วยปาร์ตี้วัยมันส์ของสาววัยซน แพรว V1 ที่มาในเพลง “ซักกะนิด” และ “ทำเป็นไม่ทัก” หากเติมความรั่วความสนุกเข้าไปอีกนิดจะทำให้โชว์มีความสมบูรณ์มากขึ้น ถือว่าวันนี้แพรวทำได้ดี

 

 

 

 

โชว์จาก แม็กซ์ V12

 

 

 

 

สนุกกันต่อด้วยโชว์จาก แม็กซ์ V12 ถือเป็นโจทย์เพลงที่เข้าทางแม็กซ์มากทีเดียว กับเพลง “มนุษย์ค้างคาว” และ “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” ด้วยท่าเต้นที่แข็งแรงบวกกับการร้องที่พัฒนาขึ้น ทำให้โชว์วันนี้ดูสนุกและเพลินมาก

 

 

 

โชว์จาก โฟกัส V2

 

 

 

 

ต่อด้วยปาร์ตี้ของหนุ่มหล่อเลือดอีสาสไตล์ย้อนยุคแบบฉบับ โฟกัส V2 กับเพลง “Beat It” และ “ทำบุญร่วมชาติ” โชว์ในวันนี้โฟกัสทำได้ดี ทั้งด้านร้องและเต้น

 

 

 

 

โชว์จาก มารืว V7

 

 

 

มาสนุกกันต่อจากปาร์ตี้สไตล์ผู้ชายเท่ห์ๆจาก มาริว V7 ที่มาในเพลง “น้ำลาย” และ “ตาสว่าง” เรื่องการร้องมาริวทำได้ดี แต่ดูยังเกร็งๆไม่เป็นธรรมชาติทำให้โชว์ยังสนุกไม่สุด

 

 

 

 

โชว์จาก เบนซ์ V4

 

 

 

ถึงคิวของสาวแซ่บ เบนซ์ V4 มาในเพลง “ไม่อยากหรอก” และ “Hot ‘n Cold” เบนซ์ดูเปรี้ยวซ่าและมีเสน่ห์มากกับโชว์นี้ ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งร้องทั้งเต้นเบนซ์คุมได้ดี

 

 

 

 

โชว์จาก โบ๊ท V10

 

 

 

 

ปิดท้ายความมันส์ด้วยRobotปาร์ตี้ของ โบ๊ท V10 ที่มาในเพลง “Super Star” และ “Get Lucky” ที่ดูเหมือนการเต้นจะไกลตัวโบ๊ทอยู่มากทีเดียว แต่สำหรับวันนี้โบ๊ททำโชว์ออกได้ดีมากเป็นตัวเองได้รับคำชมจากทั้ง 3 คอมเมเตเตอร์ เป็นการปิดโชว์วันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

โชว์เปิดจาก 7 นักล่าฝัน

7 นักล่าฝัน ทรู เอเอฟ 12

แพรว V1, โฟกัส V2 และ เบนซ์ V4 ปากเหวประจำสัปดาห์

เพื่อนๆนักล่าฝันทั้ง 6 คน ให้กำลังใจ โฟกัส V 2

 

 

 

 

เมื่อถึงเวลาปิดโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ อาต้อย – เศรษฐา ศิระฉายา ได้ทำการประกาศรายชื่อนักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยสุด 3 อันดับ ได้แก่ แพรว V1 , โฟกัส V2 และ เบนซ์ V4 และนักล่าฝันที่มีคะแนนน้อยที่สุดและต้องออกจากการแข่งขันไปในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โฟกัส V2 พร้อมกันนี้อาต้อย ยังได้ประกาศความพิเศษของโจทย์เพลงในวีคที่ 10 กับ ละครเพลง เรื่อง พลูโตที่รัก ซึ่งจะเป็นการแสดงความสามารถของนักล่าฝันในด้านการแสดง เนื้อเรื่องของละครเวทีในปีนี้จะมีตัวละครหลักทั้งหมด 7 คน เนื่องจากขณะนี้เหลือนักล่าฝันอยู่เพียง 6 คนเท่านั้น ดังนั้นทางรายการจึงต้องหานักล่าฝันเพิ่มอีกหนึ่งคน เพื่อกลับมาสวมบทละครดังกล่าว โดยนักล่าฝันที่จะได้กลับเข้าบ้านอีกครั้ง เพื่อร่วมแสดงในโจทย์ละครเพลง จากการโหวตของแฟนๆได้แก่ เมย์ V6

 

 

 

 

โฟกัส V2 โจทย์เพลง Party

โฟกัส V2

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333), ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 9) และติดตามชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ บ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34 )หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com และสำหรับคอนเสิร์ตรอบชิงชนะเลิศ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” ใครจะได้เป็นสุดยอดนักล่าฝันคนที่ 12 ของประเทศไทย ติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 1,000 700 และ 500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 1 กันยายนนี้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com