Boyz II Men Live in Bangkok เต็มอิ่ม ทุกความประทับใจ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Boyz II Men Live in Bangkok เต็มอิ่ม ทุกความประทับใจ

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คอเพลง R&B ชาวไทยตั้งตารอชม ครั้งแรกในเมืองไทย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) ใน Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) โดย ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ แพนเทอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดเต็มค่ำคืนสุดพิเศษ เต็มทุกพื้นที่ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับบรรยากาศหน้าฮอลล์คอนเสิร์ต นอกจากจะเต็มไปด้วยแฟนเพลงที่ชื่นชอบ วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) แล้ว ก็ยังมีเหล่าบรรดา ศิลปิน เซเลป ที่เรียกได้ว่า พวกเขาเหล่านี้ก็เป็นแฟนคลับตัวยงของ วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) เช่นกัน อาทิ ทาทา ยัง,หนึ่ง ณรงค์วิทย์,คริสติน่า อากีล่าร์,พลอย หอวัง,ตู่ ภพธร,เป๊ก ผลิตโชคและอีกมากมาย ซึ่งก่อนที่จะไปพบกับคอนเสิร์ต จาก วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) มาอุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยโชว์ Opening Act ตัวแทนศิลปินจากค่าย ทรู แฟนเทเชีย และ ไอแอม โดยมี หนึ่ง อีทีซี,ต้น ธนษิต,สวย สโรชา,กบ วีรศักดิ์ มาโชว์เปิดบนเวที ที่มามอบความฟิน ก่อนพบศิลปินที่ทุกคนรอคอย

 

 

 

 

BoyzllMen Live in Bangkok 8

BoyzllMen Live in Bangkok 7

BoyzllMen Live in Bangkok 4

 

 

ทุ่มครึ่งโดยประมาณ ได้เวลาที่แฟนๆ รอคอย เมื่อทั้ง 3 หนุ่ม Shawn Stockman , Wanya Morris , Nathan Morris ก็พร้อมที่จะมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ เปิดตัวด้วยเพลงฮิตติดหู ที่ทำให้แฟน ๆ ร้องคลอตามได้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง On Bended Knee , Please Don’t Go ต่อด้วยเซ็ทเพลงให้ชุดใหญ่ทั้ง 4Season, Money ,Color Of Love, A Song for Mama และต่อด้วยเพลงฮิตอันดับ 1 ตลอดกาลอย่าง I’ll Make Love To You และ End Of The Road ที่ไม่มีไม่ได้จริง ๆ

 

 

BoyzllMen Live in Bangkok 1

 

 

ปิดท้ายความประทับใจด้วยเพลง Motown Philly เรียกได้ว่าขนเพลงฮิตมาให้ฟังกันอย่างจุใจ เพราะนอกจากจะโชว์พลังเสียงแล้ว ลีลาการพูดคุย หยอกล้อ และเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคน สามารถมัดใจคนดูได้อย่างอยู่หมัด เรียกได้ว่าเวลาผ่านแต่ความทรงจำดีๆ กลับยิ่งตอกย้ำความเป็นศิลปิน R&B ตัวพ่อในดวงใจที่ทุกคนชื่นชอบได้เป็นอย่างดีเป็นคอนเสิร์ตที่สมการรอคอยมายาวนานให้กับแฟนๆชาวไทย เต็มอิ่ม จุใจ กว่าสองชั่วโมง และสร้างความประทับใจตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com