มด-แจ็ค นำทีมศิลปิน อาร์เอส บอกความในใจถึงแม่

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / มด-แจ็ค นำทีมศิลปิน อาร์เอส บอกความในใจถึงแม่

ใกล้เทศกาลวันแม่เข้ามาทุกทีเหล่าศิลปินนักร้องค่าย อาร์เอส ต่างเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้แม่เพื่อแทนความรักความห่วงใยบางคนพาคุณแม่ไปเที่ยวทานข้าว และเตรียมบอกความในใจถึงแม่ เอาเป็นว่า เราไปติดตามกันเลยดีกว่า ว่าน้องๆ ศิลปิน ค่าย “อาร์เอส” เค้ามีอะไรที่อยากจะบอกคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติกันบ้าง

 

 

แจ็คกับคุณแม่_n

 

 

 

แจ็ค แบล็คแจ็ค
“แจ็คจะกอดม่าม๊าเป็นปกติอยู่แล้ว เราสนิทกันก็จะไปกุ๊กกิ๊กหยอกม่าม๊าอยู่ตลอด ปีนี้ก็อาจจะซื้อพวงมาลัยไปไหว้และบอกรัก อยู่กับม่าม๊าให้มากหน่อย พาไปทานข้าว เพราะพักหลัง ทำงานไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่ตั้งใจจะทำให้ม่าม๊านั้นก็คือ ในเรื่องของการทำงานแจ็คจะพยายามปรับปรุงตัวเอง ให้ใจเย็นขึ้น ใช้อารมณ์ให้น้อยลง ใช้เหตุผลเยอะ ๆ จะดูแลกิจการครอบครัวทำให้เต็มที่เพื่อพิสูจน์ให้ม่าม๊ามั่นใจในตัวแจ็คว่าทำได้เพื่อที่จะสืบทอดกิจการต่อไป”

 

 

 

มดกับคุณแม่_n

 

 

 

มด ณปภัช
“อยากให้ทุกคนบอกรักแม่ทุกวันไม่ใช่แค่วันแม่วันเดียวเท่านั้น สำหรับปีนี้ มดจะชวนคุณแม่ไปทำบุญที่วัด คงทำไรง่ายๆไม่หวือหวา พาแม่ไปทานข้าว อาจจะมีพวงมาลัยมากราบท่านซึ่งมดก็ทำอยู่ทุกปีอยู่แล้ว และก็จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ตั้งใจทำงาน ดื้อน้อยลง มดสนิทกับแม่มากอยู่แล้ว คุยกันทุกเรื่อง ไปเที่ยว ทำบุญด้วยกัน ทานข้าวก็เป็นประจำอยู่แล้ว คงไม่มีไรพิเศษไปกว่าทุกๆปีค่ะ”

 

 

 

โก๊ะกับครอบครัว_n

 

 

 

โก๊ะ นิพนธ์
“คุณแม่จะเป็นคุณแม่ที่น่ารัก คอยดูแลใส่ใจโก๊ะอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าโก๊ะจะทำงานที่กรุงเทพฯก็จะโทรศัพท์พูดคุยอยู่ทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งวันแม่ปีนี้ก็คงเป็นเหมือนทุกปี ที่จะเป็นโอกาสที่ดีที่โก๊ะจะบอกรักคุณแม่อีกครั้ง ปีนี้ ผมตั้งใจจะกลับบ้านที่สิงห์บุรีไปอยู่กับครอบครัว พาแม่ไปทานข้าว ไปทำบุญ และกราบหลวงพ่อจรัญที่วัดอัมพวันซึ่งเป็นวัดที่ครอบครัวเรานับถือมากครับ”

 

 

 

พาร์ทกับคุณแม่

 

 

 

พาร์ท เคียราน ชัยธัช ชีวมงคล
“ผมอยากจะบอกคุณแม่ว่า… คุณแม่เป็นฮีโร่ในดวงใจของผมมาตลอด ผมเห็นอะไรหลายๆ อย่างที่แม่ทำให้ผม คุณแม่มีส่วนสำคัญในการทำให้ผมมองโลกในแง่ดี วันแม่ปีนี้ขอใช้เวลาอยู่กับคุณแม่ก็พอแล้วครับ เพราะของขวัญพิเศษอะไร ก็คงไม่มีคุณค่ากับเวลาที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน เพราะเวลาเป็นสิ่งที่หาซื้อไม่ได้จริงๆ แม้จะมีเงินมากขนาดไหน แล้วผมก็อยากขอบคุณแม่ที่รักผมและเป็นห่วงผมครับ”

 

 

 

 

ฮอน+คุณแม่

 

 

 

ฮอน-สันติ วจนพานิช
“ในสายตาของฮอน คุณแม่เป็นคนที่ทำให้ฮอนเข้าถึงธรรมะ มากๆ ครับ ตั้งแต่เด็กคุณแม่จะสอนให้เชื่อในเรื่องของพระพุทธศาสนา และก็การคำนึงถึงจิตใจคนอื่น เอาใจเขามาใส่ใจเรา และเห็นค่าของเงินครับ สำหรับวันแม่ปีนี้ตอนแรกฮอนตั้งใจจะพาคุณแม่ไปเที่ยวฮ่องกงครับ แต่คุณแม่ไม่ว่างก็เลยได้แค่พาคุณแม่ไปทานข้าวด้วยกัน และฮอนก็คิดว่าจะซื้อกระเป๋าให้คุณแม่เป็นของขวัญครับ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของฮอนเองครับ ตอนนี้หาเงินได้เท่านี้ ก็ซื้อได้แค่นี้ครับ แต่ฮอนก็จะตั้งเป้าไว้ทุกๆ ปี ว่าปีนี้จะซื้ออะไร ปีหน้าจะซื้ออะไรให้ท่านครับ”

 

 

 

ป๋อมกับแม่ (1)

 

 

 

ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี วงคาราเมล
“วันแม่ปีนี้ผมกลับบ้านไปหาแม่ที่จันทบุรีครับอยู่กับแม่พาแม่ไปกินข้าว กอดแม่ให้แน่นๆ ส่วนของขวัญคงไม่มีอะไรพิเศษมอบให้นอกจากจะทำทุกวันให้ดีที่สุดเป็นลูกที่ดีของแม่ เปลี่ยนตัวเองในสิ่งที่ยังไม่ดี ทำให้แม่ได้ยิ้มในทุกๆวัน ก็พอแล้วครับ”

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com