14 ปีผ่านไป ยังจำ นักร้องดูโอ โน๊ต ตูน ได้มั้ย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / 14 ปีผ่านไป ยังจำ นักร้องดูโอ โน๊ต ตูน ได้มั้ย

ก่อนอื่น มิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความยินดีกับ ตูน อดีตนักร้องดูโอชื่อดัง โน๊ต ตูน ที่เพิ่งเป็นเจ้าสาวหมาดๆ กับหนุ่มเจ้าของธุรกิจออกแบบ พีท พงพี ลีนะวงศ์ ด้วยนะครับ

 

Toon_Peach (1)

ตูน โน๊ต-ตูน และเจ้าบ่าว พีท พงพี

 

 

 

 

ไหนๆ ก็พูดถึง โน๊ต ตูน เราก็เลยขอพาทุกท่าน นั่งไทม์แมชชีน ย้อนกลับไปเมื่อ 14 ปีที่แล้ว กับนักร้องดูโอ ที่หลายคนยังคงนึกถึง สองสาว โน๊ต – ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล และ ตูน – สุภัชชา ปิตินันท์ ในนาม Note & Toon นอกจากเพลงจะได้รับความนิยมแล้ว ทั้งคู่ถือได้ว่า เป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องของการเรียนอีกต่างหาก

 

ปกอัลบั้ม_Note_&_Toon

อัลบั้มแรกของสองสาว โน๊ต-ตูน

ปกอัลบั้ม_Note_&_Toon_2_U

อัลบั้มที่ 2 NOTE TOON 2 U

ปกอัลบั้ม_A_Time_For_Us

อัลบั้มที่ 3 A Time For Us

 

 

 

 

โน้ต & ตูน แจ้งเกิดบนถนนสายดนตรี ด้วยอัลบั้มแรก ในปี พ.ศ. 2544 ชื่อชุดว่า “Note & Toon” กับค่ายโซนี่ มิวสิค (ปัจจุบันคือ บีอีซี-เทโร มิวสิค) ที่มีเพลงฮิตติดหูอย่าง รักเธอไม่ได้,ตัวแทน จากนั้นถัดมาอีกหนึ่งปี อัลบั้มชุดที่สอง NOTE TOON 2 U ที่เพิ่มสีสันดนตรีที่หลากหลาย ในแนวดนตรีวาไรตี้ป๊อป ที่กระฉับกระเฉงขึ้นกว่าเดิม และอัลบั้มที่ 3 A Time For Us สองสาว โน๊ต ตูน ได้มีการย้ายบ้านมาอยู่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในปี 2547 ที่เปิดตัวด้วยเพลง คิดผิดใช่ไหม,ไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ และเพลง นาทีที่รอ

 

 

 

Notetoon1

Notetoon2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพลง เจ็บแทนได้ไหม

เพลง คิดผิดใช่ไหม

เพลง ไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้

 

 

 

ToonPeach(4)

 

 

 

 

เกี่ยวกับ ตูน สุภัชชา
ตูน สุภัชชา อดีตนักร้องสาว จบปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ ภาคไฟฟ้า เอกโทรคมนาคม ม.ธรรมศาสตร์ ปริญญาโท Engineering Business Management จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Warwick University ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจ บริษัท กู๊ด แฮพเพนนิ่ง จำกัด (Good Happening Co.,Ltd) เป็นบริษัท Event Organizer แบบ Full Scale of Marketing และเจ้าบ่าว พีท-พงพี ปริญญาตรี San Jose University, California, United Satae / Degree : Bechelor of Interior design ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน เจ้าของธุรกิจ บริษัท โมดูลล่าร์ ดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด ธุรกิจออกแบบ ตกแต่ง และก่อสร้าง

 

 

 

 

คลิปเพลง โน๊ต ตูน จาก Youtube GMMGrammy Official ยกเว้นเพลง เจ็บแทนได้ไหม จาก Youtube dongongart

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com