จากใจ เฟย์ ถึง สิงห์ Sqweez Animal “รอเฟย์นะ”

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / จากใจ เฟย์ ถึง สิงห์ Sqweez Animal “รอเฟย์นะ”

กลายเป็นข่าวช็อควงการเพลง ในช่วงข้ามคืน ที่หลายคนต่างคาดไม่ถึง ว่าจะเป็นเรื่องจริง สำหรับการจากไปของ ประชาธิป มุสิกพงศ์ หรือ สิงห์ Sqweez Animal ที่ตัดสินใจกระโดดจากคอนโดย่าน ทองหล่อ ปลิดชีพตัวเอง หลังมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง กับแฟนสาว เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ หนึ่งในสมาชิกวง เฟย์ ฟาง แก้ว ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี

 

 

MVคำบางคำ

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว สาวเฟย์ ก็ได้โพสรูป และเขียนข้อความว่า #though its hard (แม้ว่ามันจะยาก) ซึ่งเป็น ภาพ และ ข้อความสุดท้าย ที่เฟย์ ได้โพสไว้ ก่อนที่จะทราบข่าวอันน่าสะเทือนใจ กลางดึกวันก่อน (29 ก.ค.)

 

 

11335483_413627398820859_1163484951_n

Fayeแผนรักฉบับออร์แกนิค

 

 

และจากข่าวที่เกิดขึ้น สิงห์ ได้ทิ้งจดหมาย ฝากถึง เฟย์ “อย่าคิดมากนะที่รัก เราอยากไปนานแล้ว ชีวิตสิงห์ได้รักคนที่ดีที่สุดในชีวิตมาแล้ว มันพอแล้วครับ”

 

 

 

KaewFFKwithCaption

 

 

ฟากแก้ว เพื่อนร่วมสมาชิก เฟย์ ฟาง แก้ว ก็ได้โพสข้อความไว้อาลัย และให้กำลังใจ เฟย์ ผ่านแฮชแทค #staystrongfaye
หลับให้สบายนะพี่ ถึงแม้ว่าหนูจะไม่ค่อยได้เจอพี่ แต่ก็รู้ว่าพี่เป็นคนดี ดูแลเพื่อนหนูดีมาเสมอ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่สิงห์ คนที่พี่รักและคนที่รักพี่ด้วยนะคะ พี่จะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป #ripsingha #staystrongfaye

 

 

 

 

koenIG

 

 

และจากกระแสข่าวที่ถาโถมอย่างหนัก ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน อดีตสมาชิกวง เคโอทิค เพื่อนสนิทของสาวเฟย์ ได้โพสข้อความลง อินสตาแกรมส่วนตัว วอนอย่าซ้ำเติม และขอพื้นที่ให้น้องได้หายใจ
“ผมเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศเมื่อวานตอนดึกๆ เเล้วแม่ผมก็มาปลุกตอน7โมงเช้าว่าพี่สิงห์เสียเเล้ว ตอนั้นผมตกใจมาก ผมรู้ตัวอีกคือตอนขับรถไปเฟย์ที่บ้าน ตอนนั้นผมร้องไห้ไม่หยุดเลยเพราะรู้ว่าเฟย์จะต้องเสียใจขนาดไหน พอถึงที่บ้านน้องตอน7โมงเช้ากว่าๆไม่ได้โทรบอกน้องด้วยซ้ำเพราะความตกใจ ผมก็ขึ้นไปหาน้องที่ห้อง สิ่งที่เกิดคือผมเจอเฟย์ในสภาพที่ไม่พร้อมเจอใคร ต่างคนต่างร้องไห้ สิ่งที่ผมรับรู้คือจิตใจเฟย์ตอนนี้อ่อนแอมากๆ ผมกราบขอร้อง ให้ทุกๆคน ให้พื้นที่น้องหายใจ เเละไม่ซ้ำเติมกันและกัน เขื่อนรู้จักเฟย์มา10ปี รู้ว่าตอนจิตใจเฟย์ตกต่ำมากๆ ผมขอร้อง เรามาให้กำลังใจเฟย์กันดีกว่านะครับ เขื่อนรักเฟย์มากและขอออกมาปกป้องน้องเต็มตัว และ ที่สำคัญเขื่อนขอเเสดงความเสียใจกับพี่สิงห์ด้วยนะครับถึงจะเจอกันไม่บ่อยแต่พี่เค้าเป็นคนที่น่ารักมากจริงๆ #bestrongfayeye #ripsingha”

 

 

ล่าสุด (4 ส.ค. 58) จากหนังสือที่ระลึกในงานฌาปณกิจ เฟย์เขียนถึงสิงห์ ดังนี้

 

 

“สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่ระยะเวลาว่าเราได้อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน แต่คือช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เราสองคนได้ทำทุกๆวันของเราเป็นวันที่มีความสุขที่สุด ขอบคุณมากนะคะ ที่ทำให้เฟย์รู้สึกว่าได้เป็นผู้หญิงที่โชคดีขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเฟย์นะคะพี่สิงห์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่ากังวลนะ เฟย์จะดูแลตัวเองอย่างดี เรารู้ดีว่า ความรู้สึกของเราสำคัญที่สุด แค่เฟย์รู้ว่าพี่สิงห์รักเฟย์ และพี่สิงห์รู้ว่าเฟย์รักพี่สิงห์มากแค่ไหน..ก็พอแล้วค่ะ

 
:’) รอเฟย์นะ
Love u always baby
FayeSingha

 

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ สิงห์ มุสิกพงศ์ ด้วยนะครับ และก็ขอเป็นกำลังใจให้เฟย์ เข้มแข็ง #staystrongfaye

 

 

ปิดท้ายด้วยเพลง คำบางคำ จากอัลบั้ม ไม่มีที่มา ของ Sqweez Animal

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Instagram @fayefayeye / @kaewffk / @koendanai
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com