เบน ชลาทิศ จัดเต็มสุดเวอร์วัง Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เบน ชลาทิศ จัดเต็มสุดเวอร์วัง Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน

ผ่านไปเรียบร้อยกับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ผู้คนพูดถึงมากที่สุดจนบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งในอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี นาทีนี้ต้อง เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ที่จัดครบเครื่องได้แซ่บแสบทรวงในคอนเสิร์ต“Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน” เรียกได้ว่าอัดแน่นกันตั้งแต่ซีนเปิดตัวที่ล่องลอยลงมาจากยานแม่ในเพลง Come into my world ที่สะกดให้คนดูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโลกของ เบน ชลาทิศ ต่อด้วยเพลง Can’t get you out of my head และ Crazy in Love งานนี้เบนยืนเด่นบนยานแม่ที่บินไปทั่วฮอลล์ทักทายแฟนๆถ้วนหน้าทุกราคาบัตร เรียกได้ว่าบีอีซี-เทโร จัดเต็มโปรดักชั่นอลังการสมการรอคอย

 

 

 

Born To Be Ben 15

Born To Be Ben 19

Born To Be Ben 16

 

 

 

จากนั้นเป็นซีนเพลงประกอบละครเพราะๆอย่าง ยื้อ, หมดดวงใจ, และเหวรัก โดยมีวงออเครสตร้ามาร่วมสร้างอารมณ์เพลงให้แฟนๆได้ตื่นตากับความอลัง ต่อด้วยแขกรับเชิญเบอร์แรกดูโอ้สาวเสียงทรงพลังอย่าง นิว-จิ๋ว ที่เปิดตัวด้วยเพลงเซ็กซี่ๆอย่าง Lady Marmalade ที่มาฟีทเจอริ่งกับเบนด้วยความแซ่บอย่างลงตัว พร้อมเมดเล่ย์ชุดใหญ่กับเพลงสไตล์น่ารักๆอย่าง ดาว, เก็บดาว, ความลับ , Kiss และ บีบมือ

 

 

 

Born To Be Ben 14

Born To Be Ben 13

 

 

ก่อนจะเข้าสู่ช่วง “Born to be Ben The Musical” เริ่มที่ซีนเบนโดนรุมก่อนจะเปิดตัวคู่จิ้นอย่าง เต๋า-สมชาย ที่มาในมาดแมนๆออกมาช่วยไว้ได้ทัน จึงเกิดซีน หวานๆ ที่เต๋าร้องเพลงเกี้ยวอย่างเพลง รักเดียว ทีเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆได้ทั้งฮอลล์ ก่อนจะโต้ตอบทันควันในเพลง สาวเทคนิค ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญมากความสามารถอย่าง ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ ที่สวมบทเจ๊แย้มสุดจี๊ดบนเวทีคอนเสิร์ตในเพลงเด็ดที่ทุกคนในฮอลล์ต้องปรบมือให้กับความสามารถของพลังเสียงในเพลง เจ็บนี้จำจนตาย ,เพื่ออะไร และปิดซีนด้วยเพลงควักหัวใจ ที่มีเต๋า สมชายร่วมซีนได้อย่างสุดฟินเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์

 

 

Born To Be Ben 20

Born To Be Ben11

Born To Be Ben09

 

 

 

ต่อด้วยช่วงคอรัสเพลงเพราะๆ ที่ได้ คิว วงฟลัว, มาเรียม, เน็ต นักแสดงที่เคยเล่นละครเวทีเรื่องมิสไซ่ง่อนกับเบน ชลาทิศ และเดียร์ อะแคปเปล่า7 มาร่วมแจมกันในเพลง สีเทา, เรื่องจริง, หยุด, ฤดูที่ฉันเหงา และคนข้างล่าง ต่อด้วยแขกรับเชิญคนต่อไป แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ก็มาร่วมสร้างสีสัน ในเพลงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเจ้าของคอนเสิร์ตเป็นผู้รีเควสอยากร้องคู่กับแอม เสาวลักษณ์ ต่อด้วยบรรยากาศซึ้งๆด้วยเพลง “รัก” หลังจากนั้นเบนก็ได้เข้าสู่ช่วงที่เล่าถึงชีวิตของตัวเองว่าได้เติบโตมากับเพลงแบบไหน สไตล์ไหน เลยจัดเสิร์ฟความสนุก ครบรส จัดไปก่อนสี่เพลงรวด ไล่ไปตั้งแต่ Like a Virgin , I have Nothing , Baby one more time และ Wrecking Ball โชวสกิลกระโดดขึ้นลูกตุ้มดิสโก้

 

 

Born To Be Ben 06

Born To Be Ben 21

 

 

ก่อนจะตัดอารมณ์มาที่ความสนุกสนานของเพลงเมดเลย์ชุดใหญ่ ทำให้เพลงเซ็ทนี้เรียกเสียงกรี๊ดและแฟนๆลุกขึ้นมาออกสเตปเต้นกันสนั่นฮอลล์ในบทเพลง ชายในฝัน, แมงมุม, เสือ, แมลง และ โอ๊ะ โอ๊ย ของทาทา ยัง หลังจากนั้นก็เข้าโหมดไพเราะซึ้งๆกินใจสไตล์เบน อย่างเพลง โอ๊ย โอ๊ย ที่เชื่อว่าแฟนๆทั้งฮอลล์ต่างก็ตื้นตันในความไพเราะที่เบนได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงมาให้ ก่อนจะปิดคอนเสิร์ตในวันนี้เบนได้กล่าวว่า

 

 

 

Born To Be Ben08

 

 

“ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้เกียรติเข้ามาในโลกของเบน เข้ามาร่วมฟินไปกับความสนุกสนานที่เบนตั้งใจมอบให้ คอนเสิร์ตวันนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย ถ้าไม่ได้รับกำลังใจจากทุกๆคน หวังว่าคนที่มาวันนี้จะกลับบ้านไปพร้อมกับรอยยิ้มและความทรงจำที่สนุกสนานเต็มอิ่ม ที่เบนได้จัดเสิร์ฟให้ทุกๆคนในฐานะเจ้าบ้านที่รอต้อนรับเพื่อนๆที่จะเข้ามาในโลกของเบน เป็นไงบ้างเป๊ะปังอลังการดีมั้ยจ๊ะ!!! มีความสุขมากๆที่เห็นรอยยิ้มของทุกคน อยากขอบคุณจากหัวใจที่ให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างดี วันนี้คืออีกวันที่สำคัญของเบนและจะอยู่ในความทรงจำที่ดีของเบน ตลอดไป ” เบน-ชลาทิศ กล่าว

 

 

 

Born To Be Ben 02

 

 

ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตโดยมียานแม่มารับเบน กลับไปพร้อมด้วยบทเพลงสุดท้ายปิดคอนเสิร์ต Born to be Ben – Come into my World โลกใบนี้ของฉัน อย่างสมบูรณ์แบบ และอลังการอย่างที่เบนตั้งใจ กับเพลง “เพลงของเธอ” ที่เบนได้ถ่ายทอดบทเพลงจากหัวใจเพื่อเป็นการขอบคุณที่ทุกๆคนทำให้เบน-ชลาทิศ ได้มีวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน  ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com