ยังจำได้ไหม แพร เอมเมอรี่ อดีตสมาชิก Bubble Girls

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ยังจำได้ไหม แพร เอมเมอรี่ อดีตสมาชิก Bubble Girls

กำลังสนุก และ เข้มข้นเลยล่ะ สำหรับละคร เลื่อมสลับลาย ทางช่อง 7 หนึ่งในตัวละครที่สร้างสีสัน และเพิ่มความแซ่บ เห็นจะเป็นบท มิ้ม เพื่อนรักขาลุยของ พาไล ที่รับบทโดย แพร เอมเมอรี่ บทบาทนี้ได้ใจ FC.ทีมพาไลไปเต็มๆ และหลายคน เริ่มหลงรัก ตัวละคร มิ้ม นี้ไปแล้ว

 

 

pareBG

 

 

 

ย้อนกลับไป เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ก่อนที่ แพร จะหันมาเอาดีด้านงานแสดง เธอคือ หนึ่งในสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ปค่ายแกรมมี่ ในนาม Bubble Girls ที่มีผลงานออกมามากมาย ร่วมกับอีก 2 เพื่อนสมาชิก ซาแมนต้า แสงสิงแก้ว ไฮด์ (แซม) – เทเรซ่า เฮมเฮาเซอร์ (ลิซ่า) มีอัลบั้มทั้งหมด 2 ชุด อัลบั้มแรก Bubble Girls ปี 2541 และถัดไป 3 ปีกับที่อัลบั้มสอง Hey Boy! ในปี 2544 ซึ่งถือว่าเป็นอัลบั้มสุดท้ายที่ทำในนาม Bubble Girls นอกจากนี้ ก็มีโปรเจคอื่นๆ ที่ไปร่วมแจม อาทิ Cheers และอัลบั้มรวมเฉพาะกิจ Zaza Bubble Girls

 

 

 

pareBG-01

แพร เอมเมอรี่ ยุค บับเบิ้ล เกิร์ล

pareBG-02

วง Bubble Girls

IMG_0398_resize

แพร เอมเมอรี่ จากบทบาท มิ้ม ใน เลื่อมสลับลาย

 

 

 

 

 

 

จริงๆแล้ว ผลงานการแสดงของ แพร ก็มีออกมาให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง แต่ที่หลายคนพูดถึงมากที่สุด เห็นจะเป็น บท มิ้ม ใน เลื่อมสลับลาย ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ ด้วยคาแรคเตอร์ รักเพื่อนแบบสุดโต่ง และท้าไฟว่แบบถึงใจ ถึงอารมณ์นี่แหละ ทำเอาหลายคนชื่นชอบ หลงรัก สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของวง Bubble Girls ตอนนี้ก็ติดตามผลงานการแสดงของ น้องแพร ไปพลางๆก่อนนะจ๊ะ กับละคร เลื่อมสลับลาย ทางช่อง 7 สี สองทุ่มครึ่ง ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทิ้งท้ายด้วยเพลง เป็นหนึ่งคนนั้น ที่น้องแพร ร้องไว้ ไปฟังกันเลย

 

 

 

 

 

 

เพลง : เป็นหนึ่งคนนั้น
ศิลปิน : BUBBLE GIRLS
คำร้อง : ไอริน
ทำนอง : ปธัย วิจิตรเวชการ
เรียบเรียง : ปธัย วิจิตรเวชการ

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com