รวมเพลงประกอบซีรีส์ Gossip Girl Thailand ตอนแรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมเพลงประกอบซีรีส์ Gossip Girl Thailand ตอนแรก

ผ่านไปแล้ว สำหรับ ตอนแรกของละครซีรี่ส์ Gossip Girl Thailand (กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์) ที่ออกอากาศช่วงดึกของทุกคืนวันพฤหัสบดี ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3HD ซีรี่ส์ที่เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ซึ่งเป็นลูกคุณหนูจากตระกูลสังคมชั้นสูงกลุ่มหนึ่ง ทั้งในเรื่องการเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อน คนรัก อิจฉาริษยา พฤติกรรมทางเพศ ยาเสพติด และเรื่องอื่นๆของวัยรุ่น ตลอดจนเรื่องของผู้ปกครอง โดย กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ (Gossip Girl Thailand) มีการปรับเนื้อหาให้เข้ากับประเทศไทย

 

 

 

 

Gossip_girl_thailand_Poster

 

 

 

 

เรามาที่ตัวเพลงประกอบซีรีส์กันบ้างดีกว่า สังเกตุว่า จะเป็นเพลงที่เราอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน (แต่ส่วนตัวผมรู้จักทุกเพลง) และด้วยคำว่า ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนนี่แหละ เมื่อถูกนำมาใช้ ก็กลายเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำให้ละครเพิ่มความสมบูรณ์มากขึ้น อันนี้ ต้องยกผลประโยชน์ให้ พลอย รัตนรัตน์ ที่มาดูแลในส่วนของเพลงประกอบละคร Gossip Girl Thailand นี่คือเพลงที่ถูกนำไปประกอบละครตอนแรกครับ

 

 

 

GGTH-ost-01

 

 

 

 

แกว่ง – KIDNAPPERS
ซิงเกิ้ลแรกในรอบ 10 ปีของวงลักพาตัว KIDNAPPERS ที่ได้มีการเปลี่ยนนักร้องนำ ติว ดิษยา กรกชมาศ เพลง แกว่ง ถูกนำไปเป็นเพลงประกอบละครซีรี่ส์ Gossip Girls Thailand อย่างเป็นทางการ

 

 

 

 

 

GGTH-ost-02

GGTH-ost-03

 

 

 

เฝ้ารอ เฝ้าคอย – ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ
เพลงจากอัลบั้ม The Workings of The Soul ของ ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ เพลงนี้ถูกนำไปใช้ในซีนเปิดตัวการกลับมาไทยของ เซรีน่า (รับบทโดย อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) และ สองพี่น้อง แดน (รับบทโดย ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) – เจนนี่ (รับบทโดย ณัฐชา เจกะ)

 

 

 

 

 

GGTH-ost-04

 

 

 

Be With You – The Whitest Crow
ฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อน และ เร่งเร้า ระหว่าง แบลร์ (รับบทโดย คารีสา สปริงเก็ตต์) และ เน็ท (รับบทโดย ชานน มกรมณี) ที่ต้องผงะ เมื่อได้ยินว่า เซรีน่า มาร่วมงานปาร์ตี้ หลายคนอาจคิดว่า เป็นศิลปินต่างประเทศ ไม่ใช่ครับ นี่คือ ศิลปินไทย ที่มีผลงานเพลงระดับอินเตอร์

 

 

 

 

GGTH-ost-05

 

 

 

 

YOYO EFFECT – The DIet Pills
จำซีนเข้าพาร์ทปาร์ตี้ของแบลร์ ได้มั้ยครับ เปิดมาปุ๊บ อินโทรมาปั๊บ มาแวบนึง ไปฟังกันเต็มๆ เพลงนี้ เหมาะกับการเปิดเวลามีปาร์ตี้จริงๆ

 

 

Secretive (บอกไม่ได้) – Sqweez Animal

 

 

 

 

 

 

GGTH-ost-06

 

 

 

 

ดื้อก็ดื้อ – Helmetheads
ซีน แดน ต่อยหน้าจักร (รับบทโดย ชานนท์ อักขระชาตะ) ที่ทำท่าจะลวนลามน้องสาว งานนี้อย่าเล่นกับพวกอินดี้นะ (โอปอล์ ผู้บรรยาย กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ กล่าวไว้)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่เป็นเพียงแค่ตอนแรกของ กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ตอนต่อไปจะเด็ดขนาดไหน ติดตามชมได้ ทุกคืนวันพฤหัสบดี 23.20-00.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD (ช่อง 33) และเราจะกลับมา เมื่อมีเพลงประกอบละครเด็ดๆ XOXO
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com