จูน AF12 รับ เสียใจ ลากกระเป๋าออกจากบ้าน เป็นคนแรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / จูน AF12 รับ เสียใจ ลากกระเป๋าออกจากบ้าน เป็นคนแรก

ผ่านการแข่งขันมาแล้ว 2 สัปดาห์ ล่าสุด กับการแข่งขัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ในวีคที่ 3 น้องๆ นักล่าฝันยังอยู่ครบทั้ง 12 คน หลังจากสัปดาห์ก่อน เบนซ์ (ช) V9 รอดหวุดหวิด ด้วยกติกาการเซฟโดยครูใหญ่ สำหรับโชว์นี้ น้องๆ ทั้ง 12 คน ยังคงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจและ เต็มที่ และเป็นที่แน่นอนว่า เมื่อจบการแข่งขัน 1 นักล่าฝัน ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด ต้องลากกระเป๋าออกจากการแข่งขัน เนื่องจาก สิทธิ์เซฟนักล่าฝัน ถูกใช้ครบโควต้าแล้ว

 

 

 

 

 

 

โชว์แรกของวันนี้เปิดด้วยหนุ่มนักเต้น แม็กซ์ V12 ที่มากับเพลงจังหวะสนุกๆของรุ่นพี่ ตุ้ย เกียรติกมล กับเพลง อกหักไม่ว่า ที่ได้เสียงกรี๊ดจากแฟนๆทั้งสตูจากท่าเต้นและท่อนแร็พที่ทำได้ดี และยังเต้นดีตามมาตรฐานของแม็กซ์

 

 

 

โชว์แรกกับหนุ่มเหนือ แม็กซ์ V12 ในเพลง อกห ักไม่ว่า - ตุ้ย เกียรติกมล

สาวสวยเสียงทรงพลัง จูน V8 ในเพลง สายลม - เ จนนิเฟอร์ คิ้ม

 

 

 

และต่อกันด้วยเพลงจังหวังช้าๆที่ต้นฉบับเป็นเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ได้สาวร่างใหญ่เสียงทรงพลัง จูน V8 มาถ่ายทอดความหมาย ในเพลง สายลม ที่โชว์ยังคงการร้องและความรู้สึกได้ดี

 

 

สาวเท่ห์มากความสามารถกับเพลงหวานๆ จ๊ะโอ๋ V 11 ในเพลง ไม่มีสิ่งไหน - Ztudiotomo

 

 

 

มาถึงคิวของสาวหล่อมากความสามารถ จ๊ะโอ๋ V11 ที่มาพร้อมกับเพลงรักเนื้อหาดี กับเพลง ไม่มีสิ่งไหน ของศิลปินกลุ่ม ztudiotomo ที่ถ่ายทอดออกมาได้ถูกใจทั้ง 3 คอมเมเตเตอร์และผู้ชมในวิสซ์ดอม สตูดิโอ เป็นอย่างมาก

 

 

 

หนุ่มหล่อเสียงดีมากับแนวเพลงสไตล์ร็อค เบน์  V 9 กับเพลงคนที่ถูกรัก - Bodyslam

 

 

มาต่อกันกับนักล่าฝันหนุ่มหล่อเสียงดี เบนซ์ V9 ที่วันนี้มากับเพลงของวงร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย Bodyslam ในเพลง คนที่ถูกรัก เบนซ์ยังคงความเป็นธรรมชาติ มีการสื่อสารความหมายที่ดีและด้วยความขยันซ้อมทำให้ทุกคนมองเห็นพัฒนาการครั้งนี้อย่างชัดเจน

 

 

 

หนุ่มลูกครึ่งอิรักมากับเพลงสบายๆ มาริว V7  เรื่องบนเตียง - Peacemaker

 

 

มาถึงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทยอิรักอย่าง มาริว V7 กันบ้าง สัปดาห์นี้ มาริว ขอถ่ายทอดความรู้สึกในเพลงอกหักสุดทรมานหัวใจ ของ บอย พีชเมกเกอร์ ในเพลง เรื่องบนเตียง ที่เปิดโชว์ด้วยการนอนร้องตามชื่อเพลงเลยทีเดียว มาริวถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจทั้งคนดูและคอมเมเตเตอร์

 

 

 

หนุ่มตี๋มาดกวนกับกีตาร์สุดเท่ห์ในเพลง  อยู ่ต่อเลยได้ไหม - สิงโต นำโชค

 

 

 

มาถึงนักล่าฝันคนต่อไป หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีประจำบ้าน โบ๊ท V10 ที่มาโชว์ในเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค ซึ่งทีเด็ดของโชว์นี้ อยู่ที่ การแต่งท่อนแรกของ โบ๊ท ที่บิ้วท์ให้แฟนๆโหวต บวกกับกีตาร์คู่ใจ ที่เวลาเล่นแล้วดูมีเสน่ห์

 

 

 

 

 

มาต่อกันกับโชว์ของสาวสวยมากความสามารถ เมย์ V6 ที่วันนี้มาในเพลงเนื้อหาจริงจัง จังหวะหนักแน่น ของ ลูกปัด ชลนรรจ์ กับเพลง รักเท่าไหร่ก็ไม่พอ โชว์ของเมย์วันนี้ได้รับคำชมทั้งการร้องและการสื่อสารจากทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์ ถือเป็นกำลังใจให้เมย์ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

หนุ่มหน้าใสแดนอีสานจากจังหวัดยโสธร โฟกัส V  2 กับเพลง เธอคือใคร - ETC

 

 

 

นักล่าฝันคนต่อมาหนุ่มหน้ามนคนอีสาน โฟกัส V2 ที่ครั้งนี้มาในแนวป๊อป กับเพลงรักโรแมนติก ในเพลง เธอคือใคร จากศิลปินวง ETC ที่มีเพลงฮิตมากมายหลายเพลง โพกัสโชว์ความสามารถด้านการร้องได้ดีและยังส่งผ่านสายตาสื่อถึงความรักให้ทุกคนใน วิสซ์ดอม สตูดิโอ ได้ประทับใจกันอีกด้วย

 

 

 

หนุ่มที่มีแนวเพลงและเสียงที่น่าสนใจ โจ๊กเก อร์ V3 กับเพลง คนข้างล่าง - บอย โกสิยพงษ์

 

 

 

ต่อด้วยโชว์จากนักล่าฝันที่มีตัวตนชัดเจนกับ โจ๊กเกอร์ V3 สัปดาห์นี้มาในเพลงรักจังหวะสบายๆ กับเพลง คนข้างล่าง และด้วยโจ๊กเกอร์ยังคงความมาตรฐานได้ดี ก็เลยเป็นโชว์ที่น่ารักถูกใจผู้ชมและคอมเมนเตเตอร์เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

สาวสวยเสียงใส สไตล์มิวสิเคิล พลอยใส V5 กับ เพลง อาจจะเป็นคนนี้ - แหวน ฐิติมา

 

 

มาถึงสาวน้อยสายมิวสิคเคิลของเรา พลอยใส V5 สัปดาห์นี้ยังคงความเป็นมิวสิคเคิลกับเพลง อาจจะเป็นคนนี้ ของ แหวน ฐิติมา ที่ถูกปรับจากแนวร๊อคมาเป็นดนตรีแนวถนัดของพลอยใส

 

 

 

โชว์ปิดท้ายด้วย สาวใต้เสียงสวยมาในแนวเพลงร ็อค ในเพลง ขาดๆเกินๆ - ฟาเรนไฮต์

 

 

 

ต่อด้วยโชว์ของน้องเล็กของบ้าน แพรว V1 ที่มาในเพลง วอน ของวง The Peach Band แพรวยังคงมาตรฐานของเนื้อเสียงได้ดี และประทับใจคนดูในสตูดิโอเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

และโชว์สุดท้ายของวันนี้เป็นโชว์ของสาวใต้จริงใจที่โชว์ดีมาตลอด2สัปดาห์ เบนซ์ V4 ที่วันนี้ขอเป็นสาวร๊อคสุดเปรี้ยว ที่มาในเพลง ขาดๆ เกินๆ ของ ของวง ฟาเรนไฮธ์ เรียกได้ปิดท้ายวันนี้ด้วยเพลงร็อคจังหวะสนุกได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

ช่วงประกาศผลสุดลุ้นละทึกของ 12 นักล่าฝัน

โชว์เปิดตัวของ 12 นักล่าฝัน ในคคอนเสิร์ตวี คที่ 3

 

 

 

 

จบการแข่งขัน ในสัปดาห์ที่ 3 ก็มาถึงช่วงเวลาสุดระทึก เพราะจะต้องมีนักล่าฝัน 1 คนที่คะแนนโหวตน้อยที่สุด ลากกระเป๋า ออกจากการแข่งขัน และแล้วถึงเวลาที่ อาต้อย พิธีกรประจำรายการทำการประกาศชื่อผู้ที่ได้กลับเข้าบ้านไปในสัปดาห์นี้ครบทั้ง 9 คนแล้ว และเหลืออีก 3 ที่ได้คะแนน น้องที่สุดในสัปดาห์นี้ได้ แก่ แพรว V1 ,เบนซ์ (ญ) V4 และ จูน V8 และนักล่าฝันที่ได้คะแนนน้อยที่สุดที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนแรก คือ จูน V8 ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์

 

 

 

 

จูน V8 -ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ นักล่าฝันคนแร กที่ต้องลากกระเป๋าออกจากการแข่งขันในวีคที่ 3

 

 

 

 

 

“ก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็ดีใจที่ได้เรียนรู้ และฝึกฝนพัฒนาตัวเองมาจนถึงในสัปดาห์ที่ 3 ก็ต้องขอขอบคุณคุณครูใหญ่และคุณครูทุกคลาสที่ตั้งใจและสอนให้จูนได้เรียนรู้ประสบการณ์ดีๆหลายๆอย่าง และสุดท้ายก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆที่ยังเหลืออยู่ทั้ง 11 คน ให้ทำตามความฝันต่อเพื่อจูนด้วยนะ จูนก็จะสู้ๆต่อไปค่ะ” จูน V8 กล่าว

 

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333), ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 9) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และติดตามชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ บ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป จนถึงวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 รวม 12 วีค ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 2, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34 )หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com