บอม KPN เร่งจีบ หนิม ไม่หวั่นเป็นสเป็ค เก้งกวาง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บอม KPN เร่งจีบ หนิม ไม่หวั่นเป็นสเป็ค เก้งกวาง

เป็นที่ต้องตา ต้องใจของบรรดาพี่น้องเก้งกวางกันถ้วนหน้า สำหรับหนุ่มเหนือหุ่นเฟิร์ม “บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล” หรือ “บอม เคพีเอ็น” ที่ล่าสุดเคลียร์ใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน กรณีโรคจิตส่งคลิปเสียว พร้อมรับเต็มปากขายขนมจีบ “หนิม เอเอฟ” รอเวลาพร้อมเรียกแฟน

 

 

บอม KPN คนดังนั่งเคลียร์ 1

 

 

ได้ข่าวว่ามีคนส่งคลิปช่วยตัวเองมาให้ ?
“อันนี้มีมาสักพักแล้วครับ แล้วก็มีส่งมาเรื่อยๆ เป็นแฟนคลับคนหนึ่งในเฟชบุ๊ค เขาจะส่งมาใน inbox บอมสวัสดีครับ เป็นไงมั่ง ซึ่งผมก็ไม่ได้ตอบ แล้วเขาก็เริ่มส่งรูปมา เป็นรูปที่ตัดตรงหัวออก ข้างล่างก็ถอดเสื้อผ้าหมดเลยแล้วก็ทำท่าจับ อันนั้นของตัวเอง”

 

 

 

กลัวไหม ?
“มันจะมีบางคนที่ส่งรูปมาปกติ แต่ก็มีแฟนคลับบางคนที่เป็นโรคจิต เห็นศิลปินดาราไว้นึกช่วยตัวเอง ผมก็เลยไม่ค่อยอะไร”

 

 

 

เขาเห็นว่าเราเป็นเก้ง เป็นกวางเหมือนเขารึป่าว ?
“อันนั้นก็ไม่รู้ครับ มันเป็นความคิดของเขา ถามว่าเขาเป็นเก้งกวางไหม ก็น่าจะเป็นเก้งกวางแหละ ผู้ชายที่ไหนจะมาทำอะไรแบบนี้(ทำหน้างง) เขาก็ต้องไปส่งให้ผู้หญิงสิครับ”

 

 

บอม KPN คนดังนั่งเคลียร์ 3

 

 

 

ดวงสมพงศ์กับเก้งกวาง ?
“ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับ แต่ว่าเพื่อนๆ ที่รู้จักกับเราเขาก็บอกว่าบอมเป็นสเปกเกย์ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าทำไม นี่เขาพูดมาอีกทีหนึ่งนะ บอมก็ไม่รู้”

 

 

 

ตอนนี้โสดไหม ?
“โสดครับ”

 

 

 

 

มีข่าวกับหนิม ยังจะโสดอีกเหรอ ?
“เป็นโสดครับ(ยิ้ม) ก็อย่างที่ให้ข่าวไปก็คือความจริง บอมไม่ได้ปกปิดอะไรหรอก เอาจริงๆ กับเขาเรารู้จักกันตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วในความที่เป็นเพื่อนกัน”

 

 

 

 

 

เป็นคนเหนือเหมือนกัน ?
“ใช่ครับ เขาเป็นคนเชียงราย ผมเป็นคนเชียงใหม่ แต่คือเข้ามาเรียนที่เชียงใหม่เลยรู้จักกัน ต่างคนต่างทำงาน เขาก็อยู่ค่ายของเขาไป ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เราได้กลับไปคุยกับ เอาจริงๆ อาจจะมากกว่าคำว่าเพื่อนปกติ ด้วยความที่เรามีอะไรก็ปรึกษากัน เป็นห่วงเป็นใยกันมากขึ้นซึ่งถามว่าเราบอกไหมว่าเราเป็นแฟนกับ ก็ไม่ได้เอ่ยปากว่าเราเป็นแฟนกัน”

 

 

 

บอม KPN คนดังนั่งเคลียร์ 2

 

 

 

ขอความจริง จีบเขาใช่ไหม?
“เอาจริงๆ ก็จีบครับ(ยิ้ม)”

 

 

 

 

ตอนนี้หนิมโสดอยู่ ?
“ไม่รู้เหมือนกันครับ ก่อนหน้านี้คุยจริงก็อาจจะโสดแหละ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยแล้ว ถามว่าห่างกันนานหรือยัง ไม่นานครับ เอาจริงๆ ก็มีทักบ้าง ไปงานนี้ไหม อยู่ไหน ไม่มาเหรอ ตอนนี้ก็ไม่ใช่แฟนไง(ยิ้ม) บอมก็ไม่ได้บอกว่าอยากเป็นแฟนเขาขนาดนั้น แค่คุยแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว”

 

 

 

 

 

 

 

บอม เคพีเอ็น ผวา!แฟนคลับโรคจิต ส่งคลิปสยิว สำเร็จความใคร่ — ย้อนหลัง คนดังนั่งเคลียร์

บอม เคพีเอ็น แจ้งเกิด! เปลือยทั้งตัว โชว์ล้วงเป้า — ย้อนหลัง คนดังนั่งเคลียร์

บอม เคพีเอ็น ยืดอกยอมรับ! จีบ หนิม AF — ย้อนหลัง คนดังนั่งเคลียร์

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ได้ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.30/14.00/20.00น. เสาร์-อาทิตย์ 10.30/14.30/19.30 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com