B Day Dance Party concert ปาร์ตี้คอนเสิร์ต เบเกอรี่ รำลึก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / B Day Dance Party concert ปาร์ตี้คอนเสิร์ต เบเกอรี่ รำลึก

สนุก มันส์ นันสต็อป กว่า 4 ชั่วโมง สำหรับ B Day Dance Party concert ที่นำทีมโดย สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ – บอย โกสิยพงษ์ และ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ พร้อมเหล่าศิลปินยุคเบเกอรี่ ที่จะมา ร้อง เต้น กัน ให้มันส์สุดเหวี่ยง เมื่อวันก่อน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

 

 

 

 

สิ้นสุดการนับถอยหลัง ก็เริ่มซัดกันเลย ด้วยพาเหรดเพลงฮิต ที่นำมารีมิกซ์ใหม่ เปิดตัวด้วยสุกี้ กมล สุโกศล แคลป์ ตามด้วยศิลปินแรกเปิดตัวด้วยแสตมป์ มาร้องเพลง มันคงเป็น ความรัก, คิว วงฟลัว, บอย ตรัย, นภ พรชำนิ , จีน กษิดิศ, ริค วริปิลันธิ์, ป๊อด ธนชัย หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วง Live Band ที่ได้ศิลปินบุรินทร์, โป้ โยคีเพลย์บอย, บอย ตรัย และบี พีระพัฒน์ มาสร้างความสนุกให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

BDay Dance Party 02

 

 

ต่อด้วยช่วง Acoustic ซึ่งเป็นช่วงที่ให้แฟนเพลงได้ฟังเพลงสบายๆ บ้าง หลังจากที่แดนซ์กันสนุกสนานตั้งแต่งานเริ่มงาน ช่วงนี้ได้ เจ้าของโปรเจ็คอย่าง สุกี้ ลงมาเล่นกีต้าร์ โดยให้เพื่อนสนิทอย่าง บอย โกษิยพงษ์ มาร้องเพลงจะเก็นเธออยู่ในใจเสมอ ถัดมาที่ การกลับมารวมตัวอีกครั้งของวงพรู หลังจากหายไปเป็น 10 ปี ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ พี่น้อย ก็ยังเต้นบัลเลต์พริ้วไหวเหมือนเดิม

 

 

BDay Dance Party 28

BDay Dance Party 07

BDay Dance Party 11

BDay Dance Party 13

เบรคด้วยดนตรีสดกันไปแล้ว ก็มาแดนซ์กันต่อ ด้วยทีมดีเจจาก Lazerface และวง บูม บูม แคช ศิลปินน้องใหม่ของวงการเพลงบ้านเรากับความสามารถล้นเหลือ ที่เล่นเพลงตึ๊ดๆ อีกหลายๆ เพลง ให้ขาแดนซ์ทั้งหลายเต้นกันไม่หยุดเลยทีเดียว ต่อด้วยช่วงเวลาของ Mr.Z เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ “สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์” ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่ควง 2 สาว TK
และ รัดเกล้า อามระดิษ ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกันแบบถล่มทลาย

 

 

 

BDay Dance Party 25

BDay Dance Party 18

BDay Dance Party 24

 

 

 

ปิดท้ายด้วยช่วง Gay Party ที่ได้คุณกมลา สุโกศล มาร้องเพลง Live&Learn รวมถึง เบน ชลาทิศ และ จีน กษิดิศ ที่มาร้องเพลงชาติเกย์ให้ได้ฟังถึง 2 เพลง คือ Gay Night และ I Will Survive พร้อมด้วยทุกคนออกมาร้องเพลงลมหายใจ และส่งเจ้าลิง มังกี้ดิสโก้บอย จากต่างดาว กลับดวงดาวบ้านเกิด ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้อย่างประทับใจจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com