ฝ้าย แอมฟายน์ เปิดตัว หนุ่มนอกวงการ อนาคตมีลุ้น แต่งงาน

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ฝ้าย แอมฟายน์ เปิดตัว หนุ่มนอกวงการ อนาคตมีลุ้น แต่งงาน

ไหนจะข่าวถูกเม้าท์ว่าไปทำศัลยกรรม ยกมาทั้งหน้า แถมยังมีคนตาดี เห็นควงหนุ่มนอกวงการ ออกงานด้วยกันซะงั้น งานนี้ ให้ สาว ฝ้าย แอมฟายน์ มาเคลียร์สักหน่อยดีกว่า ว่า ที่ข่าวเขาเม้าท์มาอะไรยังไงจ๊ะ แล้ว บุรุษปริศนาจะเป็นแฟนหรือไม่ ไปฟังจากฝ้ายชัดๆ กันเลยดีกว่า

 

 

ฝ้าย-แอมฟายน์-05

 

 

เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นไง ?

“จริงไมได้ไปฟิกอะไรมาก เพราะว่าตัวเราเองไหนๆ ก็หายจากเพลงไป ได้ร้องแต่เพลงประกอบละคร ตอนนี้กำลังจะมีซิงเกิ้ลของตัวเองก็อยากจะทำให้เต็มที่ ไม่อยากให้มันไปโฟกัสเรื่องอื่นมาก
เพราะเห็นหายคนมีปัญหาเรื่องความรักแล้วมันทำงานไม่ได้(หัวเราะ) กินไม่ได้นอนไม่หลัง เราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป”

 

 

 
เห็นพาคนรู้ใจไปงานปาร์ตี้บ่อยๆ ?

“จริงๆ ก็ไปกันเยอะแยะนะ มีไปกับเพื่อนๆ เวลาไปไหนมาไหนก็ไม่เคยปิดแต่ว่า ฝ้ายว่าคนคงสับสนมากกว่าว่าสรุปคนไหน เพราะฝ้ายเพื่อนเป็นผู้ชายเยอะ ผู้หญิงก็เยอะแล้วก็คือบางทีเพื่อนเรา เราก็เกาะแขนด้วยความที่เราสนิทกัน เขาอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนไหน”

 

 

ฝ้าย-แอมฟายน์-03

 

 
กับคนนี้คบมานานรึยัง ?

“รู้จักมานานแล้วค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เพราะว่าตอนเด็กๆ เราติดภาพตอนเด็กๆ ว่าพอตอนคบใครเราไม่ได้คิดอะไร เราก็โพสรูปไป แล้วมันผ่านไปนานแล้ว แต่เวลาเซิร์สมันก็ยังเจออยู่ ตอนนี้เราก็เลยรู้สึกว่าเอาให้มันชัวร์ก่อนดีกว่า ค่อยเปิดตัวทีเดียว แต่งงานเลยว่ากันไป”

 

 

 

 
เขาอึดอัดไหมที่เราเป็นแบบนี้ ?

“เขาไม่อึดอัดหรอก เขาเป็นคนบอแกเองว่าไม่จำเป็นต้องลงรูป ไม่จำเป็นต้องแทกหาเขา เพราะว่าเขาก็ไม่ได้อยากให้ตัวเขาวุ่นวาย อีกอย่างหนึ่งคือฝ้ายรู้สึกสบายใจด้วยที่เขาไม่เรียกร้อง เพราะว่า ถ้าเราไปเจอคนที่แบบเรียกร้องว่าลงรูปคู่กับเดราสิ ทำไมไปโน้นไปนี่ไม่พาเราไป อย่างนั้นคงน่าจะอึดอัดกว่า และคงจะคุยกันคบกันไม่ได้ยาว แต่อันนี้เรารู้สึกว่าเราสบายใจ แล้วมีอะไรเขาก็คอยเป็นกำลังใจให้เรา เราเจออะไรไม่ดีเขาก็พูดกับเราได้ เราพูดกับเขาได้ตลอด มันเลยรู้สึกสบายใจ”

 

 

 

 

ฝ้าย-แอมฟายน์-01

 

 

 

มองเรื่องอนาคตไว้หรือยัง แต่งงานเร็วๆ นี้ไหม ?

“ยังไม่รีบค่ะ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เพราะว่าทำงานกันทั้งคู่ ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของเวลา แล้วอีกอย่างคือตอนนี้ด้วยเศรษฐกิจ ด้วยอะไรหลายๆ อย่างด้วยก็รู้สึกว่าเราขยันทำงานเพื่ออนาคตเราดีกว่า อนาคตไม่ต้องรีบ เวลาไหนค่อยว่ากัน”

 

 

 

 

 
ตอนนี้เรียกว่าแฟนได้ไหม ?

“ก็ได้ค่ะ(หัวเราะ) ถามมาขนาดนี้คงเรียกอย่างอื่นไม่ได้แล้ว(หัวเราะ)”

 

 

 

 

ฝ้าย-แอมฟายน์-04

 

 

 
เคลียร์ชัด ทุกประเด็น กับ ฝ้าย แอมฟายน์ แบบเต็มๆ

 

คนดังนั่งเคลียร์ ฝ้าย แอมฟายน์ Part 1 – เคลียร์! ถูกจวกศัลยกรรมยกหน้า!

คนดังนั่งเคลียร์ ฝ้าย แอมฟายน์ Part 2 – เคลียร์! ถูกมองสาวปาร์ตี้ตัวแม่ อัพเกรดตัวเอง!

คนดังนั่งเคลียร์ ฝ้าย แอมฟายน์ Part 3 – เคลียร์! ขวัญเสีย โรคจิตตามป่วนถึงบ้าน!

คนดังนั่งเคลียร์ ฝ้าย แอมฟายน์ Part 4 – เคลียร์! สลัดลุคส์สาวห้าว! อยากอวดหุ่นถ่ายเซ็กซี่

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com